VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Hồ Lan

Hành trình khám phá Bắc Âu đưa quý khách tham quan lần lượt Đan Mạch – Na Uy – Thụy Điển – Phần Lan. Mỗi nơi là một bức tranh cảnh quan thiên nhiên khác nhau mang đến cho Bắc Âu một bức tranh tổng thể diệu kì níu chân du khách không rời.
Nếu như Đan Mạch nổi tiếng với bức tượng nàng tiên cá, mà hành trình nào cũng đến ghé thăm thì Na Uy hiện ra như một bức tranh thanh bình, lôi cuốn...như lời chị Lan chia sẻ “Làng quê Na Uy thật thanh bình và nên thơ, cảnh đẹp tuyệt vời”. Những ngày lưu lại nơi đây, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm khi “thăm công viên Vigeland có 200 bức tượng đá điêu khắc của Gutav Vigeland một nhà điêu khắc nổi tiếng của Na Uy”. Khi rời vịnh Nearoy xinh đẹp, quý khách sẽ có cơ hội “trên tàu lửa từ Myrdal đến Voss bằng tuyến đường sắt ngoạn mục nhất thế giới Flamsbana, tàu đi qua 20 đường hầm núi dốc, cách mặt nước biển 867m, qua nhiều cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời”.


Bắc Âu không chỉ hùng vĩ trong cảnh vật thiên nhiên, mà còn thơ mộng thu hút du khách

 
Rời đất nước Na Uy, theo chân chị Lan, mọi người sẽ có những trải nghiệm mới trên dọc đường, với cảnh đồng quê xinh đẹp nơi xứ sở nước bạn “Tạm biệt đất nước thanh bình di sang Thụy Điển. Trên đường đi từ Na Uy sang Thụy Điển có rất nhiều cánh đồng lúa mạch vàng óng trông rất đẹp”. Stockholm là điểm dừng chân kế tiếp trong chương trình, chị Hà cảm nhận “Stockholm của Thụy Điển là Venice của phương Bắc, có nhiều bến cảng tàu thuyền sông nước mênh mông, trông rất đẹp”.
Tiếp tục hành trình đưa quý khác hàng đến Phần Lan, nổi tiếng là địa điểm du lịch hút khách hàng đầu thế giới bởi cảnh quan, thời tiết thơ mộng nơi đây. Đứng trước những con phố, nơi mình lưu trú...chị Hà bộc bạch “khách sạn và đường phố Helsinki thật là đẹp và sạch sẽ”.
Những chia sẻ của quý khách Hồ Lan, sẽ là những ý kiến chân thật nhất về hành trình, để những ai đang đắn đo về Bắc Âu sẽ có thêm nhiều động lực để đặt chân đến vùng đất đầy xinh đẹp này.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH 2024 PHẦN LAN - THỤY ĐIỂN - NA UY - ĐAN MẠCHKhuyến mãi

12/09/2024

165.000.000

24/10/2024

165.000.000

SĂN CỰC QUANG Ở LAPLAND XỨ SỞ CỦA ÔNG GIÀ NOEL kết hợp tham quan “Lâu đài Hamlet” và Thành cổ Tallinn

24/10/2024

182.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger