VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

TripAdvisor Review Saigon Muine Resort 4*

Đánh giá Saigon Muine Resort trên Tripadvisor

Một số nhận xét đánh giá của Khách hàng về Resort 4* này trên trang TripAdvisor
  

♦ QUÝ KHÁCH JAMES P

Quý khách James P:On my recent trip to Vietnam my wife and I stayed at this hotel we stayed there in 2011 and on our return nothing has changed the staff are so friendly and helpfull made a great holiday.we had a great room right on the beach.the breakfasts were quite varied and very filling as there are so many choices to chose from and the rooms were very clean and spacious. Mui Ne is about a 4 hour drive north of Saigon and very quite compared to the hustle and bustle of Saigon.If you want a very easy holiday I recommend this hotel.

Trong chuyến đi gần đây của tôi đến Việt Nam, vợ tôi và tôi đã nghỉ tại khách sạn này, chúng tôi đã ở đó vào năm 2011 và khi trở về thì không có gì thay đổi, nhân viên rất thân thiện và hữu ích đã tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời. khá đa dạng và rất đầy đủ vì có rất nhiều sự lựa chọn để lựa chọn và các phòng rất sạch sẽ và rộng rãi. Mũi Né cách Sài Gòn khoảng 4 giờ lái xe về phía Bắc và rất khá so với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ thật thoải mái, tôi đề xuất khách sạn này.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách James P: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH DIDIER_MARBACH

Quý khách Didier_Marbach:We stayed in Saigon Mui Ne Resort for a night begining on 04 July 2020, two adults and two children 13 y/o. All was absolutely perfect. From reception where we had a welcome drink and staff was very friendly, the rooms were great with balcony having seaview. Swiming pool was clean, the hotel has a park and playground for kids. Breakfast was fantastic, Vietnamese and Western.

Chúng tôi ở lại Sài Gòn Mũi Né Resort một đêm bắt đầu từ ngày 4 tháng 7 năm 2020, hai người lớn và hai trẻ em 13 tuổi. Tất cả đều hoàn toàn hoàn hảo. Từ lễ tân, nơi chúng tôi đã có đồ uống chào đón nhiệt tình và nhân viên rất thân thiện, các phòng đều tuyệt vời với ban công nhìn ra biển. Hồ bơi sạch sẽ, khách sạn có công viên và sân chơi cho trẻ em. Bữa sáng rất tuyệt vời, Việt Nam và phương Tây.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Didier_Marbach: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH ЕЛЕНА М - NGA

Quý khách Елена М:Отдыхали с 03.02 по 15.02.2020. Это наш второй вояж в Муйне. Мы всегда за комфорт и сервис. В этом отеле всё на высшем уровне! Мы обязательно сюда вернёмся ещё! Спасибо персоналу за отдых без проблем. Локация отеля очень удобная. Всё в шаговой доступности, что было важно для нас, маломобильных. Очень нравились ВВQ вечера с живой музыкой. Вкусно, уютная атмосфера, знакомые хиты. Пляж хороший, море как всегда-неспокойное, живое, но нам нравится. Рекомендуем всем!

Chúng tôi nghỉ từ 02/03 đến 15/02/2020. Đây là chuyến đi thứ hai của chúng tôi đến Mũi Né. Chúng tôi luôn luôn vì sự thoải mái và dịch vụ. Tất cả mọi thứ trong khách sạn này là hàng đầu! Chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại đây một lần nữa! Cảm ơn các nhân viên cho một kỳ nghỉ không rắc rối. Vị trí của khách sạn rất thuận tiện. Mọi thứ đều nằm trong khoảng cách đi bộ, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi, những người bị hạn chế về khả năng vận động. Tôi thực sự thích những buổi tối BBQ với nhạc sống. Quán ngon, không gian ấm cúng, những bản hit quen thuộc. Bãi biển tốt, biển, như mọi khi, náo nhiệt, sống động, nhưng chúng tôi thích nó. Chúng tôi giới thiệu cho tất cả mọi người!
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Елена М: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH НАЗИМ КАСИМОВ - NGA

Quý khách Назим Касимов:Решили выехать на Новый год в тёплые края. Вы бирали с сентября. Остановились на Вьетнаме. Выбрали именно этот отель, хотя он и был несколько подороже из всех предложенных. и не пожалели. Нам очень понравилось, хотя и были некоторые детали, поначалу неудобные: переход через дорогу при выходе на завтраки и на пляж. Этот вроде минус обратился в плюс. Менялась обстановка и сами номера стандарт были в хорошей тишине. При случае вернемся именно в этот отель. Очень приятный управляющий или хозяин отеля. Господин по имени на букву Ф. Сейчас не упомним. Он каждый день лично присутствовал на завтраке. Показалось, что всё время ел именно вьетнамскую лапшу, очень аутентичное блюдо. Все службы работали четко.

Chúng tôi quyết định đi đón năm mới ở những vùng ấm áp. Bạn đã dùng từ tháng Chín. Chúng tôi đã dừng chân ở Việt Nam. Chúng tôi đã chọn khách sạn này, mặc dù nó có phần đắt hơn so với tất cả những khách sạn được cung cấp. và không hối tiếc. Chúng tôi thực sự thích nó, mặc dù có một số chi tiết ban đầu không thoải mái: băng qua đường khi đi ăn sáng và đến bãi biển. Loại trừ này biến thành điểm cộng. Tình hình đã thay đổi và bản thân các phòng tiêu chuẩn vẫn trong tình trạng im lặng. Có dịp, chúng tôi sẽ trở lại khách sạn này. Quản lý khách sạn hoặc chủ nhà rất tốt. Ông có tên bắt đầu bằng chữ F. Bây giờ chúng tôi không nhớ. Anh ấy đích thân tham gia bữa sáng hàng ngày. Dường như lúc nào tôi cũng ăn mì Việt Nam, một món ăn rất chính thống. Tất cả các dịch vụ hoạt động tốt.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Назим Касимов: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH MAANANTAI - PHẦN LAN

Quý khách Maanantai:Stand here around ten nights in March 2018. Very friendly staff, great breakfast, nice rooms and 10+ housekeeping. And the location; all services in walking distance and beach on the other side. I’ll stay here in my coming trips in Vietnam. This area is windy but for me it’s just a good thing. No mosquitos and wind also makes Very hot weather more comfortable for the white Skandinavian.

Đứng ở đây khoảng mười đêm vào tháng 3 năm 2018. Nhân viên rất thân thiện, bữa sáng tuyệt vời, phòng đẹp và hơn 10 dịch vụ dọn phòng. Và vị trí; tất cả các dịch vụ trong khoảng cách đi bộ và bãi biển ở phía bên kia. Tôi sẽ ở lại đây trong những chuyến đi tới Việt Nam. Khu vực này nhiều gió nhưng đối với tôi đó chỉ là một điều tốt. Không có muỗi và gió cũng làm cho thời tiết rất nóng dễ chịu hơn cho Skandinavian trắng.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Maanantai: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH MANE H

Quý khách Mane H:Excelent! Me and my wife had a great time there! We have been there for Wind and Kitesurfing as well as for relaxing! The staff and the People are very friendly and take care about everything! Great guys at the surf station, realy! Everbody there did his part, that this holiday became very very special for us! I only have to say: "camera running, action" and "chicken head" (the right ones know,what i'm talking about)...we will come back!

Tuyệt vời! Tôi và vợ tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đó! Chúng tôi đã đến đó để Lướt gió và Lướt ván diều cũng như để thư giãn! Các nhân viên và người dân rất thân thiện và quan tâm đến mọi thứ! Những chàng trai tuyệt vời ở trạm lướt sóng, thực sự! Đã từng có người ở đó làm phần việc của mình, rằng kỳ nghỉ này trở nên rất đặc biệt đối với chúng tôi! Tôi chỉ có thể nói: "camera chạy, hành động" và "đầu gà" (những cái đúng biết, những gì tôi đang nói về) ... chúng tôi sẽ trở lại!
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Mane H: Xem tại đây. 

♦ QUÝ KHÁCH OLENKA85 - NGA

Quý khách Olenka85:Прекрасный отель, с хорошим обслуживанием. Отличное расположение отеля, большая зелёная и ухоженная территория. Сервис на 5 баллов из 5. Подходит для семейного отдыха и отдыха с компанией, пар. Поехала бы ещё раз в этот отель. Спасибо большое персоналу отеля.

Khách sạn tuyệt vời với dịch vụ tốt. Vị trí tuyệt vời của khách sạn, khu vực cây xanh rộng rãi và được chăm sóc tốt. Dịch vụ cho điểm 5 trên 5. Thích hợp cho gia đình đi nghỉ lễ, nghỉ cùng công ty, các cặp đôi. Sẽ đi đến khách sạn này một lần nữa. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến nhân viên khách sạn.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Olenka85: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH NOV65

Quý khách nov65:We enjoyed our stay at Saigon Mui ne resort. The hotel area is lush green garden has loads of flowers.Rooms is comfortable,cleaning every day.Very friendly and attentive staff.The breakfast is varied and changes every day.Lovely swiming pool and private beach. Close to shops and restaurants and anything you need.Would recommend it.

Chúng tôi rất thích kỳ nghỉ của chúng tôi tại khu nghỉ mát Sài Gòn Mũi Né. Khu vực khách sạn là khu vườn xanh tốt có vô số hoa. Khách sạn rất thoải mái, dọn dẹp hàng ngày. Nhân viên rất thân thiện và chu đáo. Bữa sáng đa dạng và thay đổi hàng ngày. Hồ bơi đẹp và bãi biển riêng. Gần các cửa hàng và nhà hàng và bất cứ thứ gì bạn cần.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách nov65: Xem tại đây.

 

♦ QUÝ KHÁCH NKBT

Quý khách Nkbt:Hyvätasoinen, rauhallinen ja siisti hotelli. Mielestäni parhaalla mahdollisella paikalla, omassa rauhassa mutta lähellä kaikkea. Hotellin ranta oli erinomainen, monen muun hotellin rannasta hiekka oli vajonnut pahasti. Ystävällinen henkilökunta ja mukavia asiakkaita.

Khách sạn tiêu chuẩn tốt, yên tĩnh và sạch sẽ. Tôi nghĩ rằng ở vị trí tốt nhất có thể, trong sự yên bình của riêng bạn nhưng gần với mọi thứ. Bãi biển của khách sạn rất tuyệt vời, cát của nhiều khách sạn khác đã chìm xuống một cách tồi tệ. Nhân viên thân thiện và khách hàng tốt.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Nkbt: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH AUGUST E

Quý khách August E:Great location and nice rooms. The staff are awesome and the service outstanding. We celebrated Christmas here and the staff put up an amazing show with great food and entertainment. Thank you so much!

Vị trí tuyệt vời và phòng đẹp. Các nhân viên thật tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi đã tổ chức lễ Giáng sinh ở đây và các nhân viên đã tổ chức một buổi biểu diễn tuyệt vời với đồ ăn và chương trình giải trí tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều!
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách August E: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH CUTIECHAN - TRUNG QUỐC

Quý khách cutiechan:今次嘅旅程,我好迟先预定酒店,所以最尾只有"across the road",即系沙滩另一边嘅房有房,所以每一次去食早餐/去沙滩/去接待处都要经过条马路仔,真系有啲唔方便。不过,间酒店嘅卖点——个沙滩真系好靓!冇乜垃圾,唔系好多人,如果天气好好有蓝天白云,咁就会好舒服,可以慢慢享受。早餐都好多选择,职员都好好客咁解答大家嘅问题。由于间房都唔算好贵嘅关系,所以我都好满意今次嘅住宿。美奈,有机会再见!

Chuyến này mình đặt khách sạn muộn quá nên cuối cùng chỉ có “qua đường”, tức là còn phòng bên kia biển nên lần nào cũng đi ăn sáng / đi tắm biển. / đến quầy lễ tân, tôi phải băng qua đường Boy, nó thực sự thuận tiện. Tuy nhiên, điểm bán hàng của khách sạn-một bãi biển này thực sự rất đẹp! Không có rác rưởi, không có nhiều người, nếu thời tiết thuận lợi, có trời xanh mây trắng thì sẽ rất thoải mái, có thể từ từ thưởng thức. Có nhiều sự lựa chọn cho bữa sáng, và nhân viên rất hiếu khách và trả lời các câu hỏi của bạn. Vì giá phòng không đắt nên tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ của mình lần này. Hẹn gặp lại các bạn nếu có dịp nhé Mũi Né!
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách cutiechan: Xem tại đây. 

♦ QUÝ KHÁCH IRSOLYAB - TRUNG QUỐC

Quý khách irsolyab:一个位于绿树成荫和美丽环境下的超赞度假地。我们真的想不到会有更好的地方了。海滨别墅真是五星级的。100%推荐。酒店还有一个私人海滩,在睦乃,不是每一个酒店都会有的。如果你想吃一些国际化的美食,步行距离内就可以找到一些不错的餐厅。员工很乐于助人。

Một khu nghỉ mát tuyệt vời trong một môi trường rợp bóng cây và tuyệt đẹp. Chúng tôi thực sự không thể nghĩ về một nơi tốt hơn. Ngôi nhà trên bãi biển thực sự là năm sao. 100% được đề nghị. Khách sạn còn có bãi biển riêng, không phải khách sạn nào cũng có ở Mũi Né. Nếu bạn muốn ăn một số món ăn quốc tế, bạn có thể tìm thấy một số nhà hàng tốt trong khoảng cách đi bộ. Các nhân viên rất thân thiện.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách irsolyab: Xem tại đây. 

♦ QUÝ KHÁCH SEUNGHOON K - HÀN QUỐC

Quý khách Seunghoon K:자연 친환경이라 벌레들도 많았지만 전반적으로 깔끔하고 친절한 리조트라 생각됨. 조식은 훌륭했고 리조트내 바에서 맥주한잔의 여유도 좋았다.다시 재방문 의사 있음.

Có rất nhiều côn trùng vì nó thân thiện với thiên nhiên, nhưng tôi nghĩ về tổng thể nó là một khu nghỉ mát sạch sẽ và thân thiện. Bữa sáng rất tuyệt và thật tuyệt khi có một ly bia tại quầy bar trong khu nghỉ mát. Sẽ ghé thăm lại.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Seunghoon K: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH SYDNEYGUITARIST - TRUNG QUỐC

Quý khách SydneyGuitarist:大约五年前,在我去芽庄的路上我曾在这度假村住过。今年在西贡旅游参观时,我再次住进这个度假村,这感觉就像碰到了个老朋友。绿色葱葱,维护的很好,度假村前的沙滩,海景房,美味的早餐,友好又乐于助人的员工。五年过去了,这儿依然没变。我还会来这儿住上更长一段时间的。

Tôi đã ở tại khu nghỉ mát này khoảng năm năm trước trên đường đến Nha Trang. Khi tôi đến thăm Sài Gòn năm nay, tôi ở lại khu nghỉ dưỡng này một lần nữa và cảm giác như tôi đã gặp lại một người bạn cũ. Xanh và tươi tốt, được bảo dưỡng tốt, bãi biển trước resort, phòng nhìn ra biển, bữa sáng ngon, nhân viên thân thiện và hữu ích. Năm năm sau, nơi đây vẫn thế. Tôi sẽ ở đây trong một khoảng thời gian dài hơn.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách SydneyGuitarist: Xem tại đây.


 

♦ QUÝ KHÁCH 박엘리 - HÀN QUỐC

Quý khách 박엘리:리조트가 깨끗하고 예뻐서 산책하기도 좋구요. 호텔 전용 비치가 있어서 한적하고 여유롭게 무이네 바닷가를 즐길 수 있었어요. 객실은 조용하고 깨끗했구요. 세탁 서비스도 이용했는데 좋았어요. 조식도 참 맛있었구요. 그래도 그 점 외에는 다 좋았습니다. 리조트가 한적하고 예뻐서 다음에 또 숙박하고 싶은 곳이에요. 그 땐 프론트에서 버스 예약은 절대 안하겠지만요ㅋㅋ

Resort sạch sẽ và đẹp nên đi dạo cũng rất thích. Có một bãi biển riêng cho khách sạn, vì vậy tôi đã có thể tận hưởng bãi biển Mũi Né một cách yên tĩnh và nhàn nhã. Căn phòng yên tĩnh và sạch sẽ. Tôi cũng đã sử dụng dịch vụ giặt là rất tốt. Bữa sáng cũng rất ngon. Nhưng ngoài ra, mọi thứ đều tốt. Khu nghỉ mát yên tĩnh và đẹp, vì vậy nó là một nơi tôi muốn ở lại lần sau. Trong trường hợp đó, tôi sẽ không bao giờ đặt xe buýt ở quầy lễ tân.
 


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách 박엘리: Xem tại đây.
Xem thêm bài đánh giá của khách hàng về Resort trên Tripadvisor tại đây.


 

XEM THÊM

Review Sai Gon Mui Ne Resort On Facebook
Review Sai Gon Mui Ne Resort On Agoda
Review Sai Gon Mui Ne Resort On Google
Review Sai Gon Mui Ne Resort On Booking.com


SAI GON MUI NE RESORT

56 - 97 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Hàm Tiến - Thành phố Phan Thiết
Email: sgmn@saigonmuineresort.com
Phone:  +(84)252 3847 302
Web: https://saigonmuineresort.com/ 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉ RAVENALA BOUTIQUE RESORT 3* GIÁ GỐC 2.490.000 ƯU ĐÃI 500.000VNDKhuyến mãi

19/07/2024

2.190.000

21/07/2024

1.990.000

24/07/2024

1.990.000

26/07/2024

2.190.000

28/07/2024

1.990.000

TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT MŨI NÉ - BÀU TRẮNG RESORT LE VIVA 4 SAO ƯU ĐÃI 500,000 KHÁCH HÀNG TRÊN 50 TUỔIKhuyến mãi

19/07/2024

3.190.000

21/07/2024

2.990.000

24/07/2024

2.990.000

26/07/2024

3.190.000

28/07/2024

2.990.000

02/08/2024

3.190.000

04/08/2024

2.990.000

09/08/2024

3.190.000

11/08/2024

2.990.000

16/08/2024

3.190.000

18/08/2024

2.990.000

23/08/2024

3.190.000

25/08/2024

2.990.000

30/08/2024

3.190.000

01/09/2024

3.990.000

TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉ - BÀU TRẮNG ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG APEC MANDALA CHAM BAY 5*Khuyến mãi

19/07/2024

2.890.000

21/07/2024

2.690.000

24/07/2024

2.690.000

26/07/2024

2.890.000

28/07/2024

2.690.000

02/08/2024

2.890.000

04/08/2024

2.890.000

09/08/2024

2.890.000

11/08/2024

2.890.000

16/08/2024

2.890.000

18/08/2024

2.890.000

23/08/2024

2.890.000

25/08/2024

2.890.000

26/08/2024

2.890.000

30/08/2024

2.890.000

01/09/2024

3.990.000

TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT MŨI NÉ BÀU TRẮNG ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG LE VIVA RESORT

19/07/2024

1.890.000

21/07/2024

1.790.000

24/07/2024

1.790.000

26/07/2024

1.890.000

28/07/2024

1.790.000

02/08/2024

1.890.000

04/08/2024

1.790.000

09/08/2024

1.890.000

11/08/2024

1.790.000

16/08/2024

1.890.000

18/08/2024

1.790.000

23/08/2024

1.890.000

25/08/2024

1.790.000

30/08/2024

1.890.000

CHƯƠNG TRÌNH PHAN THIẾT - MŨI NÉ NGHỈ DƯỠNG ASTERIA 5 SAO ĐẲNG CẤP

19/07/2024

3.390.000

21/07/2024

3.190.000

24/07/2024

3.190.000

26/07/2024

3.390.000

28/07/2024

3.190.000

02/08/2024

3.390.000

04/08/2024

3.190.000

09/08/2024

3.390.000

11/08/2024

3.190.000

16/08/2024

3.390.000

18/08/2024

3.190.000

23/08/2024

3.190.000

30/08/2024

3.390.000

DU LỊCH PHAN THIẾT MŨI NÉ BIKINI BEACH ĐẲNG CẤP ASTERIA 5 SAO

20/07/2024

1.890.000

21/07/2024

1.790.000

24/07/2024

1.790.000

26/07/2024

1.890.000

28/07/2024

1.790.000

02/08/2024

1.890.000

04/08/2024

1.790.000

09/08/2024

1.890.000

11/08/2024

1.790.000

16/08/2024

1.890.000

18/08/2024

1.790.000

23/08/2024

1.890.000

25/08/2024

1.790.000

30/08/2024

1.890.000

CHƯƠNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG VYC TRAVEL - TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ - BÀU TRẮNG - ĐẲNG CẤP PANDANUS RESORT 4*HOT

21/07/2024

2.890.000

28/07/2024

2.890.000

28/07/2024

2.890.000

04/08/2024

2.890.000

11/08/2024

2.890.000

18/08/2024

2.890.000

25/08/2024

2.890.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Banner VYC
Facebook messenger