VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Trương Tuyết Mai - NZ

Đến với New Zealand đúng vào mùa hoa - tôi thật may mắn. Có lẽ đất nước và con người ở đây đã truyền cho tôi những cảm hứng lạ. Sự thân thiện, trong lành không dễ tìm thấy ở những nơi khác.

Cô Hoàng Loan - New Zealand

Newzeland với cảnh đẹp và hoa quả ngon. Hôm nay đi thăm hồ Tekapo có nhà thờ cổ nhỏ nhưng đẹp và Mount Cook với những dãy núi phủ tuyết xung quanh hồ rộng lớn Trên đường đi dài mấy trăm km dọc theo Nam đảo cảnh hai bên đường rất đẹp , những đàn cừu cặm cụi gặm cỏ non xanh mướt như thảm , dòng sông dài chảy quanh các ngọn núi xếp lớp, cảnh đẹp thanh bình nhưng không thấy bóng người ,cuộc sống dường như chậm lại ở vùng ngoại ô.

Nguyễn Anh Thành

New Zealand vào xuân, hoa anh đào nở rực hai bên đường...đẹp lắm, muốn xỉu với cảnh vật ở đây. Đi cáp treo lên đỉnh Bob ngắm toàn cảnh Tp Queentown và trải nghiệm đua xe Luge uốn lượn quanh đỉnh...nhiều trò chơi cảm giác mạnh thích lắm.

Phạm Kim Nương - NZ

New Zealand, hai bên đường cảnh đẹp như bức tranh, Nhìn những tấm hình đã chụp càng xem càng thích New Zealand. Đảo Nam New Zealand dân số khoảng 13 ngàn người, nuôi cừu xuất khẩu lông cừu toàn thế giới. Chăn cừu do các chú chó, nhìn cảnh chú chó chăn cừu quá dễ thương.

Lê Thị Kim Chi

Nhà thờ cổ kính Good Shepherd 1 trong 12 nhà thờ đẹp nhất thế giới. Mount Cook với ngọn núi Mt.Cook cao nhất New Zealand. Thật tuyệt mỹ! Cực kỳ diễm lệ. Tận hưởng thiên đường có thật - thưởng thức bữa ăn theo phong cách BBQ ở nhà hàng trên đồi cao của đỉnh Peak - vị ngọt của rau - mát lạnh của khí trời trên cao thật trong lành & sảng khoái .

Nguyễn Thái Hằng

New Zealand là xứ sở diệu kỳ. Cả đất nước tuyệt diệu như một resort như một sân golf khổng lồ - xanh biếc một màu của loại cỏ mềm xốp...đẹp kì lạ.

Hoàng Mai - New Zealand

Chia tay với đất nước New Zealand xinh đẹp với nhiều cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hiền hoà sau một chuyến đi vẫn mang cảm xúc vừa luyến tiếc, vừa ngưỡng mộ, vừa khát khao ...

Banner VYC
Facebook messenger