VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

DU LỊCH TRUNG QUỐC KHÁM PHÁ NỘI MÔNG THẢO NGUYÊN XILAMUREN - SA MẠC CÁT HƯỞNG - LĂNG THÀNH CÁT TƯ HÃN - CỔ TRẤN BÌNH GIAO

Thời gian

8N7Đ

Khách sạn

3*

Phương tiện

China Southern Airlines
Ngày khởi hành: Liên hệ
Qúy khách sẽ tham quan các điểm:
+ Thảo nguyên XilaMuRen – với cánh đồng cỏ xanh tươi, không khí mát mẻ, dễ chịu
+ Ngủ tại nhà bao - Mông Cổ bao là một kiểu nhà ở sinh hoạt có hình tròn
+ Lăng tưởng niệm Thành Cát Tư Hán - là một công trình kiến trúc ở Ejin Horo, Ngạc Nhĩ Đa Tư, Nội Mông, Trung Quốc
+ Sa mạc Cát Hưởng được ví như một đại dương cát khổng lồ tại Mông Cổ
+ Viện bảo tàng Hohhot trưng bày nhiều hiện vật quý giá và hiếm thấy trên thế giới, đặc biệt là các hiện vật về các bộ tộc thiểu số phía Bắc
+ Hang Vân Cương Thạch Cốt hang đá đục tạc theo sườn núi, dài khoảng một km từ đông sang tây, nội dung phong phú, khí thế hoành tráng
+ Chùa Huyền Không một ngôi chùa độc đáo hợp nhất ba tôn giáo Phật giáo, Đạo giáo và Nho giáo hiện còn tồn tại ở Trung Quốc
+ Viện bảo tàng dấm chua Sơn Tây – viện bảo tang nằm ở tầng 7 của một tòa nhà 9 tầng được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống Trung Hoa
+ Cổ Trấn Bình Giao thuộc một trong những cổ trấn đẹp như mơ
+ Nhà cổ Đại Viện họ Vương là nơi mà đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu đã lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim “Đèn lồng đỏ treo cao” từng được đề cử giải Oscar
+ Chùa Tấn Đền nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ độc đáo từ những hành lang, tháp, điện thờ cùng những pho tượng điêu khắc và những cây cổ thụ hàng trăm năm
NGÀY 1:       TP HỒ CHÍ MINH – QUẢNG CHÂU
13:00 Trưởng đoàn VYC Travel đón đoàn tại cổng D2, cột số 12 ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay (CZ374 SGNCAN 15:40 – 19:30) đi Quảng Châu.
Qúy khách sẽ có một buổi tối tự do và nghỉ ngơi tại khách sạn Quảng Châu.


NGÀY 2:    QUẢNG CHÂU – HOHHOT – KHÁM PHÁ THẢO NGUYÊN XILAMUREN MÔNG CỔ     (Ăn 3 buổi)
Sáng đoàn đáp chuyến bay (CZ3197 CANHET 06:20 – 09:45) đi sân bay Hohhot Nội Mông. Tiếp đến đoàn sẽ khởi hành đi thăm quan các điểm:
+  
Thảo nguyên XilaMuRen – với cánh đồng cỏ xanh tươi, không khí mát mẻ, dễ chịu. Đặt chân xuống thảo Nguyên Xilamuren, bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, và phóng khoáng. Thảo nguyên bao la xanh ngắt màu cỏ tươi non xen lẫn những bụi hoa nhỏ đủ sắc màu (hàng năm từ tháng 5- tháng 9 hoa trên thảo nguyên nở rộ). 

 
Image result for Thảo nguyên XilaMuRen
Thảo nguyên XilaMuRen - với cánh đồng cỏ xanh tươi, không khí mát mẻ, dễ chịu
 
+ Tại nơi đây, bạn có thể tham gia vào các trò chơi: bắn cung, cưỡi lạc đà, cưỡi ngựa (Chi phí tự túc)
Sau bữa tối, đoàn sẽ được trải nghiệm ngủ tại nhà bao - Mông Cổ bao là một kiểu nhà ở sinh hoạt có hình tròn, bởi vì bên ngoài nhô lên, nên người xưa gọi là “khung lư“. Đường kính của loại nhà này thường từ 4 – 6m, dùng những thang gỗ kết thành giá võng, bên ngoài trải lên một lớp da cừu hoặc thảm lông. Bên trên phủ một lớp mái hình dáng cây quạt, đỉnh đầu có một lỗ lớn hình tròn để dễ dàng đóng mở, vừa để lấy ánh sáng, và là lỗ thông gió cũng như là chỗ thông khói.

 
Image result for Mông Cổ bao
Mông Cổ bao (Chiên bao) -  đây chính là kiểu nhà ở đặc biệt phù hợp với điều kiện địa lý vùng thảo nguyên của cuộc sống du mục nơi đây
 
NGÀY 3:    THẢO NGUYÊN XILAMUREN – THÀNH CÁT TƯ HÃN     (Ăn 3 bữa)
Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi thành phố Erdos - là một thành phố tại Khu tự trị Nội Mông Cổ. Sau khi đến nơi, ăn trưa xong quý khách sẽ thăm quan các điểm:
+  
Lăng tưởng niệm Thành Cát Tư Hán - là một công trình kiến trúc ở Ejin Horo, Ngạc Nhĩ Đa Tư, Nội Mông, Trung Quốc. Trên thực tế, lăng tẩm này không chứa hài cốt của Thành Cát Tư Hãn - một Khả Hãn Mông Cổ và là người sáng lập ra Đế quốc Mông Cổ sau khi hợp nhất các bộ lạc độc lập ở vùng đông bắc châu Á năm 1206. Quý khách sẽ được tìm hiểu cuộc đời chinh chiến chinh phục châu Á và châu Ấu của Thành Cát Tư Hán, trong lăng có trưng bày đồ dùng của Thành Cát Tư Hán.
Sau bữa tối, đoàn trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tự do. 

 

Image result for Lăng tưởng niệm Thành Cát Tư Hãn
Lăng tưởng niệm Thành Cát Tư Hãn - một công trình kiến trúc ở Ejin Horo, Ngạc Nhĩ Đa Tư, Nội Mông, Trung Quốc
 
NGÀY 4:    DALAQI – SA MẠC CÁT HƯỞNG – HỐT THÀNH     (Ăn 3 bữa)

 Sau bữa sáng khởi hành về Erdor - một thành phố giàu có với mức thu nhập tương đương với Hong Kong.
 Đòan ăn trưa xong sẽ đi thăm quan các cảnh:
+
Sa mạc Cát Hưởng (Bao gồm cáp treo đi sang khu Cát Hưởng) - được ví như một đại dương cát khổng lồ tại Mông Cổ. Bạn có thể cưỡi lạc đà để đi xung quanh vùng sa mạc vừa ngắm nhìn hồ nước, đồng cỏ, ốc đảo, và những ngôi làng nhỏ xinh.
Quý khách có thể tự túc chi phí thăm gia các trò chơi khác như, Tượt cát, đi xe cát, v.v. sau đó tiếp tục khởi hành đi thăm cửa hàng thổ đặc sản địa phương ( Như sản phẩm xuất khẩu Cashmere, đồ lông dạ , thịt bò khô, rao mông cổ .v.v... )

 

Sa mạc Cát Hưởng như một đại dương cát khổng lồ tại Mông Cổ
 
Buổi tối, quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn Erdos.

NGÀY 5:     HOHHOT – ĐẠI ĐỒNG      (Ăn 3 bữa)
 Sau bữa ăn sáng đoàn khởi hành đi tham quan:
+
Viện bảo tàng Hohhot: được thành lập vào năm 1957 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của vùng Tự Trị Nội Mông, nơi đây trưng bày nhiều hiện vật quý giá và hiếm thấy trên thế giới, đặc biệt là các hiện vật về các bộ tộc thiểu số phía Bắc. 


Viện bảo tàng Hohhot - nơi đây trưng bày nhiều hiện vật quý giá và hiếm thấy trên thế giới
 
 Rồi đoàn khởi hành đi Đại Đồng – Tỉnh Sơn Tây, tới nơi đoàn thăm quan các điểm:
+
Hang Vân Cương Thạch Cốt (Bao gồm xe điện) - hang đá đục tạc theo sườn núi, dài khoảng một km từ đông sang tây, nội dung phong phú, khí thế hoành tráng. Pho tượng cao nhất 17 m, tượng nhỏ nhất chỉ vài cm. Các pho tượng Bồ tát, lực sĩ, Phi thiên rất sinh động và hoạt bát. Hang đá Vân Cương cùng với hang Mạc Cao Đôn Hoàng tỉnh Cam Túc và Hang đá Long Môn tỉnh Hà Nam được coi là ba hang đá lớn Trung Quốc, là một trong những kho tàng nghệ thuật khắc đá quý giá nổi tiếng trên thế giới. Tạo hình của hang đá Vân Cương rất hùng vĩ, nội dung phong phú và đa dạng, có thể coi là một công trình nghệ thuật khắc đá hàng đầu của thế kỷ thứ 5 Trung Quốc, và là kho báu nghệ thuật điêu khắc thời cổ. 

 
Hang Vân Cương Thạch Cốt - một công trình nghệ thuật khắc đá hàng đầu của thế kỷ thứ 5 Trung Quốc
 
Sau bữa ăn tối, đoàn trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tại Đại Đồng. 

NGÀY 6:   ĐẠI ĐỒNG – CHÙA TREO XUAN KONG SI – CỐ TRẤN BÌNH GIAO      (Ăn 3 bữa)
Sau bữa ăn sáng, đoàn sẽ khởi hành đi thăm quan các điểm:
+ Chùa treo trên vách núi -
Chùa Huyền Không nằm ở huyện Hồn Nguyên tỉnh Sơn Tây, cách thành phố Đại Đồng 65km. Đây là một ngôi chùa độc đáo hợp nhất ba tôn giáo Phật giáo, Đạo giáo và Nho giáo hiện còn tồn tại ở Trung Quốc. Ngôi chùa này là đơn vị bảo hộ văn vật trọng điểm quốc gia. Chùa Huyền Không xây vào hậu kỳ vương triều Bắc Ngụy, cách đây hơn 1400 năm. Vương triều Bắc Ngụy đã đưa đàn lễ của Đạo giáo từ Bình Thành thay là Đại Đồng) chuyển đến đây. Các thợ làm chùa cổ đại xây chùa Huyền Không theo yêu cầu của Đạo giáo “Không nghe tiếng chim kêu chó sủa". 

 

Chùa Huyền Không - chốn tu hành ngàn năm sương gió mà vẫn trường tồn
 
+ Viện bảo tàng dấm chua Sơn Tây – viện bảo tang nằm ở tầng 7 của một tòa nhà 9 tầng được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống Trung Hoa. Đối với người dân Sơn Tây bữa ăn hàng ngày không 1 bữa nào có thể thiếu dấm chua được  - tương tự như nước mắm Việt Nam, đồng thời sản xuất ra rất nhiều sản phẩm dưỡng sinh từ Dấm. 
Sau đó đoàn khởi hành về Cổ Trấn để ăn tối và nhận phòng. 

 
NGÀY 7:     CỐ TRẤN BÌNH GIAO – ĐẠI VIỆN HỌ VƯƠNG – THÁI NGUYÊN       (Ăn 3 bữa) 
 
Sau bữa ăn sáng, đoàn sẽ khởi hành đi thăm quan các điểm:
+
Cổ Trấn Bình Giao (Bao gồm xe điện) – Thuộc một trong những cổ trấn đẹp như mơ,  là một thành phố cổ của Trung Quốc thuộc tỉnh Sơn Tây, nằm cách Bắc Kinh khoảng 450 km. Trong thời nhà Thanh, nơi đây là một trung tâm tài chính của Trung Quốc. Bình Dao nổi tiếng với các bức tường cổ và được bảo tồn, là Di sản thế giới của UNESCO. Bình Dao còn là đô thị cổ còn nguyên vẹn nhất trong số 2.000 đô thị còn tồn tại có tường dày bao quanh ở Trung Hoa cổ xưa. Được xây dựng cách đây 2.700 năm như một pháo đài, Bình Dao vẫn còn giữ nguyên vẹn phần lớn kiến trúc của nó cho đến ngày nay 

 
Cổ Trấn Bình Giao - thành phố cổ đẹp như mơ của Trung Quốc
+ Nhà cổ Đại Viện họ Vương – đây là nơi mà đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu đã lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim “Đèn lồng đỏ treo cao” từng được đề cử giải Oscar. Người dân Sơn Tây giỏi tính toán buôn bán nên khi có tiền thì hay mua đất đai xây nhà cao cửa rộng nên nhà cổ họ Vương là kiến trúc cổ điển hình đậm nét Trung Hoa.
 

Nhà cổ Đại Viện họ Vương với kiến trúc cổ điển hình đậm nét Trung Hoa
 
Sau đó đoàn khởi hành đi Thái Nguyên (thủ phủ tỉnh Sơn Tây) ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 8:    THÁI NGUYÊN – TP. HỒ CHÍ MINH     (Ăn bữa sáng và trưa)
Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành tham quan:
 +
Chùa Tấn Đền: nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ độc đáo từ những hành lang, tháp, điện thờ cùng những pho tượng điêu khắc và những cây cổ thụ hàng trăm năm.
Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn đến sân bay Thái Nguyên đáp chuyến bay (CZ3530  14:35 – 17:20) đi Quảng Châu và tiếp nối chuyến (CZ367 CANSGN 20:05 – 21:50) về Hồ Chí Minh
21:50 Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn VYC Travel chia tay đoàn và xin hẹn gặp lại vào những chuyến du lịch sau!

 
Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

Hàng không: China Southern Airline

 Ngày đi: Sài Gòn – Nội Mông
1 CZ374 SGN - CAN 15:40 – 19:30
2 CZ 3197 CAN – HET 06:20 – 09:45


 Ngày về: Nội Mông – Sài Gòn
3 CZ 3198 HET – CAN 14:35 – 17:20
4 CZ 367 CAN – SGN 20:05 – 21:50
GIÁ TOUR MỘT KHÁCH DÀNH CHO ĐOÀN 15 NGƯỜI LỚN
ÁP DỤNG THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT/CHUYỂN KHOẢN
 
TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ GIÁ TOUR ÁP DỤNG
THANH TOÁN BẰNG
TIỀN MẶT/CHUYỂN KHOẢN
   Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên 35.490.000
   Từ 02 tuổi - dưới 12 tuổi ngủ chung với người lớn 28.392.000
   Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn 10.647.000
   Phụ phí phòng đơn trọn tour 4.000.000

 
  ** Lưu ý: 
+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêg và chế độ để bé có giưởng riêng phụ thu bằng 100% giá người lớn. 
+ Tiêu chuẩn phòng khách sạn: 02 người lớn/01 phòng đôi. Trẻ em & trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng Công ty vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.  
       

    Bao gồm:
•    Visa nhập cảnh Trung Quốc dành cho khách quốc tịch Việt Nam.
•    Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
•    Khách sạn, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
+  Nội Mông : 1 đêm ngủ lều du mục; và các đêm tại khách sạn 3*
+  Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình. 
•    Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
•    Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến. 


    Không bao gồm:
•    Chi phí làm hộ chiếu. 
•    Chí phí làm visa lẻ Trung Quốc cho người Việt Nam từ 2.034.000vnd/khách
•    Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
•    Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000vnđ
•    Hành lý quá cước trên các chuyến bay. 
•    Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
•    Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
•    Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
•    Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (5 USD/khách/ngày).


THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
+ Quý khách vui lòng đăng ký trước 20 ngày, giấy tờ gồm có:
-    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour. 
-    Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
+ Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. 
+ Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
+ Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
+ Hủy trước khởi hành 21 ngày             70% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước khởi hành 14 ngày            80% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày    90% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày        100% tổng giá trị tour.
+ Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành     100% tổng giá trị tour.
Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.


LƯU Ý KHÁC:
•    Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
•    Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
•    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
•    Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
•    Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 
•    Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
•    Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
•    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
•    Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
•    VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 
•    Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
•    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
•    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
•    Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
•    Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
•    Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

 
***********************
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (ext: 24)

Hotlines:

0909 912 545 Hồng Thiên
094 113 88 22 – Nhật Ánh
091 215 5544 – Phương Linh
090 802 13 60 – Phương Quỳnh


Email:
outbound4@vyctravel.com

          Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và thú vị!


 

Quý khách muốn tư vấn về Tour DU LỊCH TRUNG QUỐC KHÁM PHÁ NỘI MÔNG THẢO NGUYÊN XILAMUREN - SA MẠC CÁT HƯỞNG - LĂNG THÀNH CÁT TƯ HÃN - CỔ TRẤN BÌNH GIAO. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger