VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

XIN VISA DU LỊCH BORA BORA NHƯ THẾ NÀO?

Du lịch biển có rất nhiều địa điểm để lựa chọn nhưng không phải ai cũng biết đến những hòn đảo tuyệt đẹp nằm ở tận vùng Thái Bình Dương. Một trong những hòn đảo có lượt tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội, là địa điểm được “săn lùng” bởi những ai đam mê khám phá chính là Bora BoraThiên đường biển đảo ở phía Nam Thái Bình Dương.

Xem thêm: 
9 ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ BORA BORA
BỜ BIỂN ĐẸP SAY LÒNG NGƯỜI TẠI BORA BORA
NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ TẠI BORA BORA

Nếu đã trót yêu vùng biển đảo xinh đẹp này, bạn nên thử trải nghiệm cảm giác một lần được đặt chân đến đây. Đừng quá lo ngại về các thủ tục giấy tờ, VYC Travel sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin tham khảo để xin visa du lịch Bora Bora.

 
Bora Bora mang vẻ đẹp tựa thiên đường

Bora Bora nằm trong nhóm đảo Leeward của Polynesia thuộc Pháp, là lãnh thổ hải ngoại của Pháp ở Thái Bình Dương từ lâu nay. Chính vì thế, để xin visa du lịch Bora Bora bạn phải thực hiện các bước thủ tục xin visa cấp bởi Lãnh sự quán hoặc Sứ quán Pháp.

Hầu hết các khách du lịch đi Bora Bora đều đến Polynesia bằng đường hàng không. Sân bay quốc tế Faa’a nằm trên đảo Tahiti là sân bay quốc tế duy nhất ở Polynesia, đây cũng là sân bay thuộc quyền quản lý của chính phủ Pháp. 

 

Từ sân bay tại đảo Tahiti, bạn sẽ di chuyển bằng máy bay hoặc tàu biển để đến đảo Bora Bora. Nếu đi bằng máy bay sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhưng chi phí khá đắt đỏ, với lựa chọn đi tàu bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa có trải nghiệm ngắm biển và các đảo.

Xem thêm: TAHITI - HÒN ĐẢO ĐƯỢC MỆNH DANH "NỮ HOÀNG THÁI BÌNH DƯƠNG"


Cách xin visa du lịch Bora Bora
+ Hồ sơ xin visa
Để xin visa du lịch Bora Bora thuộc Polynesia của Pháp, du khách phải chuẩn bị giấy tờ thủ tục về các loại hồ sơ sau đây:

1. Hồ sơ thân nhân. Bao gồm:
-    Hộ chiếu gốc (còn hạn và còn ít nhất 2 trang trống)
-    02 ảnh 3,5 x 4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
-    Sao y Sổ hộ khẩu
-    Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
-    Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con)
-    Tờ khai xin visa Pháp

2. Hồ sơ công việc
a) Nếu là nhân viên hồ sơ bao gồm:
-    Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
-    Bảng lương 3 tháng gần nhất
b) Nếu là chủ doanh nghiệp hồ sơ bao gồm:
-    Sao y Đăng ký kinh doanh
-    Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất
c) Nếu là học sinh/ sinh viên hồ sơ bao gồm:
-    Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học)
d) Nếu là người đã nghỉ hưu hồ sơ bao gồm:
-    Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu

3. Hồ sơ tài chính. Bao gồm:
-    Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên
-    Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có)
-    Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư,… (nếu có)

4. Giấy tờ chuyến đi. Bao gồm:
-    Booking vé máy bay khứ hồi
-    Booking khách sạn tại Bora Bora và các đảo khác ở Polynesia thuộc Pháp
-    Bảo hiểm chuyến đi (có hiệu lực ít nhất 1 ngày trước ngày bay)
-    Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh)


Nộp hồ sơ xin visa
Sau khi hoàn thành các loại hồ sơ trên, bạn có thể nộp trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ TLSContact để được hướng dẫn tiếp quy trình. Trung tâm có trụ sở tại Hà Nội và TPHCM theo địa chỉ sau:
- Tại Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà Capital Tower Building, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Tại TP Hồ Chí Minh: Vincom Center, Tầng 12A, 72 Lê Thánh Tôn & 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ TLSContact

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ visa để có thể được hướng dẫn và thực hiện quy trình nhanh chóng và chính xác.

Thông thường sẽ mất khoảng 2 tuần (15 ngày) để nhận được kết quả visa Pháp. Trong trường hợp hồ sơ có trục trặc hoặc phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn, thời gian này có thể kéo dài thêm từ 1 đến 3 tháng.

Tại VYC Travel, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ làm visa du lịch Bora Bora với dịch vụ chuyên nghiệp và có tỷ lệ đậu cao. Liên hệ để được tư vấn thông tin và cung cấp quy trình làm hồ sơ xin visa nhanh chóng.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
SĂN CỰC QUANG Ở ICELAND & BẮC NA UY

15/12/2019

186.990.000

23/02/2020

186.990.000

KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC MOROCCO DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN (Khởi Hành Mùng 2)

26/01/2020

84.990.000

HÀNH TRÌNH CON ĐƯỜNG TƠ LỤA KAZAKHSTAN – KYRGYZSTAN – UZBEKISTAN – TAJIKISTAN – TURKMENISTAN

09/03/2020

136.000.000

03/10/2020

136.000.000

KHÁM PHÁ NỀN VĂN MINH NAM MỸ BRAZIL - PERU - ARGENTINA

16/03/2020

215.000.000

19/04/2020

219.000.000

07/11/2020

219.000.000

XỨ SỞ NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM MA RỐC (MOROCCO)

19/03/2020

75.990.000

24/04/2020

76.990.000

22/05/2020

75.990.000

18/09/2020

75.990.000

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT KỲ VỸ PAKISTAN

27/03/2020

64.990.000

24/04/2020

64.990.000

28/08/2020

64.990.000

23/10/2020

64.990.000

HÀNH TRÌNH THAM QUAN BA NƯỚC TRUNG ĐÔNG JORDAN – ISRAEL - QATAR

28/03/2020

88.990.000

30/04/2020

88.990.000

23/05/2020

88.990.000

23/05/2020

88.990.000

02/10/2020

88.990.000

13/11/2020

88.990.000

22/12/2020

88.990.000

THÁM HIỂM BẮC CỰC

13/04/2020

229.990.000

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC MÔNG CỔ

23/05/2020

65.900.000

24/06/2020

65.900.000

23/07/2020

68.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger