VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Phạm Thị Cẩm Vân


Phạm Thị Cẩm Vân, một người cô vui vẻ, hóm hỉnh và hoạt bát nhất trong đoàn, luôn mang lại những tiếng cười cho mọi người xung quanh.
Yêu mến và đắm say những cảnh sắc ở xứ Phù Tang, cô quay lại lần 2 để cảm nhận rõ nét hơn về Nhật Bản mà cô đã có một lần ghé thăm.
Trong suốt tuyến hành trình, đi qua những nơi trong chương trình, cô đều ghi lại những khoảnh khắc, những lời chia sẻ về đất nước bạn mà cô có dịp quay lại thêm lần nữa.
Nhật Bản 26/4-02/5/2017
Xin phép tác giả Thanh Phan lưu lại những tuyệt tác thiên nhiên trải nghiệm cung đường tuyết Japan,của Đoàn chúng ta đả đi qua, chỉ 2 từ: tuyệt vời khung cảnh thiên nhiên mà Trời phú cho nước Nhật. Núi tuyết Nhật đẹp lắm, đẹp từng centimet giữa thông với tuyết. Đỉnh tuyết mùa Hạ(đi bằng cáp treo,đứng trên đỉnh tuyết, đẹp như tranh vẽ, say đắm nét đẹp hùng vĩ của sông trong tuyết.

Giữa tiết trời mùa hạ tháng 4, cảm nhận được cái lành lạnh của núi trời gió tuyết, cô hóm hỉnh chia sẻ, kèm những icon dễ thương: “Lạnh buốt để tận hưởng mùa hạ trong đông”.
Khi hành trình khép lại, nhưng cảm xúc về chuyến đi trong cô vẫn còn nguyên vẹn. Những kỉ niệm và còn vẹn nguyên trong kí ức, cô bộc bạch trên trang cá nhân của mình:
Cảm ơn Tour VYC rất chu đáo trong chuyến du lịch Nhật Bản - Cung đường tuyết và cám ơn Thiên, Hằng vất vả lắm, hướng dẫn viên là 1 nghề ví như Bồ Tát, bởi sự nhẫn nhịn cao độ và lặng thầm”.

 
Cám ơn cô đã tin tưởng và đồng hành cùng VYC Travel trong chuyến đi đầy ấp cảm xúc này. Những lời nhận xét và chia sẻ của cô sẽ là điều tạo động lực để VYC Travel ngày càng phát triển tốt hơn về mọi mặt để phục vụ quý khách hàng chu đáo.
PHẠM THỊ CẨM VÂN – NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG TUYẾT 29/04/2017
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger