VYC logo VYC TRAVEL

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC MÔNG CỔ

Thời gian

9N8Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:
+ Trải nghiệm Ger Camp dành cho khách du lịch, tìm hiểu đời sống du mục trên thảo nguyên Mông Cổ
+ Khám phá Thảo nguyên Kharkhorin yên bình, mộc mạc là cố đô xưa cũ, lưu giữ quá khứ hào hùng, oanh liệt và vẻ vang của Mông Cổ một thời
+ Thăm bảo tàng cung điện mùa đông Bogd Khaan (Bác Khắc Đạt Hãn) – còn được gọi là cung điện màu xanh là nơi để vua và hoàng hậu nghỉ dưỡng trong những ngày mùa hè
+ Dừng chân tại đồi Zaisan – tọa lạc tại phía nam thành phố Ulaanbaatar
+ Tham quan tu viện Gandan (Cam Đan tự) – là chùa nổi tiếng và được cho là linh thiêng nhất tại Ulan Bator
+ Bảo tàng Khủng Long - nơi trưng bày nhiều mẫu hoá thạch khủng long được tìm thấy trên sa mạc Golbi thuộc Mông Cổ
+ Khám phá tu viện Erdene Zuu tráng lệ, địa điểm quan trọng nhất của Phật giáo Mông Cổ
+ Dạo quanh Công viên quốc gia Gorkhi - Terelj- một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Mông Cổ
+ Tham dự show biểu diễn văn hóa dân gian do đoàn ca múa nhạc Tumen-Ekh biểu diễn
+ Mua sắm tại chợ Naran Tuul - hay còn gọi là “chợ đen” là một trong những khu chợ lớn nhất ở châu Á
+ Trải nghiệm lối sống du cư Mông Cổ thực tế tại Mongol Namdic Camp

NGÀY 1: TP.HCM – INCHEON  (Ăn trên máy bay)

20:30 Trưởng đoàn VYC Travel đón đoàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay (OZ736 SGNICN 0010 0710) đi Incheon. 
Sau đó đoàn tiếp tục đáp chuyển bay (OZ567 ICNUBN 0820 1100) di chuyển đến sân bay Ulaanbaatar


NGÀY 2: INCHEON - ULAANBAATAR (Ăn trưa, tối)

Đến sân bay quốc tế Chinggis Khaan, HDV và xe đưa quý khách về Ulaanbaatar, thủ đô của Mông Cổ nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn khởi hành tham quan:


+ Bảo tàng cung điện mùa đông Bogd Khaan (Bắc Khắc Đa Hãn) – Cung điện được xây dựng từ năm 1893 – 1903 theo kiến trúc hỗn hợp giữa Trung Quốc, Hàn Quốc và Tây Tạng. Ngày nay, bảo tàng được chia ra làm hai khu. Chính điện trưng bày những bức tranh thêu Phật giáo có từ thế kỷ 17. Phần còn lại từng là khu nghỉ dưỡng xưa của vua và hoàng hậu thì hiện đang trưng  bày những kỷ vật hay những món quà đắt tiền được tặng từ các vị quốc vương lân cận.
 


+ Đồi Zaisan – tọa lạc tại phía nam thành phố Ulaanbaatar. Quý khách khi đến đây sẽ có cái nhìn toàn cảnh về thành phố. Cạnh đó còn là đài tưởng niệm những chiến sĩ Xô-Viết – những người đã tử nạn trong chiến tranh thế giới thứ II. Đến đây quý khách sẽ được trở về lịch sử của cuộc chiến tranh tàn khốc này và cảm nhận được tình anh em hữu nghị giữa 2 dân tộc Mông Cổ và Nga.
 
+ Công viên Phật giáo Shijiamoni Buddhism - công viên thanh bình này có một tượng phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m, được xây dựng vào năm 2007 với năm tấn cây cối được đặt bên trong. Bên dưới bức tượng là một căn phòng nhỏ chứa thangka, Kinh điển, hình ảnh của Đức Phật và các đệ tử của ông

Đoàn dùng bữa tối sau đó quý khách tham dự show biểu diễn văn hóa dân gian do đoàn ca múa nhạc Tumen-Ekh biểu diễn - là một trong những đoàn nghệ thuật dân gian  thành công nhất trong việc mang âm nhạc Mông Cổ truyền thống giới thiệu với bạn bè thế giới, đoàn đã đi tới hơn 40 quốc gia.

Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


NGÀY 3: ULAANBAATAR – ELSEN TASARKHAI – GER CAMP (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành di chuyển đến tham quan

+ Elsen Tasarkhai - vùng cồn cát dài hơn 100 km, được mệnh danh là Sa mạc Gobi thu nhỏ, với các hoạt động cỡi lạc đà (chi phí tự túc), ngắm cảnh sắc thiên nhiên tương phản giữa vùng đồi cát và vùng thảo nguyên.

 
Đoàn dùng bữa trưa và tiếp tục khởi hành đi Kharkhorin , đoàn tham quan: 

+ Bảo tàng Kharkhorin : tìm hiểu về “lịch sử cố đô cũng như sự hình thành và thịnh vượng của đế quốc Mông Cổ một thời”.

 

+ Tham quan Thành Cát Tư Hãn ở đây quý khách khám phá tu viện Erdene Zuu tráng lệ, địa điểm quan trọng nhất của Phật giáo Mông Cổ. Được xây dựng ở thành phố cổ Karakorum (kinh đô của đế quốc Mông Cổ vào thế kỷ XIII), được xem là tu viện Phật giáo cổ nhất còn lại ở Mông Cổ hiện nay. Tu viện này bao gồm những ngôi chùa độc đáo và bao quanh nó là một tường thành lớn được nối kết bằng 108 ngôi tháp được xây trên những bệ đá. Sự hòa quyện của thiên nhiên với những ng ôi chùa và bảo tháp được thiết kế đẹp đã giúp cho tu viện Erdene Zuu trở thành một cảnh quan cần tham quan khi đến Mông Cổ
 


Đoàn dùng bữa tối, nghỉ đêm và trải nghiệm ngủ lều dành cho khách du lịch, tìm hiểu đời sống du mục trên thảo nguyên Mông Cổ.


NGÀY 4: KHARKHORIN - TRẠI DU LỊCH “MONGOL NOMADIC CAMP” (Ăn ba bữa)

Sau bữa ăn sáng đoàn sẽ khởi hành di chuyển đến Kharkhorin , tham quan:

+ Công viên quốc gia Hastai - Trên đường đi qua khu phong cảnh tự nhiên quốc giá, ngắm nhìn cảnh thảo nguyên bạt ngạt với những quả đồi nhấp nhô, vùng này là vùng nuôi giống ngựa tự nhiên quý hiếm nhất trên thế giới đã gần triệt nòi, sau được sự giúp đỡ của nước Hà Làn mới thành công ươm giống lại, loại ngựa rừng tự nhiên này là để thả tự nhiên trên thảo nguyên. Trên đường đi chúng ta sẽ nhìn thấy thảo nguyên bạt ngạt vô biên, hai bên đường là ngựa, bò, dê thả nuôi tự nhiên. Chúng ta sẽ thăm quan Viện tư liệu giống ngựa rừng tự nhiên của Mông cổ, và sẽ có người giới thiệu thói quyen và sinh thái của loại ngựa này, tiếp theo xem phim ngắn giới thiệu về Sinh thái tự nhiên của Mông Cổ , bao gồm nội dung sinh thái và động thực vật ở Mông Cổ. Thưởng thức bữa ăn truyền thống của người Mông Cổ

Đoàn di chuyển đến trại du lịch “Mongol nomadic”+ Sau khi đáp khu trại du lịch đoàn dùng bữa tối
Đoàn nghỉ ngơi tại lều du lịch.


NGÀY 5: TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG DU MỤC Ở MONGOLIA: (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn tiếp tục chương trình tham quan tại Mongolia:

+ Tại đây quý khách sẽ có cơ hội được người dân du mục người Mông Cổ sẽ hướng dẫn cho quý khách trải nghiệm lối sống du cư Mông Cổ thực tế. Quý khách sẽ được hiểu biết về phong tục, văn hóa truyền thống của người Mông cổ trong đời sống hàng ngày của họ. Sử dụng các loại gia súc để di chuyển từ nơi này sang nơi khác như xe bò trâu, lạc đà. 


Được xem biểu diễn vắt sữa bò, cừu , de… 

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó khởi hành về Ulaanbaatar,đoàn tham quan:

+ Tu viện Gandan: là tu viện nổi tiếng và được cho là linh thiêng nhất tại Ulaanbaatar. Ứớc tính có khoảng 5.000 nhà sư đang tu ở đây. Chùa được xây dựng theo kiến trúc Tây Tạng tại thời điểm Phật giáo bắt đầu lan truyền đến Mông CổThời kì Phật giáo được truyền bá rộng rãi ở Mông Cổ suốt 7 thập kỷ cho đến khi chủ nghĩa cộng sản sụp đổ vào năm 1990, gần như tất cả các tu viện của nước này b ị phá hủy và hàng ngàn nhà sư bị giết. Tu viện Gandan là nơi sống sót duy nhất với chưa đầy 100 tu sĩ cho đến khi Liên bang Xô-viết sụp đổ, kéo theo sự chấm dứt của chế độ cộng sản tại đây. Sau thời điểm đen tối ấy, chùa được trùng tu và được bổ sung thêm nhiều bức tượng Phật

 


Bữa tối đoàn thưởng thức món lẩu tại nhà hàng địa phương. Đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi
 

NGÀY 6: ULAANBAATAR 

Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành tham quan:
+ Quảng trường Sukhbaatar là quảng trường trung tâm của thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ. Tên chính thức đã được thay đổi vào năm 2013 để vinh danh Thành Cát Tư Hãn.

+ Bảo tàng Mông Cổ Quốc gia để có được cái nhìn tổng quan về lịch sử và văn hoá Mông Cổ, tìm hiểu cuộc sống du mục, bao gồm các hiện vật bằng đá và đồ đồng, trang phục truyền thống, và các di vật thiêng liêng.
+ Thăm quan Viện Bảo Tàng Khủng Long.

Ăn trưa xong đoàn tự do, sau đó quý Khách thăm dự show biểu diễn văn hóa dân gian do đoàn ca múa nhạc Tumen-Ekh biểu diễn – là một trong những đoàn nghệ thuật dân gian thành công nhất trong việc mang âm nhạc Mông Cổ truyền thống giới thiệu với bạn bè thế giới, đoàn đã đi tới hơn 40 quốc gia. 

Sau khi xem biểu diễn xong đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương


NGÀY 7: ULAANBAATAR – TƯỢNG THÀNH CÁT TƯ HÃN (55KM) – CHINGGIS KHAN  (Ăn 3 bữa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành tham quan :

+ Tượng thành cát Tư Hãn , ( tương chuyền Thành Cát Tư Hãn phát hiện doi ngựa bằng vàng, và từ đấy trở đi Thành Cát Tư Hãn bắt đầu khởi vận cuộc đời lịch sử vĩ đại ) Tượng Thành Cát Tư Hãn cưỡi ngựa cao 40 M, bên dưới là viện bảo tàng, nhà hàng, phòng hội trường, cửa hàng bán đồ lưu niệm, ở tượng đuôi ngựa thiết kế thành thang máy, thang máy đi lên rồi di qua bụng ngựa đi ra bên ngoài ,rồi chèo lên trên bờm ngựa thì ngắm nhìn được phong cảnh xung quanh.

+ Tham quan 13-th Century park (80km):  Ở đây chúng ta sẽ có được cảm giác vô cùng mới lạ. Quý khách sẽ khám phá 6 trại đại diện cho các lều khác nhau. Mỗi trại được đặt tại một địa điểm đẹp với hình thành đá gồ ghề hoặc tầm nhìn vô tận của đường chân trời. Military camp, Main camp, Horse breeders camp, Craftsman camp, Shaman camp, Educational camp

 


+ Công viên quốc gia Gorkhi -Terelj (80 km)- Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Mông Cổ. Công viên nằm trong dãy núi Khentii, thuộc biên giới vùng núi Khan Khentii. Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp và khám phá nhiều điều thú vị ở công viên quốc gia này.
 

+ Tham quan “ Three friends cave

Ngoài ra, những ngọn núi đầy màu xanh như vườn quốc gia Terelj, một trong những khu vực được bảo tồn lớn nhất Mông Cổ. Nơi đây với tầng tầng lớp lớp đá xếp thẳng hàng tạo nên những ngọn núi cao ngất ngưởng, nổi tiếng là "hòn đá rùa”. Quý khách có thể trải nghiệm cưỡi ngựa (chi phí tự túc)


Buổi tối, thưởng thức món ăn truyền thống ở Mông Cổ.
 


Tối, quý khách nghỉ ngơi và ngủ đêm tại lều du lịch 

NGÀY 8: ULAANBAATAR – CƯỠI LẠC ĐÀ ELSEN TASARKHAI (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng bữa sáng tại nhà lều Mông Cổ, sau đó đoàn khởi hành tham quan:

+ Đền Ariyabal , đền nằm trên lưng núi, là một đền dùng để ngậm tưởng , lên xuống núi mất 2 tiếng đồng hồ, nên bạn cần có sức khỏe để leo núi.

Sau đó quý khách quay về Ulaabaatar (80 km) sau khi đáp Ulan Bator Qúy khách tự do mua sắm tại cửa hàng bách hóa - State deparment store. Cửa hàng len Cashmere là loại len siêu mềm và cực kì đắt đỏ được tạo ra từ giống dê Cashmere. Một sợi len Cashmere đạt chuẩn phải có đường kính ít nhất 18.5mm và chiều dài ít nhất 3.175cm. Ngoài ra cửa hàng còn có bán những hàng bằng da , thảm Mông cố, kẹo socola châu âu, tương chứng cá của Nga, và một số đồ lưu niệm. 

Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, nghỉ đêm tại khách sạn. 


NGÀY 9: ULAABAATAR – INCHEON - TPHCM (Ăn sáng)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, tự do tham quan.
Tới giờ đoàn di chuyển ra sân bay Chinggis Khan và đáp chuyến bay về TPHCM.
Chuyến bay dự kiến:
OZ568 UBN ICN 1300 1710
OZ735 ICN SGN 1925 2240

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn VYC Travel chia tay đoàn và xin hẹn gặp lại vào những chuyến du lịch sau!

***Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình. 


GIÁ TOUR MỘT KHÁCH DÀNH CHO ĐOÀN TỪ 15 NGƯỜI LỚN TRỞ LÊN
(ÁP DỤNG THEO THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN)

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ TỪ (VNĐ)

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

 64.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

51.992.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour

7.000.000

Note: Đây là giá vé check tại thời điểm hiện tại. Tùy vào từng thời điểm check vé mà giá vé có thể thay đổi.

+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng.

+ Tiêu chuẩn phòng khách sạn: 02 người lớn/01 phòng đôi. Trẻ em & trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.

+ Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng Công ty vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

BAO GỒM:

+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
+ Visa thông hành Mông Cổ dành cho khách quốc tịch Việt Nam.
+ Khách sạn 4 sao, lều tiêu chuẩn nhà vệ sinh riêng, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng.
+ Các bữa ăn theo chương trình.
+ Phí test Covid về Việt Nam (nếu có)
+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình. 
+ Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 10.000 USD.
+ Bao hộ chiếu, nón, balo du lịch 


KHÔNG BAO GỒM: 

+ Chi phí làm hộ chiếu.
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
+ Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Mông Cổ
+ Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Mông Cổ
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v.
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
+ Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (mức tham khảo là 8USD/khách/ngày).


HÀNG KHÔNG: Korean Air, Asiana Airline… hoặc tương đương.

THỦ TỤC HỒ SƠ VÀO MÔNG CỔ ĐỐI VỚI KHÁCH QUỐC TỊCH VIỆT NAM: 

+ Quý khách vui lòng đăng ký trước 20 ngày, giấy tờ gồm có:
    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour.
    Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
    Cung cấp đầy đủ thông tin (bao gồm địa chỉ nhà ở , đơn vị + địa chỉ đơn vị, chức vụ...

+ Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm.

+ Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:

+ Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
    Hủy trước khởi hành 21 ngày                              70% tổng giá trị tour
    Hủy trước khởi hành 14 ngày                              80% tổng giá trị tour
    Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày                    90% tổng giá trị tour
    Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày            100% tổng giá trị tour.
    Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.
+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

+ Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác. 


LƯU Ý KHÁC:

+ Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.

+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.

+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.

+ Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.

+ Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại

+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.

+ Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).

+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,...) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.

+ Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.

+ VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,... Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,... Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn.

+ Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 

+ Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản 

+ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước.

+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

+ Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.

+ Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel.

+ Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm)

+ Đối với các tour làm Visa cho khách. Khi khách đăng ký đi nhóm gia đình, nếu một người trong nhóm gia đình bị rớt visa, nhưng các thành viên còn lại trong đoàn đều đậu visa .Trường hợp khách rớt visa sẽ bị trừ phí Visa theo quy định và hoàn lại tiền cọc tour. Trường hợp các khách đậu Visa nhưng muốn hủy tour thì áp dụng theo quy định hoàn hủy tour của VYC Travel

———————o0o———————

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ: 

VYC TRAVEL 
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI 

Địa chỉ: 178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3836.8899 – 028.3836.8989

Email: info@vyctravel.com


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!


x (x)
x (x)
x (x)
x (x)
x (x)
x (x)
x (x)
x (x)
x (x)

Quý khách muốn tư vấn về Tour CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC MÔNG CỔ. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC MÔNG CỔ 2024 - THẢO NGUYÊN MÔNG CỔHOT

19/07/2024

56.990.000

16/08/2024

56.990.000

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger