VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nhà Thơ Nguyễn Bính Hồng Cầu - Nga

Thăm làng Pushkin một không gian tràn ngập yên bình. Ngôi làng cổ kính mà hiện đai thấp thoáng ẩn hiện sau rừng cây. Sắc vàng thu trải dài lối đi... Mình ngồi đây mà mơ ước xa xôi. Thăm nghĩa trang Novadevichy nơi yên nghĩ của các danh nhân Nga và thời Liên Xô cũ. Ở nơi đây mình có quá nhiều cảm xúc khi được gặp những nhà văn mình yêu mến những người để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn mình, dẫu chỉ là nắm mộ giữa chiều thu Maxcowa ngập lá vàng...

Nguyễn Duy Sỹ

Chúng tôi rất thỏa mãn về chuyến đi. Nước Nga đã xinh đẹp, nay lại càng lộng lẫy, lãng mạn hơn trong cảnh thu vàng. Không biết có cá nhân nào trách móc, chê bai gì không? Riêng chúng tôi đã tham gia tour rất nhiều công ty, Công ty chúng ta thuộc vào hạng tốt.

Cảm Nhận Đoàn Khách Nga

Nga mùa thu lại còn tuyệt vời hơn nữa. Du khách sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc mùa thu khi đất trời chuyển dần từ xanh sang đỏ, vàng lung linh huyền ảo đầy lãng mạn. Hình ảnh những cánh rừng bạch dương mơ màng, rừng phong lá đỏ xòe tán e ấp, lá vàng trải dài trên những con đường miên man, những công trình kiến trúc uy nghi, tráng lệ…chắc hẳn sẽ mang đến cho du khách những cung bậc cảm xúc tuyệt vời từ thiên nhiên cho đến con người nơi đây.

Banner VYC
Facebook messenger