VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Trần Phước Duy - Bồ Đào Nha

Quinta do Panascal là một trong những lò vang có tiếng trong vùng Douro, nơi tạo ra những chai rượu hảo hạng có chất lượng hàng đầu thế giới. Nơi đây có khí hậu tương đối nóng và khô hạn hơn những vùng khác, địa hình đồi núi, đất pha rất nhiều đá, sỏi, có phần khô cằn và khắc nghiệt, nắng nóng nhiều,... Nhưng cũng chính những trái nho được trồng ở đây lại cho ra loại rượu hảo hạng chinh phục những người sành vang tại những cuộc thi hàng đầu thế giới.

Vũ Thị Kim Yến

"Paris, Pháp sau 10 năm trở lại, hành hương Đức Mẹ Lourdes, Fatima, Rome" dâng lên những lời cầu nguyện của đoàn con phương xa đến cùng Mẹ, cũng như tái khám phá đức tin trong mõi người. Kết thúc hành trình, nhẹ nhàng trong suy nghĩ, chị tâm tình "Tạ ơn Chúa và Mẹ, gia đình con về đây”.

Nguyễn Minh Nguyệt

Người Hà Lan thân thiện, mến khách với nụ cười luôn nở trên môi. Đi trên đường phố Amsterdam, đi thuyền trên kênh rạch ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp hai bên bờ hay bước chân vào ngôi làng Zaanse Schans với quần thể di tích cối xay gió, xưởng làm giày gỗ, làm pho-mai…ta thấy như lạc vào những xứ sở chỉ có trong chuyện cổ tích.

Hồng Trang - Châu Âu

Cảm ơn Trưởng đoàn đã cùng chị Ngọc Liên thiết kế chương trình tour cho đoàn, vừa theo ý muốn vừa được gía ưu đãi, vừa được công ty đối đãi hậu hỹ như một khách VIP. Cảm ơn nhiều nhiều những người tài hoa. Chuyến đi thật ấn tượng và vui vẻ!

Banner VYC
Facebook messenger