VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Anh Thành


New Zealand, một đất nước thanh bình, nằm ở bán cầu nam, nơi đây không chỉ nổi tiếng về loại trái cây kiwi quen thuộc mà còn là điểm đến nao lòng bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp như một bức tranh vẽ của danh họa nổi tiếng. Khi ở bán cầu Bắc, những cơn gió thu bắt đầu miên man thổi, những vườn cây hối hả thay màu lá đỏ, thì New Zealand lại chào đón nàng xuân về, trong ánh nắng dịu ngọt. Muôn hoa đua nhau nở để khoe trọn sắc thắm, chút băng tan dư vị của ngày đông còn vương vấn đã làm New Zeand trở nên diệu kỳ, sắc sảo.
 

Đoàn khách du lịch VYC Travel khám phá New Zealand Bắc đảo và Nam đảo
 
Theo như lời chia sẻ của anh Thành, một khách du lịch đi tour Nam đảo và Bắc đảo ngày 16/09/2017 của VYC Travel chia sẻ “Đẹp lắm, muốn xỉu với cảnh vật ở đây”. Anh cũng chia sẻ thêm về những trải nghiệm của mình “Rotorua thành phố lưu huỳnh, nơi đây có nhiều mạch nước phun, suối nước nóng và các bể bùn sôi gây ấn tượng bởi mùi trứng thối , do địa hình nằm trên vành đai núi lửa Thái Bình Dương nên Rotorua tập trung toàn bộ năng lượng tự nhiên của New Zealand”. “Đi cáp treo lên đỉnh Bob ngắm toàn cảnh Tp Queentown và trải nghiệm đua xe Luge uốn lượn quanh đỉnh...”nhiều trò chơi cảm giác mạnh thích lắm”.
 
Những chia sẻ của anh Nguyễn Anh Thành trong hành trình khám phá New Zealand
 
Cũng trong dịp này, khi đến New Zealand đúng vào xuân, nên xứ sở diệu kì nay lại càng tuyệt diệu hơn bởi sự hòa quyện của đất trời. Trời xanh cao vời vợi ưu ái, những cành cây trơ trội lá nay được vẽ vời thêm những khóm hoa đủ sắc màu đủ chúng loại khiến lòng người du khách xốn xang, reo hò trong niềm vui “New Zealand vào xuân, hoa anh đào nở rực hai bên đường”, thật tuyệt vời khi lưu dấu lại những khoảnh khắc “buổi sáng tại thành phố Rotorua, đảo Bắc New Zealand là việc bắt chim Kiwi và ngắm cảnh, thưởng thức món bò thơm phứt của xứ sở Mây Trắng”.
 
Một lần đến để cảm nhận về một đất nước xinh đẹp với khí hậu trong lành cuộc sống nơi đây, và càng tuyệt vời hơn khi hành trình đó của bạn được khám phá hết vẻ đẹp của đảo Bắc và đảo Nam New Zealand. Hãy để cuộc đời này thêm nhiều sắc màu qua những chuyến đi – cuộc đời là những chuyến đi.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger