VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐẮM CHÌM VÀO ĐÔI MẮT THIÊN ĐƯỜNG – CHIÊM NGƯỠNG SẮC XANH CỦA BẦU TRỜI TẠI MẶT ĐẤT

Loài hoa Nemophila – Đôi mắt thiên đường hay còn gọi là hoa mắt biếc - một trong những loài hoa nổi tiếng tại Nhật Bản với sắc xanh đúng như cái tên mà nó được đặt cho. Với 4,5 triệu bông hoa đồng loạt nở rộ phủ khắp cả một ngọn đồi sẽ là điều kiện lý tưởng để hoà mình vào biển hoa xanh mướt và trải nghiệm thực sự bầu trời xanh dưới mặt đất.

>>> Đọc thêm: Ngất Ngây Mùa Hoa Cẩm Tú Cầu Nhật Bản

 

Hoa Nemophila đang chuyển mình từ xanh sang tím

Dạo chơi vườn hoa này vào mùa hè để được đắm chìm vào “biển hoa” đầy màu sắc trong tour du lịch TOKYO – IBARAKI – NÚI PHÚ SĨ– NAGOYA – OSAKA
Vườn hoa mắt biếc Nhật Bản với mỗi mùa một sắc, mỗi mùa một vẻ. Với sắc xuân nhẹ nhàng, hàng ngàn bông hoa thuỷ tiên với sắc vàng pha đỏ óng ánh cả một góc vườn.

>>> Đọc thêm: Tomita Farm - Chân Trời Mơ Mộng của Những Cánh Đồng Hoa Lavender

Tháng 5, 6 là thời khắc của lễ hội Hanami Nemophila , là thời điểm của sắc hoa Nemophila được chuyển từ xanh sang tím. Đứng giữa vườn hoa xanh mướt như đang hoà mình vào vùng trời xanh mênh mông được sa dần xuống đất.

 

Những bông xanh biếc xinh đẹp như đôi mắt thơ ngây ngước lên nhìn bầu trời
 
Nhắc tới loài hoa xanh biếc thì không thể không nhắc tới loài hoa Hoàng Ngư nổi tiếng với nhiều màu sắc tạo nên một thảm hoa tươi trẻ trong dịp nắng hè. Sang thu, loài cây bụi Kochia trưởng thành trong tiết trời se lạnh ửng đỏ làm nổi bật tô điểm cho vườn hoa thêm sắc nóng tạo cảm giác trung hoà ngay giữa trời thu.
 

Loài hoa mong manh, nhỏ bé ẩn chứa vẻ đẹp của tự nhiên
 
Thời khắc giao mùa là thời khắc đẹp nhất trong năm nhất là giai đoạn thu sang đông. Khắc giao mùa như báo hiệu cho loài hoa Cosmo rằng đây là thời gian của chính loài hoa này toả sắc.
Điều đặc biệt tạo nên sự nổi tiếng của vườn hoa chính là sự ủ đông của những bông hoa tulip để dành cho mùa Giáng Sinh. Những “củ” hoa tulip được ươm mầm nở rộ trong dịp Noel bí ẩn nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

>>> Đọc thêm: Hoa Chi Anh Và Câu Chuyện Ông Cụ Trồng Hoa Tặng Người Vợ Mù

 

Hoa Tulip đang vào mùa
 
Ngoài ra còn rất nhiều loài hoa khác trong khu vườn xinh đẹp này. Nào là lily, bách nhật hay hơn 140 loài hoa hồng đua nhau khoe sắc và điều đặc biệt cuối cùng đó là vườn hoa chuông xanh cùng đọ sắc với các loài hoa khác trong khu vườn tạo nên một thảm hoa rực rỡ sắc màu không thể bỏ qua.

Xem thêm:
Đẹp Mê Hồn Vườn Hoa Hitachi Nhật Bản
Lạc Bước Vào Miền Cực Lạc Trong Cõi Phật 
Lễ Hội Hoa Anh Đào Và Những Hoạt Động Đầu Năm Tại Nhật Bản
Thăm Bảo Tàng Động Đất - Ngưỡng Mộ Tinh Thần Dân Tộc Nhật
Hokkaido - Điều Thần Kỳ Ở Nhật Bản

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger