VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Má Hai

Ngoài vẻ đẹp của ngưỡng tuổi 80, ai tiếp xúc với Má Hoàng Thị Hòa “tên thân mật mọi người hay gọi” đều thấy sự dẻo dai và sức bền bỉ của Má. Trong hành trình Mexico – Cuba – Panama khi mọi người còn e ngại về trò zipline cảm giác mạnh, thì Má lại là người xung phong đầu tiên thử trò này trong sự trầm trồ của hướng dẫn trò chơi và những người đồng hành.
 

Má hai luôn hòa mình với tất cả những trải nghiệm của chuyến đi


Đầy nhiệt huyết yêu đời bất cứ nơi đâu

Sự hoạt bát, vui vẻ của chính mình như sợi dây vô hình gắn kết tình thương mến của mọi người dành cho Má, ai chơi gì, Má cũng tham gia chung, vẫn hang say vui ca múa hát hết mình. Nói về chuyến đi này, má chia sẻ “Mõi nơi trên thế giới đều sở hữu riêng cho mình những cảnh đẹp, Mexico – Cuba – Panama rất ấn tượng với Má về những trải nghiệm rất thú vị, đó là chèo thuyền trên dòng nước xanh trong tận đáy, cái trò đu dây cảm giác mạnh rất an toàn khiến cho mọi người trong đoàn hào hứng đều muốn tham gia. Má đã có những giây phút rất vui bên những người em đồng hành cùng với mình. Dịch vụ chuyến đi rất tốt, những điểm tham quan trong hành trình chọn lọc phần nào giới thiệu được về những đặc trưng của vùng đất mình đang đến”.
 

Sức khỏe và sự dẻo dai dù đã gần U80

Năng động không khác gì những người trẻ tuổi


Chèo thuyền kayak bên những người em trong hành trình

VYC Travel xin chúc Má luôn dồi dào sức khỏe, và luôn giữ niềm vui tươi trong cuộc sống bên gia đình và những người thân yêu!
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger