VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Hồ Vĩnh Khoa

Trước giờ Khoa đã nghe và xem nhiều hình ảnh về Maldives nhưng cũng hơi nghi ngại về lời mọi người đồn thổi hơi quá. Cho đến khi được tận mắt đến đây, chạm vào những hạt cát và nước biển của Ấn Độ Dương, Khoa mới thật sự cảm nhận được những lời khen tặng dành cho Maldives quả là không ngoa.

Hoàng Thị Hòa

Tôi đã có dịp may mắn đi tham quan hơn 70 nước trên thế giới. Mỗi một nơi có một vẻ đẹp riêng cho nên khó mà nói là nơi nào đẹp hơn nơi nào. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng Maldives là một thiên đường lý tưởng, nét đẹp của Maldives phải dùng từ “Tinh tế” và “Hoàn Hảo”.

Chu Thị Chiến

Maldives rất đẹp, nước biển rất xanh và trong cùng những khu resort chất lượng, rất thích hợp cho nghĩ dưỡng, thăm thú cảnh đẹp thiên nhiên. "Quẳng gánh lo đi, đi du lịch tìm hiểu, tăng thêm kiến thức, thân hình có thể già đi nhưng trí óc không già".

Lê Thị Liễu - Maldives

Maldives là một đất nước có điều kiện tự nhiên khá là độc đáo và xinh đẹp. Một vẻ đẹp rất riêng mà không nơi nào trên thế giới có được, từ hình dạng của những hòn đảo san hô đến những bờ biển cát trắng muốt và làn nước biển trong xanh. Quả là vô cùng xứng danh với một danh xưng mỹ miều: Thiên đường của hạ giới.

Nguyễn Kim Hoa

Nơi dây từ cảnh vật đến con người đều rất thân thiện. Ở đây cái gì cũng có 1 cặp, Maldives vừa là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa là điểm hẹn lý tưởng cho các cặp đôi, lãng mạn và thú vị biết bao nếu được cùng một nửa của mình tận hưởng vẻ đẹp của “thiên đường cuối cùng trên mặt đất” này.

Dương Bích Phượng

Maldives luôn là điểm đến yêu thích nhất của mọi người về biển đảo, là “thiên đường” mơ ước của mọi người được một lần đặt chân đến. Biết được sự yêu thích của các cô công chúa trong nhà, vào dịp lễ Quốc khánh, gia đình chị Phượng đã có những ngày ấm áp vui vẻ bên miền biển nổi danh.

Banner VYC
Facebook messenger