VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Lưu Thủy Ngân - Hokkaido

Nếu ai đó hỏi hạnh phúc của một công ty du lịch là gì? Chẳng cần phải suy nghĩ, VYC Travel có thể trả lời ngay: “Hạnh phúc của chúng tôi chỉ đơn giản là thiết kế ra những chuyến đi đem lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất cho du khách và vỡ òa cảm xúc khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc cũng như những lời cảm ơn thắm thiết từ khách hàng sau chuyến đi”.
 

Chị Ngân đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ trong hành trình Nhật bản - Hokkaido
 
Chị Lưu Thủy Ngân đã chọn hành trình Nhật Bản - Hokkaido để chúc mừng một ngày đặc biệt của mình. Sau chuyến đi, chị đã đăng tải rất nhiều hình ảnh xinh đẹp của mình cùng vài dòng chia sẻ vô cùng đáng yêu, như sau:
“Đón tuổi mới ở 1 nơi xa xa, người là lạ, trời lành lạnh nhưng tràn đầy hạnh phúc và ấm áp. Đi mấy ngày thắc mắc sao tuyết dày quá trời, hồ đóng băng gần cả mét mà ko thấy nó rơi lúc nào dzậy , ròi á đúng ngay ngày sinh nhật nó làm rào rào cho ngập đầu! Bông tuyết to đẹp ơi là đẹp bay đầy trời lãng mạn y như trong bài Giấc Mơ Tuyết Trắng.    

 Có quà có bánh, có ninja samurai, có tuyết, núi lửa, tàu phá băng và nhất là seafoods tươi rói ăn sấp mặt, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chào tạm biệt Hokkaido sau hành trình 5 ngày qua các thành phố Sapporo - Otaru - Chitose - Asahikawa - Abashiri, cảm ơn chị Thiên Thiên, anh Nguyễn Thanh Bình và #VYCtravel đã giúp em có 1 chuyến đi thật nhiều niềm vui và để lại những kỷ niệm đẹp khó quên.”
 

 
Cảm ơn chị Thủy Ngân đã tin tưởng để VYC Travel đồng hành cùng chị trong chuyến đi đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật. Kính chúc Chị tuổi mới luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống. Hy vọng được đồng hành cùng chị trong những chuyến du lịch tiếp theo.

Xem thêm:
Nguyễn Minh Hoàng
Lê Thị Cẩm Hà
Trương Tuyết Mai
Trần Kiều Lan 
Trần Kiết Linh

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger