VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Tổng Hợp Ý Kiến Khách Hàng Tham Gia Tour Nghỉ Dưỡng Phan Thiết Của VYC Travel

Chuyến du lịch ngày 7/5/2019 vừa qua của mình, cảm ơn Công ty VYC rất nhiều, chuyến nghĩ dưỡng tham quan Resort RAVELANA – PHAN THIẾT 3 ngày 2 đêm không chê được. Quang cảnh, phòng ốc sạch đẹp, view thì tha hồ chụp ảnh! Ẩm thực quá tốt, thức ăn ngon, sạch đẹp, mình lại là dân mê nhiếp ảnh nữa nên chuyến đi rất thú vị, tiếc là không tắm biển được vì biển động, nhưng không sao resort đã có hồ bơi tuyệt vời! Mình hẹn những chuyến du lịch sau nữa cùng công ty VYC nhé!

Đặng Thị Bích Loan - Những Lời Khen Cho VYC Travel

Chiều nay ghé thăm trai xinh gái đẹp của VYC TRAVEL 178-180 Nguyễn Cư Trinh quận 1. Bắt đầu từ T9/2016 cho đến nay - mình luôn chọn công ty này để đi du lịch nuớc ngoài vì chất luợng tour - cùng sự tư vấn nhiệt tình, vui vẻ và chăm sóc khách hàng của các em. Vậy nên cứ gởi tiền cho Công ty giữ dài dài - vì cuộc đời mình là những chuyến đi. ahihi.

Nguyễn Thị Hồng Vân - Cần Thơ

Những ý kiến đánh giá, cảm nhận về Tour Cần Thơ của VYC Travel từ cô Nguyễn Thị Hồng Vân: "Cháu Úa thật tuyệt vời, cháu đã tổ chức dẫn dắt cho các cô đội dưỡng sinh Vinhomes Central Park 1 chuyến du lịch để đời: Thật vui, thật chất lượng, thật rẻ .... Cô thay mặt các cô đội ds cám ơn cháu thật nhiều , khi nào có tua nào hay mới lạ và đợt khuyến mãi thì A lô cho các cô nhé".

Chú Cao Đại Nam Và Cô Tạ Thị Thúy Nga - Tour Nghỉ Dưỡng Bình Châu - Hồ Cóc Của VYC Travel

"Đây là lần đầu tiên cô đi với công ty VYC Travel vì vô tình thấy quảng cáo trên facebook, cô thấy cũng ok, vì thấy mình được giảm giá cho người trên 50 tuổi cũng tốt, phù hợp. Cô đăng kí thử thì thấy rất ok"

Ý Kiến Khách Hàng Về VYC Travel

Trong gần 30 năm hoạt động, VYC Travel đã nhận được vô vàn những đánh giá tích cực, những tình cảm chân thành từ phía khách hàng, để VYC Travel có thể vững bước phát triển và đạt được những thành công như ngày hôm nay. Dù đôi khi, có một số khách hàng nghi ngại, lo sợ rằng VYC Travel lừa đảo, nhưng bất cứ vị khách nào đã tham gia tour hay sử dụng dịch vụ của VYC Travel đều hiểu rằng, Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho từng vị khách những trải nghiệm tốt nhất, không chỉ ở dịch vụ mà còn ở sự chân thành, coi mỗi vị khách như một người thân. Bởi được phục vụ, mang đến những chương trình tour, những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ lâu đã trở thành một niềm vui, một phương châm mà tập thể công ty VYC Travel luôn hướng tới.

Banner VYC
Facebook messenger