VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Bùi Nguyễn Minh Huy


Với mọi Phiếu Góp Ý Kiến đưa đến tay quý khách, VYC Travel trân trọng những góp ý của từng người để Công ty ngày càng hoàn thiện hơn trong dịch vụ lữ hành.

Qua những lời chia sẻ ghi lại anh Minh Huy có ghi: “Anh Luân #HDV phục vụ đoàn tốt, khả năng kết nối và hoạt náo tốt, hướng dẫn tốt nhưng cải thiện thêm khả năng quản lý đoàn. Chị Huyền #HDV hướng dẫn tour tuyệt vời”.

 

Đoàn du lịch khám phá Đài Loan chụp hình lưu niệm trước quan cảnh khu vực Phật Quang Sơn
 
Khi được hỏi về phương tiện di chuyển, khách sạn, chương trình tham quan, HDV nước ngoài, trưởng đoàn VYC, anh đều dành cho mức tốt nhất trong góp ý của mình. Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ thực đơn nhà hàng và khả năng quản lí đoàn của trưởng đoàn VYC nên cải thiện hơn để đạt mức tốt nhất cho chuyến đi thêm hoàn hảo về mọi mặt.
 

Phiếu đánh giá chất lượng và góp ý sau chuyến đi Đài Loan ngày 21/11/2016

 
Thông qua trang mạng cá nhân của mình anh chia sẻ những hoạt động của mình trong chuyến đi:
"Qua đêm tại Park City Hotels, một khách sạn rất tiện nghi chuẩn 5 sao và thoả mãn mọi tiêu chí của khách hàng nói chung và của một bookaholic như mình nói riêng."

 
Trưa tuyệt vời trên du thuyền tại đầm Nhật Nguyệt 
 
Cùng bạn bè trong hành trình thả đèn lồng thầm mong những ước nguyện thành hiện thực:
 
Và những món quà được mang về từ Đài Loan, thết đãi bạn bè:
Hôm nay khui hộp trà olong mình đem từ Đài Loan về, phải nói đúng là trà tốt lên men nửa sống nửa chín (mùi như sữa vậy) và hương vị thơm nức mũi làm say đắm lòng người trong từng ngụm trà. Bữa nào hai ông sắp xếp thời gian cùng tôi thưởng trà nhé ^^

 
Mõi hành trình khép lại, nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng là niềm hạnh phúc cũng như niềm vinh dự cho VYC Travel. Với tiêu chí “Phục vụ từ trái tim”, VYC Travel mong muốn mang lại những dịch vụ lữ hành tốt nhất cho quý khách, sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để VYC Travel phấn đấu tốt hơn nữa, tuyệt vời hơn nữa trong thời gian tới.
BÙI NGUYỄN MINH HUY – ĐÀI LOAN 21/11/2016
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger