VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Thư Cảm Ơn Từ Cô Thái Thị Khoắn

Với phương châm hoạt động “Service from the heart”, trong mỗi chuyến đi, hay mỗi dịch vụ của mình VYC Travel luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, vị thế của những người sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy chúng tôi luôn coi những khúc mắc hay nỗi lo của khách hàng như chính mối bận tâm của mình. Và trong những chuyến hành trình mà chúng tôi may mắn được đồng hành cùng Quý khách, chúng tôi không chỉ mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho Quý khách mà còn mong muốn mang đến cảm giác thoải mái an toàn cho Quý vị. Với những tâm niệm ấy, sau mỗi chuyến đi, những ý kiến phản hồi tích cực của Quý khách luôn là món quà, là nguồn cổ vũ lớn cho mỗi thành viên của VYC Travel.

Được đồng hành cùng Quý khách là niềm vinh hạnh của VYC Travel

Bên cạnh đó, với mỗi thành viên của VYC Travel, được phục vụ tận tình Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Và trong những ngày trời chuyển mùa cuối năm, thật hạnh phúc biết bao khi VYC Travel nhận được một bức thư tâm tình, cảm ơn từ cô Thái Thị Khoắn, một khách hàng vô cùng dễ thương đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến thăm xứ Đài mới đây. Nào hãy cùng chung vui cùng VYC Travel qua lời kể của cô Khoắn nhé:

Kính gửi: Ban Giám đốc – Công ty CP Du lịch Thanh Niên Xung Phong – VYC
Tôi là Thái Thị Khoắn, đã tham gia chuyến du lịch Đài Loan từ 13/10/2018 đến 17/10/2018, do Quý Cty tổ chức.
Qua chuyến đi, với sự hướng dẫ và chăm sóc Đoàn thật chu đáo của Trường Đoàn Trần Kinh Luân, Chúng tôi đã có một chuyến đi hết sức thú vị, toàn Đoàn luôn vui vẻ trong quá trình ngồi trên máy bay, trên xe cũng như tại các điểm tham quan, ăn uống, nghỉ đêm,…
Cuối đợt du lịch, có một sự cố nhỏ là Con trai Tôi – Lê Thái Hoàng Nguyên cũng cùng tham gia trong Đoàn, bỏ quên chiếc vòng đeo tay đá từ trường tại phòng 303, khách sạn Holiday Garden hotel. Sau khi máy bay cất cánh, Nguyên mới phát hiện là để quên chiếc vòng, Chúng Tôi báo cho Trưởng Đoàn Trần Kinh Luân.
Dù hết sức bận rộn, nhưng Trưởng Đoàn Trần Kinh Luân đã rất tích cực liên lạc với Cô Loan hướng dẫn viên tại Đài Loan nhờ liên hệ khách sạn tìm lại chiếc vòng cho Cháu, ngoài ra Trưởng nhóm của Chúng Tôi, Bà Võ Kim Thoa cũng đã liên hệ với Cô Linh – VYC nhờ hỗ trợ tận tình cho Hoàng Nguyên.
Tôi được biết sau nhiều lần bên VYC tích cực làm việc với bên liên quan, cuối cùng chiếc vòng của Con Tôi đã được tìm thấy và chuyền về cho Con Tôi.
Chúng Tôi vô cùng cảm kích trước sự quan tâm, tích cực xử lý sự cố cho Con trai Tôi của Các bạn thuộc Cty VYC. Quý vị đã thể hiện được tính chuyên nghiệp và tầm cỡ của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch.
    Chúng Tôi xin gửi đến Trưởng Đoàn Trần Kinh Luân, cùng các bạn đã phục vụ Đoàn Chúng Tôi, cũng như toàn thể Cty VYC lời cảm ơn chân thành nhất, chúc toàn thể Cty luôn mạnh khỏe, liên tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng và luôn có nhiều chuyến đi an toàn vui vẻ, Cty VYC luôn phát triển vững mạnh.
Trân trọng.
Thái Thị Khoắn

Cô Thái Thị Khoắn cùng con trai trong chuyên tham quan Đài Loan

VYC Travel luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm thú vị cho Quý khách

Lá thư cảm ơn từ cô Thái Thị Khoắn gửi đến các thành viên của VYC Travel
 

Thật cảm ơn những lời động viên cổ vũ của cô Khoắn, vì những niềm vui của các khách hàng như cô, VYC Travel sẽ luôn nỗ lực từng ngày. Xin cảm ơn cô, cảm ơn những khách hàng thân yêu của VYC Travel!

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH HOA KỲ - KHÁM PHÁ HAWAII & MASACHUSETTSHOT

06/07/2024

344.990.000

21/09/2024

344.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger