VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nga Chung

Không chỉ được biết đến như mãnh hổ kinh tế của Châu Á, Đài Loan còn là điểm du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, chùa chiền, cùng các khu chợ sầm uất và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng. Du lịch Đài Loan mang lại những trải nghiệm thú vị xen lẫn đó là niềm vui đầy hào hứng những ngày ở đất nước bạn.
Đồng hành cùng những người bạn của mình, và tin tưởng VYC Travel trong dịch vụ, chị Chung Ngọc Nga, đã có những ngày kỉ niệm bên bạn bè thân yêu và đặc biệt là với con gái của mình. Chị chia sẻ về hành trình của mình trong sự hào hứng “đi chợ đêm Phụng Giác thật là đông, đủ thứ đồ ăn vặt, chuyến này về chắc lên cân chắc”, lần khác trong nhà hàng chị lại hóm hỉnh “giờ ăn tới rồi, chuẩn bị ăn thôi, ngon ngon ngon”. Có thể gọi Đài Loan là một phần của “thiên đường ẩm thực” để quý khách có cơ hội khám phá và thưởng thức.
“Viếng thăm Phật Quang Sơn” trong tâm niệm cuộc đời “tùy duyên hoan hỷ, không gì đẹp bằng tu tâm, tâm đẹp hướng thiện thì người sẽ đẹp”, với lòng thành của một tín đồ Phật tử, như một cái duyên chị có cơ hội gặp lại sư phụ của mình tại nơi này.
Điều thú vị tiếp nối trong tour là đưa quý khách đến Phố cổ Thập Phần thả đèn trời, ghi lại những lời cầu chúc đến gia đình và bạn bè mà chị đã có cơ hội trải nghiệm “hôm qua em thả đèn trời, cầu cho tất cả đều được bình an” – chị chia sẻ.
Đánh giá về chương trình, những chất lượng dịch vụ trong tour, chị dành lời khen “tour này họ #VYCTravel đưa mình đi mấy chỗ hay, thả đèn Khổng Minh cầu bình an, đông vui lắm”.
Kết thúc hành trình, không chỉ được khám phá đất nước bạn mà qua đó còn là những tình bạn được gắn kết, được bắt đầu “những gương mặt thân thương, kết thúc một chuyến du ngoạn thật vui và nhí nhố, nhớ mọi người, chuyến vi vu Đài Loan 21-26/11/2016” vì “cuộc đời là những chuyến đi mà”.

 

Trải nghiệm thả đèn trời và viết những lời cầu chúc, bình an


Chợ đêm Phụng Giác với nhiều món ăn vặt hấp dẫn


Phật Quang Sơn "kinh đô" Phật giáo của Đài Loan


Những người bạn đồng hành trong chuyên đi khám phá


Hình ảnh tại nhà hàng, đoàn tham quan có cơ hội thưởng thức ẩm thực
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger