VYC logo VYC TRAVEL

Views: 10039

“CHÁY” HẾT MÌNH CÙNG VYC TRAVEL - TEAM BUILDING, EVENT, GALA DINNER
 
Du lịch kết hợp Team Building, Event là một xu thế mới hiện nay đang rất được ưa chuộng. VYC Travel hân hạnh mang đến cho Quý khách các dịch vụ tổ chức các Tour Đoàn, Event, Team building, Gala Dinner với chất lượng tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

 
 


VYC Travel hân hạnh mang đến cho Quý khách những chương trình thú vị và rất đặc sắc như: Team Building, Gala Dinner, Event,...với chất lượng dịch vụ cao, giá cả phù hợp, phục vụ tận tâm và chu đáo.

Team Building là một loạt các hình thức hoạt động sinh hoạt tập thể của các công ty, các tổ chức cá nhân, đội nhóm, những hoạt động này sẽ làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn. Thông qua chuyến đi, mọi người có thể biết được tính cách của thành viên khác trong đội, ưu và nhược điểm của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, tự mỗi cá nhân cũng nhìn thấy điểm mạnh và yếu của mình để khắc phục và phát huy hiệu quả.VYC Travel là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm 30 năm trong tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, VYC Travel đã đưa du khách đi qua hơn 100 quốc gia trên thế giới, tư vấn Visa – du học và bán vé máy bay. Để góp phần phục vụ tốt cho những chuyến đi của bạn bè và gia đình bạn, VYC Travel luôn hướng các bạn đến những giá trị dịch vụ tốt nhất. 

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp. Chính vì điều đó đã khiến VYC Travel không ngừng hoàn thiện hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình Team building, Gala Dinner, Event,... cho nhiều đối tác, công ty đã tin tưởng trong những năm qua, VYC Travel luôn phục vụ khách hàng tận tâm, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện. 


VYC Travel đồng hành cùng Viettel Post với những hoạt động Team Building 

>>> Xem thêm: "Hòa Mình Cùng Sóng Biển Xanh" Viettel Post 
 

Bên cạnh đó VYC Travel tổ chức các chương trình tổ chức dã ngoại kết hợp các trò chơi vận động ngoài trời và cắm trại buổi tối gắn kết tinh thần tập thể 

 

Công ty Tôn Phương Nam với các hoạt động ngoài trời tại khu du lịch Madagui 

>>> Xem thêm: Team Building Công ty Tôn Phương Nam - Madagui Lâm Đồng

Team Buiding kết hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày sẽ giúp cho các thành viên thư giãn và thỏa sức vui chơi sau những ngày giờ làm việc căng thẳng. Và sẽ còn thú vị hơn nữa với những đêm Gala Dinner đầy sôi động và thú vị cùng nhau nhìn lại những thời gian đã trải qua cùng nhau và phấn đấu cho tương lai.

>>> Xem thêm: Team Building Công ty Bưu điện Viettel Hồ Chí Minh

Dịch vụ này hứa hẹn sẽ để lại những kỷ niệm tuyệt vời và khó quên trong lòng mỗi người đã trài qua. Cùng VYC Travel thỏa sức tận hưởng những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi mang lại.

 VYC Travel đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi 
+ Kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành
+ Chất lượng vượt trội - giá cả hợp lí nhất
+ Hướng dẫn viên kiến thức sâu, nhiệt tình, vui vẻ, chúng tôi quan tâm bạn như những người thân để bạn tận hưởng một chuyến đi bình an và trọn vẹn.


 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG - VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH TRONG NƯỚC
Địa chỉ: 178-180 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3836 8989 – 3836 8899
x (x)

Thông tin du Lịch Khách Đoàn & Event

Banner VYC
Facebook messenger