VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL ĐƯỢC ROYAL BRUNEI AIRLINES VINH DANH

Vào ngày 15/03/2019, Hãng Hàng không Hoàng gia Brunei (Royal Brunei Airlines) đã vinh danh VYC Travel tại hạng mục “Công ty Du lịch đạt doanh thu cao nhất” trong buổi Tri ân khách hàng của Hãng. Buổi lễ được long trọng tổ chức tại nhà hàng Lion City, với sự tham gia của hơn 20 đại diện đến từ nhiều cơ quan, công ty lữ hành, vé máy bay nổi tiếng khắp Việt Nam.
 
Chiếc cúp  “Top 2 Công ty Du lịch đạt doanh thu cao nhất” của VYC Travel được Royal Brunei Airlines vinh danh
 
Trong bữa tiệc, ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc VYC Travel đã đại diện Công ty nhận giải “Top 3 Công ty Du lịch đạt doanh thu cao nhất” được trao tặng bởi Royal Brunei Airlines cho một năm hoạt động vô cùng thành công tại thị trường Brunei, với việc tổ chức các tour tham quan đầy cuốn hút, đặc sắc, góp phần quảng bá văn hóa và phát triển du lịch của Vương quốc này.
 
Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc VYC Travel đã đại diện Công ty nhận giải thưởng từ Royal Brunei Airlines
 
Là đối tác chiến lược của VYC Travel những năm vừa qua, Royal Brunei Airlines đã đồng hành và đưa du khách của VYC Travel đặt chân đến nhiều quốc gia, lãnh thổ từ Vương quốc Brunei xinh đẹp, đảo Thiên đường Bali, đến các xứ sở Dubai và Abu Dhabi giàu có. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ của Royal Brunei Airlines trong suốt thời gian vừa qua. Sự ủng hộ, hợp tác bền chặt từ hai đơn vị sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời, an toàn đến cho khách hàng.
 
Hình ảnh tại buổi lễ Tri ân khách hàng của Royal Brunei Airlines

Giải thưởng trên là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bộ phận phụ trách tour nói riêng và toàn thể Công ty nói chung cho việc tổ chức, xây dựng những chương trình có chất lượng cao, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Đây cũng là động lực để Công ty ngày một phát triển, hoàn thiện hơn trong lĩnh vực lữ hành trên thị trường du lịch Việt, xứng đáng với phương châm hoạt động “Service from the heart” của VYC Travel.


Hình ảnh tại buổi lễ Tri ân khách hàng của Royal Brunei Airlines

Đây là năm thứ 2 liên tiếp VYC Travel được vinh danh tại hạng mục “Công ty Du lịch đạt doanh thu cao nhất”. Sau giải thưởng này, VYC Travel đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, chung vui từ những Quý khách hàng thân thiết, những người bạn và các đối tác đang gắn bó cùng Công ty. Chúng tôi vô cùng cảm kích và chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã, đang và sẽ ủng hộ Công ty. Những lời chúc, lời động viên từ các bạn là sức mạnh và nguồn động lực giúp VYC Travel phát triển hơn nữa, mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất trong thời gian tới.
 
Một số bình luận chúc mừng của các Quý khách hàng, những người bạn và đối tác cho giải thưởng của VYC Travel


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
THAM QUAN HÒN ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG BALI - VƯƠNG QUỐC BRUNEI - DU THUYỀN NGẮM HOÀNG HÔN

20/10/2020

27.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger