VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Lưu Thủy Ngân - Jordan Isreal

Hành trình về vùng đất thánh Jerusalem là một trong những chuyến đi để lại nhiều điều thú vị cho du khách. Sau chuyến đi, vị khách hàng trẻ tuổi Lưu Thủy Ngân của VYC Travel đã xúc động bày tỏ niềm hạnh phúc của mình tại vùng đất thiêng liêng trên facebook. Với dòng chia sẻ đầy ấp tình cảm như sau:

“16/1/2019 - Lời cầu nguyện linh nghiệm ở vùng đất thiêng

Một ngày thật đặc biệt, tỉnh giấc đón ngày mới giữa lòng thành phố Jerusalem mà mình cứ ngỡ là mơ. Đây là vùng thánh địa của 3 tôn giáo lớn: Do Thái giáo, Cơ Đốc giáo và Hồi giáo. Mình không theo đạo nhưng tình cờ đọc thông tin về vùng đất thánh kỳ lạ luôn xảy ra tranh chấp, xung đột suốt 4000 năm qua cho đến tận ngày nay, tự dưng thôi thúc ý nghĩ ước gì được 1 lần đặt chân đến Jerusalem để hiểu rõ hơn về nơi này. 

 

Chị Ngân giữa lòng thành phố Jerusalem
 

Chị Lưu Thủy Ngân bên cạnh Bức Tường Than Khóc nổi tiếng 

Hôm nay có cơ hội được đến đây, sau khi khởi động 1 ngày bằng bữa sáng và dạo vài nốt nhạc, mình bắt đầu hành trình thú vị khám phá Jerusalem. Rất nhiều công trình tôn giáo được xây dựng trong khu thành cổ, tuy nhiên ấn tượng với mình nhất là Bức Tường Than Khóc. Chỉ là 1 bức tường đá cao nhưng đây là chứng nhân cho cả một bề dày lịch sử đầy biến động, nước mắt của dân tộc Do Thái. Như những du khách khác, mình cũng úp mặt vào tường cầu nguyện, chỉ là 1 mong ước nhỏ cũng không hy vọng gì nhiều, vậy mà vừa bước ra khỏi cổng thành, mình nhận được tin nhắn báo y như điều mình đã cầu, thật là không tin vào mắt mình.
 

Như bao khách du lịch khác chị Ngân cũng úp mặt vào tường để cầu nguyện ước mong của mình

Vui không tả nổi, mình nhảy cà tưng lên mà mọi người tưởng mình bị lạnh quá hoá ấm đầu cơ. Mình không biết chỉ là 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên hay lời cầu linh nghiệm nhưng mình nghĩ rằng cuộc sống này vốn dĩ là cuộc đua không cân sức, chúng ta cần có niềm tin hoặc đức tin tôn giáo, nó sẽ soi sáng dẫn đường cho ta vượt qua mọi đau khổ, khó khăn trên đường đời.”
 

Đàn kalimba với điệu nhạc vui tai

VYC Travel rất vui khi đã thiết kế được những chuyến đi độc lạ, đáp ứng được nhu cầu khám phá của du khách. Một lần nữa xin cảm ơn chị Lưu Thủy Ngân đã để chúng tôi được đồng hành cùng Chị trong chuyến du lịch Jordan - Isreal về miền đất thánh vừa rồi.

Xem thêm:
Lê Thu Dung
Phạm Lan Hoa
Nguyễn Văn Nam

Nguyễn Thị Minh Tâm
Trần Văn Trường


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger