VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Chị Liễu Lê


Tôi đã có cơ hội đi nhiều nơi trên thế giới, mỗi nơi điều để lại những ấn tượng khác nhau. Trong hành trình Mexico – Cuba – Panama mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chuyến đi này, tôi có dịp đồng hành cùng những người bạn thân quen, nên rất vui và ý nghĩa.
 

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn trong chuyến du lịch
 
Tham quan những danh thắng ở cả 3 nước thật sự rất đẹp và thu hút. Chúng tôi được đi thuyền độc mộc đến với ngôi làng Empera nơi sinh sống của bộ tộc người da đỏ bản địa Panama cùng những trải nghiệm nơi đây thật tuyệt vời. Tôi chưa từng nghĩ mình dám chơi trò cảm giác mạnh đu dây, nhưng thật sự nó rất an toàn và cảm giác rất phấn khích.Hòa mình trong không khí vui tươi của bổ lạc da đỏ
Chụp hình bên những điểm tham quan đầy đặc sắc, thú vịChèo thuyền trên dòng sông thơ mộng, nucows xanh trong mát rượi


Trải nghiệm coco taxi trên đường phố Cuba
 
Thêm một trải nghiệm đó là chèo thuyền ở hồ Tankah Tulum, với thiên nhiên trong lành cùng dòng nước xanh trong, mát rượi. Chuyến đi vui lắm nhờ các hoạt động vui chơi ca hát nhảy múa, và sự thân thiện của tất cả anh chị em trong đoàn. Chắc chắn tôi sẽ đồng hành cùng VYC Travel trong những hành trình mới, không chỉ vì sở thích những tour độc lạ, mà còn cách phục vụ, chăm sóc khách hàng của Công ty.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger