VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Phạm Kim Nương - NZ


Có rất nhiều điều để nói về New Zealand nhưng có lẽ cảm nhận chung của tất cả mọi người khi lần đầu đặt chân tới mảnh đất này là sự tinh khiết, tươi đẹp của phong cảnh thiên nhiên. Những cánh rừng, đồng cỏ trải dài, trập trùng xa ngút tầm mắt; những hồ nước trong xanh tĩnh lặng, đẹp đến nao lòng. Có quá nhiều nơi để thưởng ngoạn, khám phá. Du khách sẽ yêu tục cọ mũi của người Maori khi chào nhau, yêu sự chân tình, hồn hậu, mến khách của họ, yêu những chú chim kiwi (biểu tượng của New Zealand) bé nhỏ, nhút nhát. Và cảm nhận sâu sắc hơn về New Zealand qua chia sẻ của quý khách Phạm Kim Nương.
New Zealand, hai bên đường cảnh đẹp như bức tranh, vì đường cao tốc và xe lên đèo nên không được xuống chụp hình, nhanh tay chụp cảnh. Nhìn những tấm hình đã chụp càng xem càng thích New Zealand. Hẹn gặp lại!”

 
"Đảo Nam New Zealand dân số khoảng 13 ngàn người, nuôi cừu xuất khẩu lông cừu toàn thế giới. Chăn cừu do các chú chó, nhìn cảnh chú chó chăn cừu quá dễ thương."
 
Qua hành trình đầy thú vị này, đối với chị đó còn là niềm tự hào là sự trải nghiệm quý giá trong cuộc đời và được quen biết thêm những người bạn mới cùng chung những đam mê sở thích.
Vui vì đã chạm chân đến đỉnh núi cao nhất của đảo nam New Zealand”.

 
To Waitomo, tham quan hang động đá vôi nổi tiếng trên thế giới, nhiều đom đóm sáng khắp hang động”.
 
"New Zealand, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp."
 
Cuộc đời là những chuyến đi, những chuyến đi vừa khám phá và trải nghiệm thêm đất nước – văn hóa – con người. Thêm những người bạn cùng sở thích. Thật tuyệt vời.”
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger