VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Cảm nhận của khách hàng trong tour du lịch khám phá Đông Bắc - Legacy Yên Tử 25 - 28.12.2022

Dịch vụ của VYC không những tận tâm, tận tình mà còn hết sức tinh tế và nhiệt huyết. Quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất mà có lẽ hiếm ai có thể để ý, đó là tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật của một trong số các thành viên trong tour du lịch.

Anh Sao - Miền Bắc

Chuyến hành trình Di sản Việt Nam đất nước mến yêu Hà Nội - Ninh Bình - Tràng An -Bái Đính - Yên Tử - Hạ Long - 21/8/2019 đã cho tôi những trãi nghiệm tuyệt vời cùng các anh chị bạn - các Chú Dì - các bé rát đáng yêu - tuy lạ mà thân quen trong suốt chuyến đi - Phải cảm ơn Ông Trời thật nhiều vì đã cho mình thời tiết thật tốt đẹp đến lúc về - Cứ lên xe thì trời mưa nhưng khi chuấn bị đến nơi tham quan thì tiết tiết đẹp lạ lùng - Cảm ơn đến HDV Khiêm vui vẻ , tận tâm - Bác Tài Hưng dễ thương chạy xe cấn thận - Ẩm thực và nơi chốn đi về (Kh.S) thì miễn bàn - quá Tuyệt vời!

Cô Lê Thu Dung - Đông Bắc

Hành trình vòng cung Đông Bắc với những khung cảnh đẹp mê đắm lòng người đã được cô Lê Thu Dung lưu giữ qua những tấm hình của mình và bạn bè. Dưới đây là hình ảnh và những chia sẻ của cô trong chuyến đi vào ngày 01/10/2019 cùng VYC Travel vừa qua.

Banner VYC
Facebook messenger