VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Loan Nguyễn

Tham quan pháo đài cổ An Bình, viếng thăm Phật Quang Sơn có bức tượng Phật bằng đồng cao nhất thế giới, được trải nghiệm đi tàu cao tốc đến Đại Hùng và tận tay hái trà, pha trà uống.

Âu Dương Thục Mẫn

Đài Loan đẹp lắm, ăn ở khách sạn 4 sao, cuộc triển lãm tranh cát đẹp nhất tại bãi biển Phú Long. Nhà hàng sang nhất trong tòa nhà 101 tầng ngon nhất tại thành phố Đài Bắc.

Thư Cảm Ơn Từ Cô Thái Thị Khoắn

Chúng Tôi vô cùng cảm kích trước sự quan tâm, tích cực xử lý sự cố cho Con trai Tôi của Các bạn thuộc Công ty VYC Travel. Quý vị đã thể hiện được tính chuyên nghiệp và tầm cỡ của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch.

Lê Bích Liên

Đi 1 chặng đường dài để đến Đầm Nhật Nguyệt như bồng lai tiên cảnh, quang cảnh bến tàu thật nên thơ. Chợ đêm Lục Hợp tại Cao Hùng đúng nghĩa hải sản tươi ngon thật. Chuyến đi rất ấn tượng, khó quên.

Nga Chung

Tour này #VYCTravel đưa mình đi mấy chỗ hay, thả đèn Khổng Minh cầu bình an, đông vui lắm. Đi chợ đêm Phụng Giác thật là đông, đủ thứ đồ ăn vặt, kết thúc một chuyến du ngoạn thật vui và nhí nhố, nhớ mọi người.

Bùi Nguyễn Minh Huy

Qua đêm tại Park City Hotels, một khách sạn rất tiện nghi chuẩn 5 sao và thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng nói chung và của một bookaholic như mình nói riêng. Khui hộp trà olong mình đem từ Đài Loan về, phải nói đúng là trà tốt lên men nửa sống nửa chín (mùi như sữa vậy) và hương vị thơm nức mũi làm say đắm lòng người trong từng ngụm trà.

Banner VYC
Facebook messenger