VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Trương Tuyết Mai - NZ

Đã bước sang tuổi thất tuần, nhưng nhạc sĩ Trương Tuyết Mai vẫn toát lên một nét tươi trẻ của một người lạc quan, yêu đời. Chọn những chuyến đi để tìm xúc cảm mới trong thường thức nghệ thuật, để tâm hồn tươi mới hơn để tạo ra những tác phẩm để đời như bản Huế tình yêu của tôi vang lừng. Vốn là người yêu hoa, New Zealand lại vừa bước sang mùa xuân, hoa ngập tràn muôn lối, dẫn dắt tâm hồn người du khách phiêu du.
 

Đoàn du khách khám phá Nam đảo và Bắc đảo New Zealand
 
Rung động trước vẻ đẹp thiên nhiên nhạc sĩ Trương Tuyết Mai chia sẻ: “New Zealand vào xuân. Sau thời gian dài ngủ vùi trong tuyết. Giá lạnh đã khiến "các em" đông cứng. Muốn "cựa quậy" một chút cũng không tài nào. "Các em" đành lặng im ủ mật, ủ hương, ủ sắc chờ dịp may.  
Xuân đến, "các em" bừng thức và lập tức được thay áo mới. Tất cả đều sáng láng, rỡ ràng, tha hồ khoe sắc khoe hương trong gió lành, nắng ấm. Đến với New Zealand đúng vào mùa hoa - tôi thật may mắn!
Lang thang xứ người mà lòng tôi luôn ấm áp. Nó hăm hở, tươi mới lạ lắm. Hình như hương sắc mùa xuân New Zealand đã cho tôi cảm giác gần gũi thân thương ấy. 
Thật tuyệt bạn yêu ơi. Chia sẻ cùng tôi không!

 
"Đến New Zealand bỗng dưng tôi như có thêm đôi cánh. Có lẽ đất nước và con người ở đây đã truyền cho tôi những cảm hứng lạ. Sự thân thiện, trong lành không dễ tìm thấy ở những nơi khác. Lòng dạ thơ thới, buông xả tất cả để đón nhận những mới mẽ đáng yêu chỉ có ở nơi này... Và tôi bay. Bay thật nhanh để mau mau tới những nơi mà tôi chưa bao giờ được biết. Chắc chắn tôi sẽ có những trải nghiệm quý vô cùng."
 
Là một người nghệ sĩ, luôn nhạy cảm, lay động trước những cái đẹp, và luôn tìm tòi những vùng đất mới để nuôi dưỡng tâm hồn nghệ sĩ, New Zealand luôn là điểm đến cho khơi nguồn cảm hứng dạt dào.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger