VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ XIN ĐƯỢC LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA MỸ SỚM?

 
ĐẶT LỊCH HẸN VÀ PHỎNG VẤN VISA MỸ SỚM
 

Nếu bạn có nhu cầu đi lại đột xuất theo một trong các tiêu chí được liệt kê dưới đây, bạn có thể đủ điều kiện cho việc đặt lịch hẹn phỏng vấn Visa Mỹ sớm tùy thuộc vào tình trạng sẵn sàng tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải đảm bảo đáp ứng tất cả tiêu chí, bởi vì bạn chỉ được phép tạo một yêu cầu hẹn phỏng vấn sớm dựa trên một biên nhận thanh toán.

 

")" data-sheets-userformat="{"2":256,"11":3}" data-sheets-value="{"1":2,"2":"
"}" style="font-size:10pt;font-family:Arial;font-style:normal;">
Xem Video "Những trường hợp nào thì xin được lịch hẹn phỏng vấn Visa Mỹ sớm?"
 

Trước khi xin đặt lịch hẹn phỏng vấn Visa Mỹ sớm, bạn phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ để chứng minh cho tình trạng khẩn cấp. Nếu trong cuộc phỏng vấn xin thị thực, bạn trình bày sai lý do cho việc đi lại khẩn cấp, thông tin này sẽ được ghi vào hồ sơ của bạn và có thể ảnh hưởng bất lợi đến việc chấp thuận đơn xin thị thực. Tất cả đương đơn xin phỏng vấn sớm phải thanh toán trước phí xin thị thực. Những đương đơn được hẹn phỏng vấn sớm nhưng sau đó lại bị Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối cấp thị thực sẽ không được phép sử dụng tùy chọn này để xin cuộc hẹn phỏng vấn sớm khác.
 

I. CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO ĐƯỢC ĐẶT LỊCH HẸN VÀ PHỎNG VẤN VISA MỸ SỚM


1. Nhu cầu Y tế

 

Mục đích của chuyến đi là để nhận dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc đi cùng người thân hoặc chủ lao động để nhận dịch vụ y tế khẩn cấp.
 

Giấy tờ cần thiết:
 

  1. Thư của bác sĩ mô tả tình trạng y tế và lý do bạn tìm đến dịch vụ chăm sóc y tế tại Hoa Kỳ.

  2. Thư của bác sĩ hoặc bệnh viện tại Hoa Kỳ cho biết họ đã chuẩn bị để điều trị cho ca bệnh này và cung cấp chi phí tương đối cho việc điều trị.

  3. Bằng chứng về phương thức thanh toán chi phí điều trị của bạn.



2. Lễ tang/Tử vong/Việc đột xuất của Gia đình

 

Mục đích của chuyến đi là để tham dự lễ tang hoặc đưa thi hài của thành viên trực hệ trong gia đình (bố, mẹ, anh/em trai, chị/em gái, con) tại Hoa Kỳ về nước hoặc để thăm thành viên trực hệ trong gia đình bị ốm nặng
 

Giấy tờ cần thiết:
 

  • Thư của người điều hành tang lễ cho biết thông tin liên hệ, chi tiết về người qua đời và ngày tổ chức tang lễ.

  • Thư của bác sĩ của thành viên gia đình mô tả tình trạng và chẩn đoán bệnh của người thân

  • Đồng thời, bạn phải đưa ra bằng chứng về quan hệ trực hệ giữa bạn và người qua đời.

3. Chuyến đi Công tác Khẩn cấp

 

Mục đích của chuyến đi là để tham dự sự kiện kinh doanh khẩn cấp, trong đó không thể đoán trước được yêu cầu của chuyến đi.
 

Giấy tờ cần thiết:
 

  • Thư mời của công ty tương ứng tại Hoa Kỳ chứng thực cho tình trạng khẩn cấp của chuyến đi đã được lên kế hoạch, mô tả nội dung của công việc và việc công ty sở tại hoặc công ty tại Hoa Kỳ sẽ phải chịu tổn thất cơ hội đáng kể nếu cuộc hẹn phỏng vấn sớm không được thực hiện.

hoặc
 

  • Bằng chứng về một chương trình đào tạo cần thiết tại Hoa Kỳ trong thời gian ba tháng hoặc ngắn hơn bao gồm thư của cả chủ lao động sở tại và công ty tại Hoa Kỳ cung cấp chương trình đào tạo. Cả hai thư này phải có phần giải thích chi tiết về chương trình đào tạo và giải thích lý do tại sao công ty sở tại hoặc công ty tại Hoa Kỳ sẽ phải chịu tổn thất cơ hội đáng kể nếu cuộc hẹn phỏng vấn sớm không được thực hiện.


4. Học sinh hoặc khách trao đổi
 

Mục đích của chuyến đi là để bắt đầu hoặc tiếp tục một chương trình học tập hợp lệ tại Hoa Kỳ trong vòng 60 ngày khi không có cuộc hẹn phỏng vấn thị thực thông thường. Tùy chọn này chỉ dành cho học sinh và học sinh trao đổi có hạn 60 ngày kể từ ngày bắt đầu chương trình học tập.
 

Giấy tờ cần thiết:
 

  • Mẫu đơn I-20 hoặc Mẫu đơn DS-2019 Gốc cho biết ngày bắt đầu chương trình trong vòng 60 ngày.
  • Bằng chứng cho biết bạn đã thanh toán phí SEVIS (nếu có).



5. Bị từ chối ESTA
 

Bạn có thể đặt lịch phỏng vấn sớm nếu bạn là công dân của nước tham gia Chương trình Miễn Thị thực (VWP) nhưng đã nhận được thông báo rằng bạn không đủ điều kiện để đến Hoa Kỳ theo chương trình này. Những trường hợp này bao gồm các đương đơn từ là công dân các nước tham gia chương trình VWP và có thêm quốc tịch thứ hai của một trong các nước Iraq, Iran, Sudan hoặc Syria, hoặc những đương đơn đã từng đến Iraq, Iran, Sudan, Syria, Libya, Yemen hoặc Somalia sau ngày 1 tháng 3 năm 2011. Để đủ điều kiện đặt hẹn phỏng vấn Visa Mỹ sớm, chuyến đi của bạn phải sắp diễn ra.  Xin vui lòng nêu rõ ngày đi và mục đích chuyến đi của bạn.
 

Những giấy tờ cần thiết:
 

  • Bản sao thông báo từ Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ về tình trạng xin nhập cảnh miễn thị thực trên hệ thống ESTA của bạn.



II. Các Bước Xin Lịch Hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ Sớm

 
Bước 1
 

Hoàn tất Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử (DS-160).



Bước 2
 

Thanh toán lệ phí xét đơn xin thị thực.



Bước 3
 

Lên lịch cuộc hẹn trực tuyến vào ngày còn trống sớm nhất. Xin lưu ý rằng bạn phải lên lịch hẹn trước khi có thể yêu cầu một ngày phỏng vấn sớm. Khi lên lịch hẹn, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình cho biết ngày hẹn còn trống sớm nhất, trong đó bao gồm các cuộc hẹn phỏng vấn sớm. Theo đó, bạn có thể thấy rằng không cần thiết phải yêu cầu cuộc hẹn phỏng vấn sớm vì không có ngày còn trống sớm hơn.
 

Nếu bạn muốn tiếp tục yêu cầu cuộc hẹn phỏng vấn sớm, hãy hoàn tất Mẫu đơn Yêu cầu Phỏng vấn sớm bằng tiếng Anh hoặc liên hệ với tổng đài để yêu cầu trợ giúp. Đảm bảo ghi lại loại tình trạng khẩn cấp mà bạn tin là giúp bạn đủ điều kiện cho cuộc hẹn phỏng vấn sớm. Sau khi bạn đã gửi yêu cầu, vui lòng chờ phản hồi qua email của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.



Bước 4
 

Nếu Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ chấp thuận yêu cầu của bạn, bạn sẽ nhận được email yêu cầu lên lịch hẹn phỏng vấn sớm trực tuyến. Xin hiểu rằng tổng đài không thể lên lịch hẹn phỏng vấn sớm cho bạn nhưng các nhân viên có thể trợ giúp bạn nếu bạn có thắc mắc. Nếu Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối yêu cầu lên lịch hẹn phỏng vấn sớm của bạn, bạn sẽ được thông báo về việc từ chối này qua email và bạn nên giữ cuộc hẹn hiện tại.
 

Lưu ý: Email xác nhận hoặc từ chối yêu cầu của bạn sẽ được gửi từ địa chỉ no-reply@ustraveldocs.com. Một số ứng dụng email có các quy tắc lọc người gửi không xác định vào thư mục spam hoặc thư rác. Nếu bạn không nhận được thông báo qua email, vui lòng tìm thông báo trong thư mục thư rác hoặc email spam.



Bước 5
 

Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin thị thực. Bạn cần mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận Mẫu đơn DS-160, một ảnh chụp trong vòng sáu tháng gần đây nhất, hộ chiếu hiện tại và tất cả các hộ chiếu cũ và giấy tờ hỗ trợ. Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.


II. Các Trường Hợp Không Đủ Điều Kiện Xin Lịch Hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ Sớm


Lưu ý: Đi lại với mục đích tham dự đám cưới và lễ tốt nghiệp, hỗ trợ người thân mang thai, tham gia hội nghị kinh doanh/học thuật/chuyên môn hàng năm hoặc tận hưởng cơ hội du lịch giờ chót không đủ điều kiện cho cuộc hẹn phỏng vấn sớm. Đối với chuyến đi này, vui lòng lên lịch hẹn phỏng vấn thị thực thông thường từ sớm.


Hy vọng bạn đã nắm được các thông tin cơ bản và điều kiện để đặt lịch hẹn phỏng vấn Visa Mỹ sớm qua bài viết này để chủ động hơn trong kế hoạch chuyến đi của mình bạn nhé.

Chúc bạn may mắn

 

Nguồn thông tin: Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ - USCIS


 


Xem thêm
 


 

9 Hiểu lầm về Visa Mỹ do Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS "bật mí"

Các loại chi phí xin Thị Thực / Visa Mỹ

 

5 Bí quyết giúp tăng sức mạnh Hồ Sơ xin Visa khi không chứng minh được việc làm
 

Những sai lầm gì khiến bạn bị từ chối Visa Mỹ
 

Những trường hợp nào thì xin được lịch hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ sớm?
 

Các loại chi phí xin Thị Thực / Visa Mỹ
 

Hướng dẫn cách sắp hồ sơ và chuẩn bị trước ngày Phỏng Vấn Visa Mỹ
 

Hướng dẫn chi tiết Phỏng Vấn Visa Mỹ trong Lãnh Sự Quán
 

4 Lý do không nên khai Hồ sơ Visa Mỹ không trung thực và các rủi ro tiềm ẩn

7 Điều cần nhớ khi phỏng vấn Visa Du học Mỹ

HỏI Đáp Lãnh Sự Quán Mỹ Về Visa Du Học Mỹ

Con tôi đang du học tại Mỹ - Tôi có thể sang Mỹ sống với con tôi không ?

Visa Du học Mỹ

4 Lưu ý khi đặt lịch Phỏng vấn Visa đi Mỹ

Phỏng vấn xin Visa Mỹ: Những quy định “Bất Thành Văn”

Hướng dẫn chi tiết Phỏng Vấn Visa Mỹ trong Lãnh Sự Quán





 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

 


 

MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



 


Gia hạn Visa Mỹ - vì sao hồ sơ bị từ chối ngày càng tăng?

Gia hạn Visa Mỹ - một số điểm lưu ý

Phỏng vấn xin Visa Mỹ: Những quy định “Bất Thành Văn”

Thủ tục Visa Mỹ

Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel

Thực hành Phỏng vấn Visa Mỹ

Bật mí một số câu hỏi thường gặp khi đi Phỏng Vấn Visa Mỹ

Lưu ý vàng khi Phỏng vấn Visa Mỹ

Xin Visa Mỹ - Khó Mà Dễ

Kể chuyện Visa Mỹ - Kẻ Khóc Người Cười

6 Điều thú vị bất ngờ về Visa Mỹ không phải ai cũng biết!

7 Bước tạo hồ sơ du học ấn tượng

7 Điều cần nhớ khi phỏng vấn Visa Du học Mỹ

4 Lưu ý khi đặt lịch Phỏng vấn Visa đi Mỹ

Visa Du học Mỹ



 

Những cập nhật mới nhất về Visa Mỹ

Hồ sơ cần thiết mang theo khi đi Phỏng vấn Mỹ

Tất tần tật kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc

Kinh nghiệm Phỏng vấn lấy Visa Định Cư Mỹ

Hệ Thống Đánh Giá khả năng đậu Visa Trực Tuyến miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Hệ thống Khảo Sát Tỷ Lệ đậu Visa VYC Travel
 



 
 
 
 

Thẻ APEC ảnh hưởng gì việc xin visa Mỹ

Thị thực/Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Hoa Kỳ. Có vấn đề gì với việc đó không?

Tôi sẽ nhận lại Hộ chiếu/Passport sau buổi phỏng vấn visa Mỹ bằng cách nào

Con tôi đang du học tại Mỹ - Tôi có thể sang Mỹ sống với con tôi không ?

Xin Visa Du Lịch Mỹ thăm thân nhân cần giấy tờ gì?

Tôi có thể sử dụng Visa B-1, B-2 còn hiệu lực để quá cảnh hoa kỳ được không?

Visa Mỹ du lịch / công tác ngắn hạn B1 B2 là gì?

Tôi có thể lưu trú tại Mỹ trong bao lâu khi có thị thực/visa Mỹ du lịch hoặc công tác?

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi nhập cảnh tại Mỹ?

Hộ Chiếu Hết Hạn - Visa Mỹ Còn Hạn Thì có sử dụng được visa Mỹ nữa không

Hộ Chiếu/Passport hết trang - Visa Mỹ còn hạn phải làm sao?

Tôi đã thay đổi tên. Liệu thị thực/visa Mỹ mang tên cũ của tôi có hiệu lực không

Làm gì khi mất hộ chiếu/pasport có thị thực/visa Mỹ?

Tôi làm cách nào để đọc và hiểu thị thực/visa Mỹ của mình?

Đương đơn có thể làm cách nào để chứng minh "sự ràng buộc chặt chẽ"?

Ai có thể đi cùng tôi đến buổi phỏng vấn Visa Mỹ

Visa Mỹ - Đặt lịch hẹn - Khai form DS-160

Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng Hộ Chiếu/Passport nào để đến Hoa Kỳ?

Hỏi đáp về hộ chiếu khi xin visa Mỹ

Hỏi Đáp Về Visa Du Học Mỹ



 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH BỜ TÂY HOA KỲ LOS ANGELES - SAN DIEGO - LAS VEGAS - HOLLYWOOD UNIVERSAL STUDIO

26/11/2019

54.900.000

TOUR BỜ TÂY HOA KỲ SIÊU KHUYẾN MÃI LAS VEGAS - HOOVER DAM - LOS ANGELES

16/12/2019

36.990.000

KHÁM PHÁ BỜ TÂY HOA KỲ LOS ANGLES – LAS VEGAS – LOS ANGELES – UNIVERSAL STUDIO – SAN FRANCISCO – SAN JOSE – THĂM THÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

16/01/2020

59.990.000

24/01/2020

59.990.000

TẾT ĐOÀN VIÊN TRÊN ĐẤT HOA KỲ NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON DC – LAS VEGAS – LOS ANGELES – UNIVERSAL STUDIOS (Khởi Hành Mùng 3)

27/01/2020

76.990.000

KHÁM PHÁ BỜ TÂY HOA KỲ LOS ANGLES – LAS VEGAS – LOS ANGELES – UNIVERSAL STUDIO – SAN JOSE - SAN FRANCISCO – THĂM THÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN (Khởi hành mùng 4)

28/01/2020

61.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger