VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Hằng ThiDuyên dáng bên vẻ đẹp nao lòng của Cửu Trại Câu

Thi tin là ở đâu cũng có mặt tốt, mặt xấu, người tốt, kẻ xấu và Trung Quốc cũng vậy. Mặc dù chuyến đi vừa rồi Thi đi du lịch một mình nhưng may mắn gặp được công ty tổ chức tour tốt (#VYCTravel) nên mọi thứ đều đến một cách hoàn hảo, hơn cả sự mong đợi từ HDV địa phương, HDV Việt Nam.
 


Chuyên nghiệp trong cách tạo dáng tại một điểm tham quan trong chương trình

Khách sạn tiêu chuẩn, các điểm đến hấp dẫn, món ăn (đồ ăn TQ nhiều dầu mỡ, ăn không quen sẽ rất khó ăn nhưng nhờ sự chu đáo của công ty mà những bữa ăn trôi qua rất nhẹ nhàng), trên hết tất thảy là qua chuyến đi Thi đã có thêm nhiều người cô, người chị rất đỗi thân thương, những bài học, những kinh nghiệm về cuộc sống, về những chuyến đi mà mấy cô chia sẻ đã cho Thi rất nhiều cảm hứng và động lực.
 


Xinh tươi, hòa mình trong không khí của người bản địa

Cảm thấy mình thật sự rất may mắn. Đối với nhiều người đi TQ sẽ không quay lại lần thứ 2, nhưng Thi nghĩ Thi sẽ quay lại nó một ngày không xa vì chỉ có 8 ngày khám phá thật sự quá ít ỏi. Trên mọi chuyến đi, mình không thể lường trước được việc gì có thể xảy đến, như HDV địa phương người TQ rất dễ thương đã nói "chỉ cần niệm A DI ĐÀ PHẬT rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp thôi" Thi thật sự rất tâm đắt. Cửu Trại Câu được ví là chốn bồng lai tiên cảnh thật là không ngoa mọi người ạ.

https://www.facebook.com/nguyen.haty/posts/802736063199366
 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger