VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐẢO CÁ SÂU NHƯNG LẠI KHÔNG CÓ CÁ SẤU

Có một sự thật thú vị mà bạn có thể chưa từng biết đến, đảo Cá Sấu (Crocodile island) của Philippines không hề có bất kì con cá sấu nào. Thế tại sao hòn đảo này lại có tên gọi như vậy?

>>> Đọc thêm: Palawan - Hòn Đảo Thiên Đường

 

Đảo mang hình dạng của một con cá sấu
 
Khi quan sát bản đồ địa lý thế giới chúng ta sẽ bắt gặp những hòn đảo có hình dạng kì thú giống với những sinh vật hoặc một vật chất nào đó thế là hòn đảo ngay lập tức sẽ được gắn với tên gọi của vật chất đó. Như ở Fiji có đảo Trái Tim, Đài Loan có đảo Rùa, Malaysia có quần đảo Nụ Cười, Croatia có đảo Cá… Và ở Philippinesđảo Cá Sấu vì hình dáng của hòn đảo trông giống với một con cá sấu.
 

Đảo hình cá ở Croatia
 
Đảo Cá Sấu nằm ở Boracay nổi tiếng với những bài cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và phong cảnh tuyệt đẹp là một địa điểm du lịch lý tưởng mà bạn khó có thể chối từ.
 

Đảo thiên đường Boracay
 
Sự thật là hòn đảo xinh đẹp này không hề có bất kì con cá sấu nào mà trái lại còn có cả những rạn san hô cực đẹp cùng những sinh vật biển phong phú. Nơi đây đặc biệt thích hợp cho những ai yêu thích bộ môn lặn.

>>> Đọc thêm: Du Lịch Philippines - Biển Xanh Cát Trắng Tại Boracay

Chỉ cần mất khoảng 20 phút đi thuyền từ bờ bạn có thể lặn ở vùng nước khá yên tĩnh và cực kì trong, được tận mắt ngắm nhìn những đóa hoa của đại dương đang khoe sắc cũng hòa nhịp vào nhịp sống tất bật của những sinh vật biển như: cá, hải sâm, cá sư tử, cá bò cạp, lươn biển, mực, san hô quạt gorgonian, cá mú, cá hồng…

 

Đảo cá sấu còn được mệnh danh là hòn đảo thiên đường tại Philippines
 
Đảo Cá Sấu còn được mệnh danh là hòn đảo thiên đường tại Philippines. Quyến rũ từ những bờ cát trắng đến những cảnh quan thiên nhiên cùng với làn nước xanh trong như ngọc, đảo Cá Sấu hứa hẹn sẽ thật sự là thiên đường cho kì nghỉ đầy thú vị của bạn.

Xem thêm:
Mua Gì Làm Quà Khi Đi Du Lịch Philippines
Các Món Ăn Trứ Danh Ở Đất Nước Vạn Đảo


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger