VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Trần Kiết Linh

Quý khách Trần Kiết Linh đã có những chia sẻ "Chuyến du lịch đến Nhật Bản thật là hạnh phúc tuyệt vời biết bao, chỗ nào cũng đẹp, xứng đáng đồng tiền. Hướng dẫn viên Việt Nam phải công nhận rất chu đáo nhiệt tình từng chi tiết nhỏ xíu luôn, thật đáng thương quá đi. Hẹn gặp lại nhé, tôi yêu đất nước Nhật Bản."

Trần Kiều Lan - Nhật Bản

Chùa vàng ở Kyoto. Nhìn các em Kimono, mê mẩn luôn! Phòng ngủ và nhà tắm nhật trong hotel ấn tượng là các phòng tắm bố trí layout cực kỳ chuẩn xác, gọn gàng.

Phạm Thị Cẩm Vân

Cảm ơn VYC, tour rất chu đáo trong chuyến du lịch Nhật Bản - Cung đường tuyết và cám ơn Thiên, Hằng hai hướng dẫn viên. Những tuyệt tác thiên nhiên trải nghiệm cung đường tuyết Japan,của Đoàn chúng ta đã đi qua, chỉ 2 từ: tuyệt vời, khung cảnh thiên nhiên mà Trời phú cho nước Nhật. Núi tuyết Nhật đẹp lắm, đẹp từng centimet giữa thông với tuyết, đỉnh tuyết mùa Hạ(đi bằng cáp treo,đứng trên đỉnh tuyết, đẹp như tranh vẽ, say đắm nét đẹp hùng vĩ của sông trong tuyết.

Lê Thị Cẩm Hà

Hướng dẫn viên nhiệt tình, tour kết thúc tốt đẹp. Phương tiện di chuyển, khách sạn lưu trú, thực đơn nhà hàng đều tốt trong suốt tour.

Trương Tuyết Mai

Ôi Anh Đào! Anh Đào - loài hoa đạo. Biết rực rỡ cùng nhau và cùng tàn bên nhau. "Tới đây tôi mới hiểu hơn câu hát mình đã viết về đất nước và con người của xứ sở mặt trời”

Đoàn ngắm Hoa anh đào Nhật Bản 18 - 24.11.2022

Khung cảnh tại đất nước xứ sở "Phù Tang" đẹp mê mẩn lòng người, đến đây, du khách đã cảm nhận được các khung bậc thời tiết Tuyết - Nắng - Mưa có đủ.

Cảm nhận của khách Đoàn Nhật Bản ngày 25 .11 - 01.12

Mọi dịch vụ mà VYC Travel cung cấp rất tuyệt vời, HDV rất nhiệt tình chu đáo hỗ trợ du khách trong suôt hành trình tham quan Nhật Bản - Hoa Anh Đào Nghịch Mùa - Vương Đường Phật Giáo 7N6Đ 25.11 - 01.12

Banner VYC
Facebook messenger