VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

SEVILLA – THÀNH PHỐ TIÊU BIỂU NHẤT CHÂU ÂU 2018

Sevilla được bầu chọn là thành phố tiêu biểu nhất châu Âu 2018. Đây là nơi đầy ắp những kiến trúc văn hóa lịch sử pha trộn giữa hai tín ngưỡng Hồi Giáo và Thiên Chúa Giáo suốt từ thế kỷ 13, cũng là nơi lưu giữ lại nhiều di tích đã được UNESCO công nhận. 

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Sevilla:

Nhà thờ Sevilla Cathedral – Kiến trúc có sự pha trộn hoàn hảo giữa hai tôn giáo là Hồi Giáo và Thiên Chúa Giáo. Sevilla Cathedral được thiết kế đặc biệt với Ngọn tháp Giralda cao 91m, nơi du khách có thể chiếm ngưỡng toàn cảnh lung linh của thành phố. Bên cạnh đó, Sevilla Cathedral cũng được tin là nơi an nghỉ của Columbus, người tìm ra châu Mỹ năm 1492.

 
 
Các kiến trúc Plaza de Espana trong công viên Maria Luisa Park Những di tích đầy “hoài niệm” của Sevilla. Nơi cội nguồn của các điệu nhảy Flameco xứ sở bò tót; nơi mẹ đẻ của Quảng trường Plaza de Espana, địa điểm quay của nhiều bộ phim bom tấn như Star Wars Episode I và II, The Dictator và Lawrence of Arabia. Hay ấn tượng với hốc tường lát do Anibal Gonzales thiết kế.
 
Plaza de Toros de la Real Maestranza Sân vận động của các trân đấu bò tót, mang nét huy hoàng của thế kỷ XVIII. Đang xen giữa căng thẳng và nhộn nhịp mà các trận đấu đem lại đã giúp nơi đây giữ được “linh hồn” của mình bên sức cuốn vội vã của dòng thời gian. Tuy nhiên, như con dao hai lưỡi, bởi tính kịch tính đầy bạo lực của các trân đấu mà ngày nay sân vận động đang hạn chế những trận đấu bò truyền thống. Thay vào đó, trong tương lai nơi đây có thể sẽ trở thành nơi trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhưng vẫn giữ những nét đẹp tinh thần của dân tộc.
 

 


 Công trình bằng gỗ tại Quảng trường La Encarnación – Là công trình gỗ lớn nhất thế giới bởi bàn tay của thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức Jürgen Mayer-Hermannc tháng 4 năm 2011. Dựa trên hình ảnh của một cây nấm khổng lồ 4 tầng bao gồm: khu đồ cổ, nơi trưng bày những di tích còn sót lại của người Roman và người Moor tại tầng hầm; khu Chợ Trung tâm tại tầng 1; khu ngắm nhìn toàn cảnh Sevilla, tầng 2 và 3.
 

 

Sevilla thành phố tuy nhỏ của miền Nam Tây Ban Nha, nhưng lại là một điểm đến đáng lưu tâm cho những ai dự định một lần đến thưởng ngoạn các di tích kiến trúc lịch sử văn hóa của đất nước này.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
THAM QUAN DU LỊCH CHÂU ÂU - PHÁP – MONACO - TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHAKhuyến mãi

07/10/2020

94.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger