VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SRI LANKA VÀ THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES

Sri Lanka được coi là cái nôi của Phật Giáo, là mảnh đất thu hút khách hành hương đến với nơi đây bởi rất nhiều di tích Phật Giáo. Trong hành trình khám phá Sri Lanka, du khách được đi đến những cố đô cổ kính và chiêm ngắm những Phật tích còn được giữ gìn đến tận ngày hôm nay. 
 

 
Đến cố đô Anuradhapura, du khách sẽ được tham quan hai di sản văn hóa thế giới là chùa Sri Maha Bodhi nơi có cây Bồ đề linh thiêng được trồng cách đây hơn 2.200 năm; cung điện Brazen với 1600 cột đá được xây dựng là nơi ở các tu sỹ. 
 

 
Tại Polonnaruwa, du khách đến với ngôi đền bằng đá Gal Viharaya - là nơi thờ 4 pho tượng Phật với tư thế đứng, ngồi thiền, và bát niết bàn, một trong những minh họa tiêu biểu nhất của nghệ thuật chạm và điêu khắc Sinhalese cổ đại cũng như các phế tích như Cung điện hoàng gia (Royal Palace), hồ tắm sen, tượng vua Parakramabahu, hồ Parakrama Samudraya và đền Dambulla - nằm trong một hang động đá vôi được trang trí nhiều hoa văn họa tiết vô cùng sống động trên tường và trên mái vòm với diện tích kỷ lục hơn 2000 m2.
 

Kinh đô cổ Kandy sẽ là điểm dừng chân tiếp theo với hồ Kandy, vườn bách thảo Peradeniya, chùa Phật Nha - nơi có xá lợi Răng Phật và là ngôi đền Phật giáo chính của Sri Lanka từ thời cổ đại.
 

 
Rời Sri Lanka sau những ngày hành hương đầy ý nghĩa trên mảnh đất linh thiêng này, du khách dành những ngày còn lại của hành trình để nghĩ dưỡng tại thiên đường Maldives với những khu resort cao cấp. Tại đây du khách sẽ có cơ hội được sải chân trên những bờ cát trắng mịn, bãi biển xanh ngắt và những rặng san hô ngay sát bờ biển. Hơn thế nữa, du khách có thể hòa nhịp vào các hoạt động như tập yoga bên hồ bơi, massage…hoặc những hoạt động trên biển như lướt sóng, lặn biển hay lặn bằng ống thở...
 

 
Hành trình khám phá Sri Lanka – Maldives với thời gian 9 ngày 8 đêm do công ty cổ phần Du lịch Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel với giá trọn gói khoảng 63.900.000 VNĐ đã bao gồm tiền tip cũng như các chi phí ăn ở, đi lại, tham quan có trong chương trình. – VYC TRAVEL
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger