VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

HOBBITON NGÔI LÀNG CỦA NHỮNG NGƯỜI TÍ HON CÓ THẬT Ở NGOÀI ĐỜI

Ngôi làng Hobbiton của người tí hon được xây dựng để phục vụ cho tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Lord Of The Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn), nằm ở Matamata (New Zealand).
 
Ngôi Làng Của Những Người Tí Hon Có Thật Ở Ngoài Đời
 

Ngôi làng Hobbiton xinh xắn - Điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá New Zealand
 
Đó là ngôi làng Hobbiton của những người lùn được dựng lên để phục vụ cho những bộ phim điện ảnh. Nơi có những ngôi nhà nhỏ xinh nửa ẩn nửa hiện trong lòng đất được bao phủ bởi cánh đồng cỏ xanh tươi bạt ngàn. Tất cả các ngôi nhà đều có cửa hình tròn và những bộ bàn ghế nhỏ xinh xinh như chỉ dành riêng cho ai đó thật nhỏ nhắn.
 

Thiết kế bằng gỗ càng làm tăng thêm nét cổ kính và bí ẩn cho những ngôi nhà
 
Mỗi ngôi nhà đều có hình dáng và kích thước khác nhau hiện ra dưới những tán cây xanh. Những con đường nhỏ len lỏi qua từng lớp cỏ xanh mượt và chiếc cầu cây bắc qua dòng sông tạo nên một bức tranh đồng quê mộc mạc hiền hoà. Nơi mà bất kì ai đặt chân đến cũng ngỡ như nó chỉ có thể xuất hiện trong thế giới cổ tích, đến rồi lại chẳng muốn bước chân đi…
 

Không gian ấm cúng và cổ kính bên trong ngôi nhà
 
Sau khi bộ phim hoàn thành, ngôi làng trở thành địa điểm thu hút rất đông khách du lịch. Khám phá ngôi làng nhỏ bé và đặc biệt này chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đến New Zealand.
Ngay khi bạn đặt chân đến ngôi làng Shire, những cảnh về sinh hoạt của người Hobbit hiện ra rõ mồn một qua 44 ngôi nhà đào sâu vào trong lòng đất, được ẩn nấp dưới những ngọn đồi cỏ xanh ngắt và nổi bật với những ô cửa tròn đầy màu sắc.

 

Hobbiton trở thành địa danh thu hút rất nhiều fan hâm mộ của bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” đến với nơi đây
 
Sau thành công tuyệt vời của bộ phim, Hobbiton trở thành địa danh thu hút rất nhiều fan hâm mộ của bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” đến với nơi đây. Du khách đến đây sẽ có cảm giác mình đang được đi dạo xung quanh ngôi làng của những người lùn, được đặt chân đến vùng đất tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, được chiêm ngưỡng những đồng cỏ, những ngôi nhà nhỏ xinh trong lòng đất.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger