VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Đức Hải - Brunei

Theo tục lệ từ xưa đến nay của cộng đồng Hồi Giáo tại Brunei, những ngày sau tháng chay Ramadam, đích thân hoàng gia Brunei sẽ có mặt tại hoàng cung Istana Nurul Iman ở Bandar để chúc phúc cho thần dân Brunei và khách tham quan hoàng cung nội uyển trong những ngày lễ trọng đại này.

May mắn cho anh Nguyễn Đức Hải trong chuyến đi Brunei lần này, anh được dịp tận mắt chứng kiến và tham gia ngày lễ trọng đài này của cộng đồng Hồi Giáo tại Brunei. Trong không khí hân hoan anh đã nhanh chóng chia sẻ:

"Diện kiến Quốc Vương Brunei vào dịp Tết Hồi Giáo đánh dấu kết thúc tháng chay Ramadan. Đối với cộng đồng Hồi Giáo tại Brunei được diện kiến Quốc vương tại cung điện Istana là một niềm vinh hạnh trong mỗi dịp Tết. Mọi tầng lớp xã hội như quân đội, công an, công chức, học sinh các em nhỏ,....diện những trang phục truyền thống đẹp nhất đến diện kiến ngài. Cung điện cũng chào đón mở cửa cho mọi người dân khắp nơi đến thưởng thức miễn phí thức ăn tại đây. Một cung điện cởi mở và lộng lẫy".

 

"Và iem đc quà tặng từ Đức vua Brunei"
 

Ngoài ngày lễ trọng đại trên thì tại Brunei còn rất nhiều điểm tham quan đầy thú vị sẽ để lại cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm:
Nguyễn Thị Ái Linh
Trần Phước Duy
Nguyễn Thị Xuân Đáng
Mai Trương
Cô Hoàng Mai


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger