VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Loan Hoàng - Côn Minh


 

Đoàn du lịch Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang - Shangri La

Du lịch Trung quốc 2017
Đã đi Trung Quốc nhiều lần với những địa danh đẹp , nhưng ba lần để lại cho mình những ấn tượng khó quên. Đó là cách đây 20 năm, lần đi cách đây 2 năm và lần này. Mình chẳng ưa gì "ông hàng xóm núi liền núi sông liền sông" thâm hiểm có tiếng này nhưng mình muốn chia sẻ những trải nghiệm qua chuyến đi với khoảng cách thời gian khác nhau.
Rất bất ngờ khi đến Trung Quốc lần này lại đến với vùng ở độ cao trên 3000 như thành phố Lệ Giang, vùng giáp ranh Tây tạng Shangrila. Thành phố với kiến trúc hiện đại, sạch sẽ, có cả các cửa hàng lớn với những thương hiệu nổi tiếng thế giới khác hẳn với vùng cao của mình. Chỉ hai năm thôi nhưng cách làm du lịch cũng đã khác xa về sự tiện lợi và sạch sẽ nơi công cộng...

 

Đại Lý Tam tháp như ba thanh kiếm vươn cao lên trời 
 
Trước đây Trung Quốc đã phá hoại môi trường để phát triển kinh tế và giờ đây đang phải trả giá dùng kinh tế để hồi phục lại môi trường nhưng không bao giờ lấy lại được môi trường nguyên thủy như xưa đó cũng là bài học cho chúng ta, đừng vì lợi ích nhỏ trước mắt hay của một nhóm người mà hủy diệt môi trường sống của chính chúng ta và các thế hệ con cháu chúng ta.
 Mỗi nơi tham quan có những vẻ đẹp khác nhau để thưởng thức
 
Muốn phát triển vùng sâu vùng xa trước hết phải tập trung phát triển hạ tầng cơ sở chứ không phải chỉ là sự tài trợ cho những dự án nhỏ, lẻ và những việc làm tự nguyện.
Thiên nhiên ưu đãi cho mỗi vùng đất trên thế giới và ngay cả Việt Nam mình những danh lam thắng cảnh quá tuyệt vời. Sự chiến thắng thuộc về đầu tư cho chiến lược và nhân lực du lịch đúng đắn đó là tài nguyên vô giá của đất nước.

 
Chuyến đi tuyệt vời, với nhiều trải nghiệm đáng quý
 
Đến Côn minh "thành phố mùa xuân" đến Đại Lý, Lệ Giang - thành phố mùa thu và Shangrila - thành phố mùa đông để trải nghiệm văn hoá và kiến trúc, những cung bậc cảm xúc giữa thiên nhiên xinh đẹp và tuyệt tác, trải nghiệm sức khỏe của tuổi heo may khi lên núi xuống suối liên tục với những độ cao dốc chưa một lần trải nghiệm mới hiểu rõ ý nghĩa của slogan của công ty du lịch VYC là "cuộc đời là những chuyến đi".
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger