VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Võ Thị Bạch Sương - Hokkaido

Hokkaido không thẹn với danh “Nơi đáng đến nhất vào mùa đông ở Nhật Bản”. Tuyết trắng phủ khắp mọi nơi tựa như truyện cổ tích, khiến trái tim du khách xao xuyến khôn nguôi. Trong hành trình khám phá Nhật Bản mùa tuyết trắng cùng VYC Travel vừa qua, khách hàng Võ Thị Bạch Sương đã có vài dòng chia sẻ về mùa tuyết dịp này cũng như đăng tải những bức ảnh vô cùng xinh đẹp, như sau: “Tuyết phủ trắng xóa, toàn cảnh lung linh như trong truyện cổ tích.”

Nguyễn Minh Hoàng - Nhật Bản Tết Kỷ Hợi

Quý khách Nguyễn Minh Hoàng đã tham gia hành trình khám phá Nhật Bản Tokyo - Khu Trượt Tuyết Fujiten - Kyoto - Osaka - Kobe - Universal 7N6Đ (Khởi hành Mùng 2 Tết Nguyên Đàn Kỷ Hợi) cùng VYC, và dưới đây là nguyên văn lời cảm ơn giàu tình cảm của anh dành cho công ty nói chung và dướng dẫn viên Phúc nói riêng.

Lưu Thủy Ngân - Hokkaido

Có quà có bánh, có ninja samurai, có tuyết, núi lửa, tàu phá băng và nhất là seafoods tươi rói ăn sấp mặt, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chào tạm biệt Hokkaido sau hành trình 5 ngày qua các thành phố Sapporo - Otaru - Chitose - Asahikawa - Abashiri, cảm ơn chị Thiên Thiên, anh Nguyễn Thanh Bình và #VYCtravel đã giúp em có 1 chuyến đi thật nhiều niềm vui và để lại những kỷ niệm đẹp khó quên.

Lê Thị Cẩm Hà

Hướng dẫn viên nhiệt tình, tour kết thúc tốt đẹp. Phương tiện di chuyển, khách sạn lưu trú, thực đơn nhà hàng đều tốt trong suốt tour.

Banner VYC
Facebook messenger