VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Loan Nguyễn

Đài Loan được xem một trong tứ đại mãnh hổ của Châu Á, với nhiều dấu ấn lịch sử pha trộn hài hòa giữa văn hóa hiện đại và truyền thống. Du lịch xứ Đài ngày nay càng trở nên dễ dàng hơn, đến đây quý khách sẽ có cơ hội ngắm vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của hồ Nhật Nguyệt giữa núi rừng hùng vĩ và thỏa sức mua sắm và thưởng thức những món ăn địa phương nức tiếng tại những khu vực chợ đêm sầm uất.
Hòa vào không khí nơi đây, chị Loan Nguyễn đã có những ngày tuyệt vời tại xứ sở này. Tham quan “pháo đài cổ An Bình” được xây dựng vào thế kỉ 17, từng là nơi giúp thành phố trước các cuộc tấn công; cùng đó là những trải nghiệm đầy thú vị khi “đi tàu cao tốc đến Đại Hùng”, và được tận tay “hái trà” rồi “pha trà uống” với hương vị thơm ngon, say đắm. Đến làng Thao du khách có thể đến đây thưởng thức những điệu ca điệu múa và những nét văn hóa đặc thù của người Thảo.
Đến Đài loan tham gia thả đèn trời, viếng các đền chùa linh thiêng cầu may mắn, bình an cho gia đình là những điều mà chị Loan Nguyễn cũng không thể bỏ qua. Phật Quang Sơn thì lại có kiến trúc vô cùng hùng vĩ, là thánh địa Phật giáo có tiếng tăm; Miếu Long Hổ một ngôi dền gồm hai chùa đầy màu sắc và mang đậm nét hiện đại nổi bật trên Đầm Liên Trì; Văn Võ Miếu ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao.
Xứ Đài hoa lệ, luôn là điểm đến cho những năm gần đây, không chỉ nổi bật bởi những nét hiện đại mà nơi đó còn lưu giữ những giá trị truyền thống khiến du khách không thể không đến một lần trong đời.
Những hình ảnh Chị Loan Nguyễn chia sẻ trong tour Đài Loan:

  
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger