VYC logo VYC TRAVEL

KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC TỎI LÝ SƠN - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT TRIỆU NĂM - QUẢNG NGÃI

Thời gian

3N2Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:
+ Thắng cảnh Chùa Đục ( Đỉnh Liêm Tự) đây là một trong những ngôi chùa linh thiên của Lý Sơn theo hệ phái khất sĩ
+ Chụp ảnh dưới ánh hoàng hôn cùng Cổng Tò Vò, với “vòm cổng” bằng đá cao khoảng 2,5m, có hình thù ngoạn mục
+ Tham quan Vách đá trầm tích núi lửa triệu năm
+ Hải Đội Hoàng Sa – Kiêm Quản Bắc Hải là nơi lưu giữ kỷ vật của các dân binh và cai đội ra làm nhiệm vụ thu lượm các sản vật
+ Chùa Hang - “Thiên Khổng Thạch Tự” nằm trên ngọn núi Thới Lới là tác phẩm điêu khắc đá tuyệt vời mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người vùng đất này
+ Chinh phục núi Thới Lới - có lịch sử hình thành từ 5 ngọn núi lửa độc đáo đã tắt từ lâu
+ Tham quan núi Thiên Ấn ( Thiên Ấn Niêm Hà)
NGÀY 01  TP.HCM – TP.QUẢNG NGÃI – ĐẢO LÝ SƠN Ăn (T,C)

Sáng, Nhân viên Công ty Du lịch Thanh Niên Xung Phong (V.Y.C) đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Chu Lai (các chuyến bay sẽ ưu tiên trước 8h00 sáng để kịp thời gian tàu đi Lý Sơn).

Đến sân bay Chu Lai, xe & HDV đưa quý khách khởi hành đi Cảng Sa Kỳ. Dự kiến khoảng 10h00, Đoàn lên tàu, khởi hành đi đảo Lý Sơn. Quý khách ngắm cảnh và chụp ảnh từ trên boong tàu.

 

Khoảng 10h40 Đến Cảng Lý Sơn, Quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Trưa, Dùng cơm trưa.

Chiều, xe đưa quý khách tham quan:

+ Chùa Đục ngôi chùa thuộc hệ phái khất sĩ, với tượng phật Quan Thế Âm cao 27m và đỉnh núi Liêm Tự là một đài ngoạn cảnh lý tưởng để ngắm nhìn bao quát biển đảo Lý Sơn từ trên cao để hiểu vì sao nơi đây được ví như chốn tiên cảnh.

 

Tham quan, Chụp ảnh dưới ánh hoàng hôn cùng Cổng Tò Vò, với “vòm cổng” bằng đá cao khoảng 2,5m, có hình thù ngoạn mục, và hoàn toàn không có sự tác động nào của bàn tay con người. Đây được xem là cổng vòm đá tự nhiên đẹp nhất Việt Nam.

+ Bảo tàng hải đội Hoàng Sa - một địa điểm văn hóa lịch sử vô cùng quan trọng và thiêng liêng của Tổ Quốc, Ở đây trung bày hơn 100 hiện vật của người lính Hoàng Sa cùng nhiều bản đồ và tư liệu cổ để chứng minh Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam. Ngay từ những năm cuối thế kỷ 16 đầu thế kỷ 17 những trai tráng thuộc 2 làng An Vinh và An Hải ở cửa biển Sa Kỳ đã được Vua Chúa nhà Nguyễn kêu gọi tham gia vào hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải (tức Trường Sa). Mỗi năm sẽ cử 70 trai tráng giỏi nghề biển ra đi vào tháng 2 ở cửa biển Sa Kỳ và trở về vào tháng 8 tại thành Phú Xuân Huế. Tới nơi họ khai thác các sản vật quý hiếm và thu lượm các của cải từ những tàu thuyền bị đắm bên cạnh đó họ còn có nhiệm vụ đo đạc thủy trình để vẽ bản đồ.
 

+ Chùa Hang - “Thiên Khổng Thạch Tự” nằm trên ngọn núi Thới Lới là tác phẩm điêu khắc đá tuyệt vời mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người vùng đất này. Ngắm cây bàng đại thụ 400 năm tuổi.
 

+ Hang Câu hiện ra như một bức tranh điêu khắc khổng lồ, nằm giữa m ênh mông đất trời, trước mắt là sóng nước kéo dài đến bất tận, những con sóng bạc đầu kiên trì vỗ ngày đêm.
 Tối, Qúy khách dùng cơm tối với đặc sản địa phương. Tự do khám phá đảo Lý Sơn về đêm và nghỉ đêm trên Lý Sơn.

NGÀY 2    LÝ SƠN – ĐẢO BÉ (Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng, Dùng điểm tâm sáng. HDV đưa quý khách đi tham quan Đảo Bé:

+ Vách đá trầm tích núi lửa triệu năm - những đợt phun trào núi lửa từ hàng triệu năm trước tạo nên nhiều vách đá trải dài hàng cây số ở huyện đảo Lý Sơn, xứng đáng trở thành công viên địa chất toàn cầu. Núi lửa phun trào ở đảo Lý Sơn đa dạng gồm nước biển sâu, biển nông, trên cạn (lục địa). Mỗi đợt phun trào tạo thành các lớp dung nham có bề dày khác nhau, còn nguyên vẹn. Đây có thể xem là "Viện bảo tàng tự nhiên về hoạt động núi lửa" hiếm hoi thế giới.

 
+ Tắm biển tại bãi tắm Tiên. Quý khách có thể lặn biển bằng thuyền thúng ngắm san hô (Chi phí tự túc khoảng 80.000đ/khách)
  

Trưa, Quý khách dùng cơm trưa, nghỉ ngơi. Chiều, HDV đưa đoàn tiếp tục khám phá Lý Sơn:

+ Thăm Quy trình trồng hành & tỏi tại Lý Sơn. Nằm giữa biển trời bao la, khí hậu quanh năm khắc nghiệt, nhưng huyện đảo Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi lại được thiên nhiên ban phú cho những đặc sản vô cùng quý báu, đó là những cây hành, tỏi nhỏ bé nhưng cho hương vị và chất lượng không đâu có được. Lý Sơn từ lâu đã được gọi là “Vương quốc của hành tỏi”. Theo thời gian, nghề trồng hành, tỏi trên đảo Lý Sơn trở thành nghề chính và là nguồn thu nhập chủ yếu của người dân trên đảo. Nhiều hộ nông dân thoát nghèo, nhanh chóng làm giàu là nhờ cây hành, tỏi. + Cột cờ chủ quyên biển đảo - Công trình cột cờ là công trình được khởi nguồn từ chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2013”. Đây là công trình mang nét đẹp của tình yêu nước, khơi dậy trách nhiệm của sinh viên trong công cuộc bảo vệ và gìn giữ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Đến với chương trình này có hơn 900 sinh viên đại diện cho tuổi trẻ cả nước đã quy tụ về đảo Lý Sơn. Cột cờ ở Lý Sơn như là lời thề của sinh viên cả nước với Tổ quốc quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo.

 

+ Cột cờ chủ quyên biển đảo - Công trình cột cờ là công trình được khởi nguồn từ chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc năm 2013”. Đây là công trình mang nét đẹp của tình yêu nước, khơi dậy trách nhiệm của sinh viên trong công cuộc bảo vệ và gìn giữ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Đến với chương trình này có hơn 900 sinh viên đại diện cho tuổi trẻ cả nước đã quy tụ về đảo Lý Sơn. Cột cờ ở Lý Sơn như là lời thề của sinh viên cả nước với Tổ quốc quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo.
 + Chinh phục núi Thới Lới - có lịch sử hình thành từ 5 ngọn núi lửa độc đáo đã tắt từ lâu. Đỉnh Thới Lới có độ cao gần 170m so với mặt nước biển và một điểm tuyệt tác khác khi trên đỉnh Thới Lới lại có một hố nước ngọt. Đỉnh Thới Lới là một trong những địa danh không thể bỏ qua khi đến đảo Lý Sơn. Từ đỉnh núi Thới Lới các bạn có thể quan sát bao quát được toàn bộ Lý Sơn được nhiều du khách biết đến. Với khung cảnh hùng vĩ một bên là biển, một bên là núi khiến địa điểm này trở lên cuốn hút cho mọi du khách đến nơi này. Mua sắm đặc sản tại đảo Lý Sơn
 

Tối, Quý khách dùng bữa tối. Nghỉ đêm tại Lý Sơn.

 
NGÀY 3    LÝ SƠN – QUẢNG NGÃI - NÚI THIÊN ẤN – TP HCM Ăn (S,T)

Sáng, Quý khách dùng điểm tâm sáng, trả phòng. Đến cảng Lý Sơn đón chuyến tàu về lại cảng Sa Kỳ. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Núi Thiên Ấn (Thiên Ấn Niêm Hà) Trưa, Dùng cơm trưa, Đến giờ xe đưa Quý khách ra sân bay Chu Lai làm th ủ tục đáp chuyến bay khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh (dự kiến chuyến bay sau 15:00h). Đến Tp.HCM, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách!

 
Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.
 
GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH 

KHÁCH SẠN

GIÁ VÉ

PHỤ THU

Người lớn

Trẻ Em

Máy Bay khứ hồi

Phòng đơn

3 sao

2.990.000 VND

1.495.000 VND

Từ 2.000.000 VND

+ 900.000 VND

4 sao

đang cập nhật

đang cập nhật

đang cập nhật


GIÁ TRÊN BAO GỒM:
- Vận chuyển: 
+ Vé tàu khứ hồi ra đảo Lý Sơn (Đảo Lớn).
+ Vé tàu khứ hồi đi Đảo Bé
+ Xe 16 chỗ tham quan Đảo Lý Sơn
- Khách sạn: 2 – 3 khách/phòng (trường hợp lẻ nam, nữ ở phòng 03).
+ Lý Sơn 4 sao: Mường Thanh
+ Lý Sơn tiêu chuẩn: Lý Sơn Hotel, Đại Dương, Khải Hoàn,…Hoặc khách sạn tương đương.
- Ăn uống: 
+ Điểm tâm sáng
+ KS tiêu chuẩn : 02 bữa (tô+ly) 
+ Ks 4 sao: 02 bữa buffet.
+ Ăn chính: 05 bữa ăn tiêu chuẩn 120.000 vnđ/suất.
+ Tham quan: Vé tham quan các điểm du lịch theo chương trình.
+ Hướng dẫn viên: Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.
+ Bảo hiểm: Du lịch trọn tour, mức bồi thường tối đa 20.000.000 đ/trường hợp.
+ Nón cao cấp VYC, khăn lạnh + 01 nước suối (0.5 lít/ngày). 
+ Thuế VAT.KHÔNG BAO GỒM: 
+ Vé máy bay khứ hồi: SGN-VCL-SGN 
+ Ăn uống, tắm nước ngọt, vui chơi giải trí cá nhân và các chi phí khác ngoài chương trình.
+ Lặn Ngắm San Hô bằng thuyền thúng (60 nghìn/khách)

QUY ĐỊNH DÀNH CHO TRẺ EM:
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.
+ Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi mua 50% vé land + 90% vé máy bay (bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ ghép với gia đình). Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, em thứ 2 trở lên mua thêm 1 suất giường đơn.
+ Trẻ em dưới 05 tuổi mua 90% vé máy bay, gia đình tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có).
+ Trẻ em dưới 02 tuổi mua 10% vé máy bay, gia đình tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có).

TRƯỜNG HỢP HOÀN, HỦY VÀ ĐỔI VÉ MÁY BAY LỄ, TẾT
+ Vé máy bay được xuất ngay sau khi quý khách đóng tiền và có xác nhận sự chính xác từng ký tự về họ, tên ghi trong hộ chiếu hoặc CMND của hành khách theo yêu cầu của hãng vận chuyển. 
+ Mọi sự thay đổi liên quan đến vé đã xuất: Giờ ngày đi, tên quý khách, hủy vé, quý khách vui lòng chịu chi phí theo qui định của hãng vận chuyển.
+ Vé máy bay hãng hàng không Vietnam Airline là vé không hoàn, không đổi, hủy, sai tên mất 100% tiền vé.
+ Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

ĐIỀU KIỆN HỦY VÉ LỄ, TẾT
+ Vé máy bay: Phí hủy 100 % giá vé. 
+ Sau khi đăng ký hủy vé: Phí hủy 50% giá tour trọn gói.
+ Trước ngày đi 15 ngày hủy vé: Phí hủy 75% giá tour trọn gói.
+ Sau thời gian trên, hủy hoặc không báo hủy: Phí hủy 100% giá tour trọn gói.
+ Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính như hủy vé không thông báo.
+ Trường hợp quý khách dời dịch vụ sang ngày khác: Tour lễ, tết quý khách vui lòng không thay đổi hành trình khi đã đăng ký. 
+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do máy bay hoãn/hủy chuyến, V.Y.C sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

THÔNG TIN LƯU Ý: 
+ Quý khách có mặt trước giờ bay 120 phút đối với tour khởi hành bằng máy bay. 
+ khi đi du lịch người lớn (từ trên 14 tuổi) phải đem theo giấy CMND bản chính, hình ảnh rõ, còn hạn sử dụng trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp hoặc Hộ Chiếu còn hạn.
+ Trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải có giấy CMND hoặc Hộ Chiếu khi đi du lịch.
+ Trẻ em dưới 14 tuổi mang theo giấy khai sinh bản chính hoặc hộ chiếu còn hạn.
+ Riêng khách Việt Kiều phải mang theo Hộ Chiếu hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam làm thủ tục lên máy bay. 
+ Hành lý sách tay: Tối đa 7kg/kiện/khách, không để các vật dụng sắc nhọn, chất dễ cháy vào hành lý sách tay.
+ Hành lý ký gửi: tối đa 20 kg/kiện/khách, không để máy chụp ảnh, máy tính sách tay, tư trang, tiền bạc có giá trị vào hành lý ký gửi.
+ Công ty sẽ xuất hóa đơn cho quý khách có nhu cầu (Hạn chót: 10 ngày sau khi kết thúc chương trình du lịch).


 
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NỘI ĐỊA

178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh 
(08) 3836 8989 – 3836 8899 (Ext: 15…)


 Hotline:
0911 794 239 (Ms.Phê) – 0914 964 839 (Mr.Tuấn)

V.Y.C TRAVEL – TẬN TÂM PHỤC VỤ
 

Quý khách muốn tư vấn về Tour KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC TỎI LÝ SƠN - CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT TRIỆU NĂM - QUẢNG NGÃI. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger