VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Phạm Thị Hương

Từng có ý định bỏ tour không đi, vì Cuba – Panama – Mexico là một tour lớn và độc đáo, cũng như bản thân chị sợ độ an toàn không cao, nguy hiểm. Tuy nhiên, kết thúc chuyến đi chị Phạm Thị Hương tươi cười và chỉ nói ngắn gọn “ thích và vui lắm”.
 

 
Trải qua hành trình, chị Phạm Thị Hương đã được trải nghiệm đến Cuba ghé thăm “Hang động Indian người da đỏ từng sinh sống và nông trại trồng thuốc xì gà, đặc sản nước CuBa” – chị rất thích và hào hứng chi sẻ trên facebook.
 

Khám phá những nét đặc trưng của điểm tham quan trong hành trình
 
Đến Mexico, du thuyền rẽ sống ra khơi neo đậu giữa biển, chị tán thưởng và chia sẻ với bạn bè của mình “Biển Caribe Mexico xanh trong xinh đẹp lắm”, “ biển đẹp lắm, muốn ngắm hoài, không muốn vào bờ”.
 

Tươi trẻ, hòa mình trước vẻ đẹp của biển Caribe Mexico
 
Hành trình khám phá luôn luôn thú vị và độc đáo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Tham gia trò zipline, chị hào hứng chia sẻ “Trong đoàn ai cũng đi trượt dây này, nên mẹ cũng đi cùng luôn con ơi, có cô Hai 80 tuổi cũng đi trên dây này luôn đó con, vui lắm con” – chị trả lời con gái mình khi được hỏi. Chị còn hóm hỉnh bình luận – “Cảm giác mạnh không bằng đi dây trượt bên Brazin đâu” nhưng “an toàn lắm”.
 

Một trải nghiệm khó quên của cô Hương khi tham gia trò chơi zipline
PHẠM THỊ HƯƠNG - HÀNH TRÌNH TOUR CUBA –PANAMA – MEXICO, NGÀY 15/03/2017
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger