VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Thu Dung - Baltics

Mỗi chuyến du lịch không chỉ mang lại cho khách hàng về cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những công trình còn lưu lại theo thời gian mà còn giúp người khách khám phá những nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tạo nên, một hành trình “hoa mắt” về thiên nhiên, và “thông não” về những kiến thức có thêm được sau khi tour kết thúc.

Điều đầu tiên của tất cả hành trình, có thể nhiều người hướng đến đó là vì cảnh đẹp thiên nhiên, mà con người muốn chinh phục và khám phá. Chuyến Đông Âu cũng không ngoại lệ với những cảnh đẹp của thiên nhiên, và đặc biệt hơn đó là những ngày đầu đông còn vương vấn mùa thu, khi những chiếc lá vàng âu chưa muốn lìa cành, cô Thu Dung viết lại “Mùa thu tuyệt đẹp, vẻ đặc trưng cảnh quan trong thủ đô Kiev thật bình dị”.

 


Mùa thu đặc trưng nước Nga trong các nước Đông Âu

Khi hành trình đó tiếp tục sáng một nước khác, hình ảnh mùa đông càng lúc hiện rõ “Trên đường từ Tallinn đi Riga (Latvia), sau 1 đêm tuyết đã phủ kín cây cối, xe cộ đường phố”. Và điều hạnh phúc, trải nghiệm nhất là đưa tay hứng những bông hoa tuyết đang bay trong gió rồi cảm nhận “Chuẩn bị lên mấy bay đi Odesa tuyết rơi thật đẹp trên đất Minsk”.
 


Tuyết tràn ngập khắp không gian từ Tallinn đến Riga
 
Khi những cảnh sắc thiên nhiên ùa ngập trong lòng người lữ khách, thì những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn từng thời kì đã qua giúp cho du khách thêm những trải nghiệm và ngỡ ngàng trước những công trình còn lưu lại, có thể là một phế tích từ thời xa xưa, và cũng có thể là những tòa lâu đài, cung điện nguy nga choáng ngợp “Rời Riga đi Vilnius thủ đô Lithuania trên đường ghế lâu đài của công quốc Courland xây dựng năm 1768. Đây là cung điện sang trọng và rộng lớn nhất trong các cung điện vùng Baltics”, ”Rời thủ đô Vilnius đi Kaunas, khám phá thành phố với tòa thị chính xinh xắn được mệnh danh là "thiên nga trắng”, “Quần thể tư viện Pechersk, Kiev” kiến trúc của tu viện đi kèm theo kiến trúc của thánh đường Dormition và cổng Pechersk Lavra tạo thành một quần thể tường trắng tháp vàng trong rất tráng lệ. Ðứng từ xa nhìn về Kiev Pechersk Lavra, người ta mới thấy được vẻ đẹp lộng lẫy mà rất thanh thoát.
 Những chia sẻ của cô Thu Dung về hành trình
 
Và trong hành trình đó, ngoài việc mãn nhãn những cảnh quan thiên nhiên và công trình kiến trúc, thì đâu đó là những kiến thức về lịch sử, văn hóa cũng được người du khách tiếp nhận và ghi lại “Đến Pervomaysk thăm căn cứ của sư đoàn hỏa tiễn đạn đạo liên lục địa khám phá một trong những nơi bí ẩn nhất trong lịch sử quân sự thời chiến tranh lạnh, thăm hệ thống địa đạo của căn cứ hạt nhân, trung tâm điều khiển xạ kích hạch tâm”.
 


Những hoạt động, điểm đến tham quan khác trong tour
 
Những hình ảnh đẹp khác của cô Thu DungBài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger