VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Thị Hiếu Đức

Mình rất mừng vì đã chọn lựa đúng tour của VYC, rất đáng tin tưởng. Cám ơn công ty du lịch VYC , cám ơn Trường và 4 HDV ( Chiến, Thủy, Khương, Hải) rất nhiều. Trong lúc hoạn nạn vẫn thấy ấm áp tình người. Cám ơn các bạn đồng hành đã rất quan tâm đến hai mẹ con. Hẹn có dịp gặp lại.

Anh Nguyễn Văn Hiếu - Hokkaido Mùa Hoa Anh Đào

Hokkaido là nơi lạnh nhất tại Nhật, hoa anh đào bắt đầu nở từ cuối tháng 4, ngoài hoa anh đào thì nơi đây còn vô vàn loài hoa khác xinh đẹp không kém.

Trần Kiều Lan - Nhật Bản

Chùa vàng ở Kyoto. Nhìn các em Kimono, mê mẩn luôn! Phòng ngủ và nhà tắm nhật trong hotel ấn tượng là các phòng tắm bố trí layout cực kỳ chuẩn xác, gọn gàng.

Đặng Thanh Bình

Một lần nữa xin cám ơn Công ty, cô Linh, em Khương đã tổ chức rất tốt chuyến đi này làm cho tôi rất là hãnh diện khi mình là người đứng ra trực tiếp lựa chọn VYC Travel và đã không lầm. Ăn sáng phong phú, phục vụ nhiệt tình.

Lê Thị Cẩm Hà

Hướng dẫn viên nhiệt tình, tour kết thúc tốt đẹp. Phương tiện di chuyển, khách sạn lưu trú, thực đơn nhà hàng đều tốt trong suốt tour.

Trương Tuyết Mai

Ôi Anh Đào! Anh Đào - loài hoa đạo. Biết rực rỡ cùng nhau và cùng tàn bên nhau. "Tới đây tôi mới hiểu hơn câu hát mình đã viết về đất nước và con người của xứ sở mặt trời”

Banner VYC
Facebook messenger