VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Đoàn Du Khách Mexico - Cuba - Panama

Hành trình du lịch chinh phục những ngóc ngách của Mexico, Cuba, Panama quyến rũ 13 ngày 12 đêm khởi hành 14/03/2017 của VYC Travel đã mang đến cho du khách nhiều cung bậc xúc cảm tuyệt vời. Các cô chú trong đoàn rất hào hứng khi tìm hiểu một đất nước mới, một nền văn hóa mới hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt là khi chính mình trải nghiệm nền văn hóa nóng bỏng của châu Mỹ La tinh với những điệu nhảy, những bộ trang phục và cả món ăn nữa!
 

Vcy Travel vì sau mỗi chuyến đi lại nhận được sự phản hồi tuyệt vời của quý khách. Dưới đây là một vài chia sẻ vô cùng quý báu từ các Quý khách trong hành trình:

Bác Hoàng Thị Hòa – Xôi chè Bùi Thị Xuân Q1, HCM:
“Mỗi năm tôi thường tìm kiếm những chuyến đi độc đáo và mới lạ, VYC luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với tôi. Tôi đã đồng hành cùng công ty đặt chân đến trên 50 quốc gia, chuyến đi nào cũng đều để lại rất nhiều điều tuyệt vời và kỷ niệm trong tôi. Năm nay tôi đã gần 80 tuổi, với những chuyến đi độc lạ thì thường kéo dài rất nhiều ngày, tuy nhiên tôi lại vô cùng an tâm vì khi đi cùng VYC tôi luôn được chăm sóc rất chu đáo và tận tình từ HDV, những ngày có lịch trình di chuyển đến nhiều điểm tham quan các em dẫn đoàn thường xuyên quan tâm và hỏi han rất nhiều đến sức khỏe cũng như cảm nhận của tôi cũng như các cô bác chung đoàn. Thật sự, VYC đã cùng tôi đồng hành khám phá rất nhiều những thắng cảnh, danh lam đẹp tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Tết này tôi sẽ vẫn chọn đi cùng VYC trong những tour đặc biệt thế này.”


 

Cô Chu Thị Chiến:
“Tham gia du lịch cùng VYC chúng tôi luôn cảm nhận được sự thân thương, chăm sóc lẫn nhau như người thân trong gia đình suốt cả chuyến đi. Trưởng đoàn của VYC như những người kết nối các thành viên trong đoàn như chính những người thân của mình. Thật sự, có những bữa ăn ngoại quốc chưa quen vị, tuy nhiên chúng tôi đã rất bất ngờ và vô cùng xúc động trước sự tận tâm của tổ phục vụ của các tour đó, mấy em luôn chu đáo chuẩn bị từng chai nước mắm, nước tương hay thậm chí cả những trái ớt cũng mang theo vì biết sẽ có khách không dùng được khẩu vị của những món ăn ngoại này. Chúng tôi đã trải qua những giây phút rất vui và để lại ấn tượng trong lòng mỗi du khách chúng tôi trong những hành trình độc đáo và đặc biệt như thế này. Chúng tôi luôn lựa chọn VYC Travel vì HDV ngoài kiến thức chuyên môn sâu còn phải hội đủ khả năng dẫn dắt và chăm sóc đoàn cho một hành trình trọn vẹn.”

 

 
VYC Travel xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của Quý khách khi cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng Quý khách trong một chuyến đi đầy trải nghiệm và nhiều niềm vui như vậy! Những lời khen đáng giá này luôn là động lực lớn giúp cho đội ngũ VYC Travel ngày càng nỗ lực và phấn đấu để đưa ra những sản phẩm mới cũng như hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ. 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH HOA KỲ - KHÁM PHÁ HAWAII & MASACHUSETTSHOT

06/07/2024

344.990.000

21/09/2024

344.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger