VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Mrs. Louise Francoeur - Phan Thiết

Cách đây 1 năm vợ chồng cô đã đến Resort nghỉ dưỡng

"Câu trả lời là sự thoải mái. Mọi thứ đều tốt hơn so với những gì bạn mong đợi. Đội ngũ nhân viên lúc nào cũng cười với chúng tôi, mọi người luôn có nụ cười thật tươi mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn cảm thấy được hoan nghênh. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không bị bối rối khi bạn yêu cầu điều gì đó. Nhân viên luôn cố gắng giúp đỡ bạn khi bạn quan tâm điều gì đó. Tôi có thể yêu cầu tất cả để tốt hơn. Đây là khách sạn 5 sao. Đây là “boutique hotel” mà tôi rất muốn giới thiệu nó cho tất cả mọi người

Chúng tôi đã đến khách sạn này, chúng tôi giữ chỗ online vì chúng tôi không biết về khách sạn. Chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên vì sự dễ thương của khách sạn. Khách sạn nằm ngay trên bãi biển. Bạn có thể yêu cầu tất cả để có thể tốt hơn cho bạn. Bạn có thể nhìn thấy mặt trời lặn ngay từ phòng của mình. Chúng tôi có cơ hội có một căn phòng ngay trên bãi biển, thật tuyệt vời. Tôi có thể nghe tiếng sóng vỗ và ngủ cùng những âm thanh của đại dương. Tôi ngắm mặt trời mọc vào buổi sáng. Nó thật sự rất tuyệt vời. Các bữa ăn sáng rất ngon, có rất nhiều loại ẩm thực khác nhau, các món Tây hoặc các món Á. Bạn sẽ gặp phải vấn đề là cố gắng quyết định xem mình sẽ ăn gì. Khách sạn mới, rất sạch sẽ."
 
 
 

Vừa qua, Ravenala Boutique Resort đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 3 khách sạn có doanh thu phát triển vượt bậc nhất 2018 của Booking.com.Đây là niềm vui và động lực rất lớn để Resort tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa, mang đến dịch vụ và không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Cũng trong khoảng thời gian cuối năm 2018 này, những người bạn phương xa bắt đầu quay trở lại với Resort. Nếu như năm trước, thời gian lưu trú tại resort của vợ chồng cô chỉ là 14 ngày. Thì năm nay cô quyết định ở lại 52 ngày! Louis Francoeur cùng những người bạn quay trở lại Ravenala Boutique Resort nghỉ dưỡng và đặc biệt ngày càng yêu thích không gian tuyệt vời tại đây. Niềm vui rất lớn cho Resort khi được Quý khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Một lần đến với Ravenala Boutique Resort, bạn sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của Resort dành cho bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nằm trên chiếc võng trong khuôn viên sân vườn xanh mát lắng nghe tiếng sóng biển vỗ, tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái với những phút giây thư giãn cùng người thân và bạn bè tại không gian xanh mát của khu vườn miền biển nhiệt đới.

-----------------------

Cô Louise Chia Sẻ:

Louise: Oh! Tôi yêu Resort này, nơi này giống như ngôi nhà của tôi. "Khách sạn tôi thấy rất đẹp năm nay so với năm ngoái"

Thêm nhiều hoa và bây giờ còn có thêm những chiếc võng. Wowww! Đây là nơi tuyệt vời để tôi có thể đọc sách dưới bóng cây.

Tôi chỉ có thể ngắm chim bay. Tôi có thể nghe thấy sóng biển. Nó thật đẹp. Tôi có thể thư giãn và có thể có một giấc ngủ trưa thật đẹp.

 

 

Louise: Oh ! I love this hotel, this village like my home. “The hotel I see so nice this year than it was last year”

More flowers and now, in addition, these hammocks. Wowww! This is a good tree, I can come and read here in the shade

I can just watch the bird goes by. I can hear the ocean waves. It’s just a beautiful. I can relax and maybe take a little siesta – it’s so beautiful


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉKhuyến mãi

30/09/2020

2.990.000

07/10/2020

2.990.000

11/10/2020

2.990.000

14/10/2020

2.990.000

18/10/2020

2.990.000

21/10/2020

2.990.000

28/10/2020

2.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger