VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Âu Dương Thục Mẫn

Ngày nay, Đài Loan luôn là điểm hẹn để mọi người thích khám phá ghé tham quan. Có thể nói, nó quy tụ đầy đủ của một chuyến du lịch khám phá, từ phong cảnh thiên nhiên, nhân tạo và ẩm thực độc đáo cùng những trải nghiệm thú vị xuyên suốt hành trình.
Được đặt chân đến và cảm nhận chị Thục Mẫn đã từng đi hành trình chia sẻ khi chọn VYC Travel đồng hành “đi đi #Đài Loan đẹp lắm, ăn ở khách sạn 4 sao”, “bãi biển Phú Long đẹp nhất thành phố Đài Bắc” cũng tại trên bãi biển này chị đã có cơ hội ngắm nhìn những tác phẩm tại “cuộc triển lãm tranh cát đẹp nhất tại bãi biển Phú Long”.

 
Đến khám phá xứ Đài, càng không thể bỏ qua điểm tham quan được xem là biểu tượng của nơi đây – toà tháp Teipei 101, chị Thục Mẫn ghi “đây là nhà hàng sang nhất trong tòa nhà 101 tầng ngon nhất tại thành phố Đài Bắc”.
 
Quý khách sẽ được tham quan trên “du thuyền tại hồ Nhật Nguyệt, dinh Năm Ông, làng dân tộc Bao Thau chuyên trồng đặc sản linh chi, làng ma quái theo phong cách Nhật Bản, Dinh Ông và chùa Quan âm tại thành phố Cao Hùng” và càng không thể bỏ qua “chùa Phật Quang Núi và sá lợi lớn nhất thành phố Cao Hùng”. Và còn nhiều điểm thú vị khác mà chị Thục Mẫn đã kịp ghi lại khoảnh khắc và chia sẻ về chuyến đi đầy thú vị màu sắc của mình.
 
Một khách hàng chia sẻ về cảm nhận của mình, sẽ là một lời góp ý chân thật nhất, để mọi người có thể tham khảo và ý định tham quan khám phá một quốc gia thành hiện thực.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger