VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

LÀM GÌ SAU KHI PHỎNG VẤN RỚT VISA MỸ?Có một số trường hợp sau khi phỏng vấn Visa Mỹ đã không may bị trượt Visa và băn khoăn không biết phải làm gì để có thể xin Visa thành công trong những lần sau. Vậy, cần làm gì sau khi phỏng vấn bị rớt Visa Mỹ? VYC Travel sẽ hướng dẫn cụ thế cho bạn.

Việc đầu tiên và quan trọng nhất cho bất cứ đương đơn nào sau khi phỏng vấn bị rớt Visa Mỹ là xác định nguyên nhân cụ thể vì sao mình bị đánh rớt, để sau đó tìm ra cách cải thiện, hoặc tìm đến những dịch vụ tư vấn Visa để được hỗ trợ cải thiện hồ sơ, tránh mắc các sai lầm trong những lần phỏng vấn sau. Các nguyên nhân bị đánh rớt Visa Mỹ chủ yếu là do:

1. Do không biết cách trả lời phỏng vấn

Phỏng vấn với Lãnh Sự Quán luôn là một cơn ác mộng với bất kỳ ai khi muốn xin Visa Mỹ. Một số trường hợp dù có hồ sơ tốt nhưng do không biết trả lời phỏng vấn mà đã bị rớt Visa Mỹ một cách oan uổng. Những lỗi mà các đương đơn thường hay gặp phải khi phỏng vấn, gây bất lợi cho việc xin Visa là:

- Không trình bày rõ mục đích của chuyến đi:

Có nhiều đương đơn khi được nhân viên Lãnh Sự hỏi về mục đích của chuyến đi thì không thể trả lời, hoặc trả lời những câu chung chung, không rõ ý như “Tôi đi Mỹ để đi chơi du lịch.” hay “Tôi sang Mỹ thăm người quen.” Những câu trả lời này thường sẽ không được Lãnh Sự Quán đánh giá cao và vô tình gây ảnh hưởng xấu đến việc xin Visa Mỹ, thậm chí có thể bị rớt ngay sau đó.

- Thái độ khi trả lời:

Một trong những quy định bất thành văn nhưng cực kỳ quan trọng khi phỏng vấn Visa Mỹ là đương đơn luôn phải thể hiện một thái độ tự tin, lịch sự và tôn trọng người phỏng vấn. Từng có rất nhiều trường hợp có hồ sơ rất mạnh, thậm chí là chủ của một tập đoàn lớn, đi khắp năm châu, nhưng khi vào phỏng vấn Visa Mỹ thì thể hiện thái độ kiêu ngạo, trả lời kém lịch sự, dù chỉ một chút, nhưng cũng đủ để gây mất thiệm cảm với nhân viên Lãnh Sự và từ đó bị đánh rớt Visa một cách không thương tiếc.

- Phong thái thiếu tự tin, rụt rè:

Trái ngược với thái độ kiêu ngạo, một số người khi vào phỏng vấn lại thể hiện một phong thái rụt rè, run sợ, trả lời ấp úng, kém tự tin. Điều này cũng không được đánh giá cao khi phỏng vấn Visa, thậm chí nhân viên Lãnh Sự sẽ còn thắc mắc vì sao người này lai tỏ vẻ quá sợ sệt khi phỏng vấn, hay vì sẽ làm chuyện gì đó sai trái, có động cơ không đúng đắn nên mới phải lo sợ, từ đó làm cho vòng phỏng vấn trở nên kém thuận lợi và ảnh hưởng lớn đến kết quả có đạt Visa hay không.

 

- Trả lời quá dài dòng, lan man, không đúng trọng tâm câu hỏi:

Thời gian cho một lần phỏng vấn Visa Mỹ đối với mỗi người là chỉ từ 2 – 5 phút, thậm chí đôi khi nhân viên Lãnh Sự chỉ hỏi đương đơn 2, 3 câu rồi đưa ra ngay quyết định người đó có đạt Visa Mỹ hay không. Nên khi được hỏi, bạn cần trả lời không chỉ thành thật, đầy đủ má còn phải đảm bảo câu trả lời của bạn phải súc tích. Có một vài trường hợp thậm chí bị rớt Visa Mỹ dù có hồ sơ mạnh chỉ vì đưa ra những câu trả lời dài dòng, như khi người phỏng vấn hỏi những câu đơn giản như: “Anh / Chị sang Mỹ để làm gì?” thì lại kể cho họ nghe cả một câu chuyện về việc đi thăm thân nhân, rồi vì sao người thân mình lại sang Mỹ định cư,… với nhiều chi tiết không cần thiết.

- Trả lời quá ngắn gọn nên không đầy đủ ý, khiến nhân viên Lãnh Sự nghi ngờ về tính xác thực của thông tin:

Tuy rằng đưa ra những câu trả lời quá dài dòng trong khi phỏng vấn là hoàn toàn không nên, nhưng khi bạn trả lời những câu hỏi của Lãnh Sự Quán một cách quá ngắn gọn, đôi khi sẽ xảy ra tình trạng là câu trả lời của bạn bị chung chung, mơ hồ, không thể đưa ra lời giải thích xác đáng cho những thông tin mà nhân viên Lãnh Sự muốn biết hoặc muốn kiểm tra khi hỏi. Ví dụ, có một vài trường hợp khi nhân viên Lãnh Sự hỏi, cũng với câu hỏi đơn giản “Anh / Chị sang Mỹ để làm gì?” thì họ lại trả lời cụt ngủn là “Chúng tôi sang Mỹ để đi chơi.” Những câu trả lời quá ngắn như vậy sẽ không thể đầy đủ thông tin, sang Mỹ đi chơi là đi du lịch hay chơi với người thân, bạn bè, hay tham dự lễ hội? Từ đó, nhân viên Lãnh Sự sẽ tỏ ý nghi ngờ và thậm chí có thể đánh rớt Visa của bạn một cách oan uổng.

- Trả lời thiếu thông tin hay thông tin không khớp với những gì đã khai hoặc ghi trong hồ sơ.

Đây là một trong những nguyên nhân mà các đương đơn thường hay mắc phải và sau đó bị rớt Visa Mỹ. Bởi vì một số lý do như lo lắng, run sợ trong quá trình phỏng vấn, hay do lúc khai hồ sơ ghi sơ sài, không kỹ nhưng lúc phỏng vấn lại nói chi tiết về một điểm nào đó khiến những thông tin trình bày cho Lãnh Sự Quán có sai sót. Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng đối với những chuyên viên Lãnh Sự, yêu cầu tối quan trọng khi họ xét duyệt một đương đơn có thể đạt Visa Mỹ hay không nằm ở sự trung thực, chính xác hoàn toàn trong từng thông tin cung cấp. Một thông tin nhỏ không chính xác cũng có thể khiến họ nghĩ rằng đương đơn này có vấn đề trong hồ sơ hoặc có ý đồ gì đó không chính đáng, vô hình chung trở thành bất lợi cho người xin Visa.

- Trả lời khống, nói thêm thông tin vì cho rằng điều đó có lợi cho việc xin Visa

Nhiều trường hợp bị rớt Visa Mỹ vì cho rằng hồ sơ của mình có một hay một vài yếu tố không đủ mạnh, nên tìm cách nói thêm trong vòng phỏng vấn, hay thậm chí khai khống vì cho rằng nhân viên Lãnh Sự sẽ không thể phát hiện. Đây là một suy nghĩ và hành động rất sai lầm bởi nếu bạn rớt Visa vì những lý do thông thường hay vì hồ sơ yếu, bạn hoàn toàn có cơ hội cải thiện hồ sơ và đạt Visa trong những lần phỏng vấn tiếp theo. Nhưng một khi bạn đã bị phát hiện nói dối, tỉ lệ xin Visa thành công ngay cả ở những lần sau của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Một số trường hợp khai dối quá trầm trọng thậm chí còn bị cấm phỏng vấn Visa Mỹ vĩnh viễn.

Để minh chứng rõ cho điều nảy, VYC Travel sẽ chia sẻ cho bạn câu chuyện về một trường hợp rớt Visa do khi những thông tin không có thực.

Cô Hoa sống tại quận 3, TP.HCM sang thăm con đang làm việc ở Mỹ. Cô có đến 4 căn nhà mặt tiền cho thuê với thu nhập lên đến hàng trăm triệu một tháng, cũng từng đi du lịch nhiều quốc gia châu Á như Đài Loan, Singapore, Malaysia,…

Bước vào nơi phòng vấn, anh nhân viên Lãnh sự quán chỉ hỏi cô 3 câu ngắn gọn: “Cô qua Mỹ làm gì?”, “Cô có người thân ở Mỹ không?” Và “Người thân của cô đang làm gì ở Mỹ?” Sau đó, cô đã bị… đánh rớt một cách không thương tiếc, dù trả lời hoàn toàn trung thực và rõ ràng cả ba câu. Mãi sau khi về nhà cô mới nhận ra được lý do mà mình bị trượt.

Vốn có thu nhập ổn định và hồ sơ tốt, nhưng cô chỉ ở nhà nội trợ chứ không đi làm bên ngoài. Sợ rằng đó sẽ là điểm yếu trong hồ sơ xin Visa Mỹ của mình, cô đã ghi trong tờ khai rằng mình là phó phòng của một công ty mà đứa cháu ruột của cô làm chủ, vì nghĩ rằng “Dù gì đó cũng là công ty của cháu mình, có nói dối một chút thì người ta cũng không thể nào biết được”. Cô còn cẩn thận nhờ đứa cháu chỉ cho cô sơ bộ về công việc trong công ty để nếu Lãnh sự quán hỏi, cô vẫn có thể trả lời rành mạch. Nhưng chẳng ngờ rằng Lãnh sự quán không hề hỏi cô về chi tiết đó mà vẫn đánh rớt Visa của cô. Cô vẫn cứ thắc mắc mãi vì sao Lãnh sự quán có thể biết được chuyện này, vì đến cả người cháu hay nhân viên trong công ty của anh này cũng không hề nhận được một yêu cầu xác nhận nào từ phía Lãnh sự quán về việc làm của cô trong công ty. Họ dùng cách nào để kiểm tra, cô không thể hiểu nổi.

Từ câu chuyện của cô, Quý khách có thể thấy rằng, vấn đề trung thực trong những lời khai thông tin của bản thân là yêu cầu tối quan trọng nếu muốn xin thành công Visa Mỹ. Bởi Lãnh sự quán sẽ có nhiều cách khác nhau để kiểm tra thông tin của những người xin Visa, mà thậm chí không cần phải hỏi lại trong lúc phỏng vấn. Chính vì vậy, hãy trình bày một cách hoàn toàn chân thật về bản thân trong lúc khai hồ sơ cũng như trong lúc phỏng vấn, nếu muốn có được Visa Mỹ. Bất cứ một chi tiết sai sót nhỏ nào cũng không thể qua mắt được họ.

Với những lý do rớt Visa Mỹ vì không biết cách trả lời phỏng vấn. Các đương đơn chỉ cần tìm hiểu, tập luyện thêm khả năng trả lời phỏng vấn trong những lần sau, cùng với đó là cải thiện thêm hồ sơ du lịch, thì khả năng có được Visa Mỹ lần tới là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, các trường hợp không đậu Visa Mỹ do có trả lời không trung thực các câu hỏi, thì nên nhờ sự hỗ trợ của các công ty, dịch vụ tư vấn để tùy trường hợp mà có những cách giải quyết khác nhau, để có cơ hội đậu Visa trong những lần phỏng vấn tới.

2. Sơ suất trong việc chuẩn bị hồ sơ

Bên cạnh việc trả lời phỏng vấn, thì chuẩn bị hồ sơ cũng là một yếu tố mà bạn cần phải lưu ý khi xin Visa Mỹ. Nhiều đương đơn đã từng rớt Visa chỉ vì những lý do đáng tiếc trong khâu hồ sơ, cụ thể là:

 

- Chuẩn bị thiếu sót hồ sơ

Đối với Visa Mỹ, bạn chỉ cần mang theo 4 loại giấy tờ cơ bản: hộ chiếu, ảnh, Tờ xác nhận của đơn xin visa DS-160, phiếu xác nhận cuộc hẹn là có thể vào phỏng vấn Visa Mỹ. Thế nhưng, nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ mà ngoài các giấy này không mang theo bất cứ một loại giấy tờ nào khác khi phỏng vấn, đến khi nhân viên Lãnh Sự hỏi thì không thể trình ra được rồi rớt Visa. Bạn phải lưu ý rằng, cần mang theo tất cả những loại giấy tờ mà Lãnh Sự Quán có thể hỏi để có thể chứng minh được sức mạnh của hồ sơ, từ giấy chủ quyền nhà đất, giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, thu nhập,… vì nhân viên Lãnh Sự hoàn toàn có khả năng sẽ yêu cầu bạn xuất trình những giấy tờ này.

- Sắp xếp hồ sơ lộn xộn

Hồ sơ xin Visa Mỹ luôn phải được sắp xếp theo thứ tự (bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sắp xếp hồ sơ xin Visa Mỹ để hiểu rõ hơn về thứ tự sắp xếp các giấy tờ khi vào phỏng vấn). Trước khi vào phỏng vấn Visa Mỹ, sẽ có nhân viên bảo vệ kiểm tra việc sắp xếp giấy tờ của bạn. Nếu bạn không xếp hồ sơ đúng theo quy ước, nhân viên có thể mời bạn ra khỏi hàng, sắp xếp lại giấy tờ rồi mới cho xếp hàng vào phỏng vấn. Và, bạn có biết không, các nhân viên Lãnh Sự hoàn toàn có thể quan sát những điều này thông qua hệ thống Camera ghi hình được bố trí khắp nơi trong Văn phòng Lãnh Sự. Việc bạn sắp xếp giấy tờ không đúng quy cách đôi khi có thể là nguyên nhân khiến Lãnh Sự quán có ấn tượng xấu với bạn, từ đó có thể đánh rớt Visa của bạn sau vòng phỏng vấn.

 
- Không mang những giấy tờ cần thiết khi đi Mỹ thăm thân nhân, đi công tác,…

Một số trường hợp xin Visa đi Mỹ ngoài để du lịch thì còn có những mục đích riêng như đi than người thân, đi công tác, dự hội thảo,… Đối với những đương đơn như vậy, Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ càng chú ý hơn về hồ sơ nên việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết để chứng minh về mối quan hệ với người thân, khả năng tài chính, công việc của người thân bên Mỹ (trong trường hợp đi thăm thân nhân) hay giấy mời họp, thư bảo lãnh, giấy tờ chứng minh công việc, cho phép đi công tác từ công ty (trong trường hợp sang Mỹ để công tác, dự hội nghị) là vô cùng quan trọng. Dù chỉ mang thiếu một vài giấy tờ cũng sẽ khiến Lãnh Sự Quán cho rằng những đương đơn này có hồ sơ không đủ tin cậy, từ đó bị rớt visa Mỹ.

3. Hồ sơ chưa mạnh

Một trong những yếu tố thường gặp khiến bạn bị trượt Visa Mỹ là có hồ sơ chưa đủ mạnh. Mặc dù nước Mỹ yêu cầu khá đơn giản khi xin Visa nhưng quá trình chọn lọc, đánh giá từng hồ sơ lại rất khắt khe. Chính vì vậy, một số hồ sơ không đủ mạnh trong mắt Lãnh Sự Quán thường sẽ không được đánh giá cao khi xin Visa và dễ bị đánh rớt. Các yếu tố mà Lãnh Sự Quán Mỹ thường quan tâm khi cấp xét Visa cho một đương đơn bao gồm:

- Độ tuổi
- Tình trạng hôn nhân: còn độc thân hay đã có gia đình
- Công việc và thu nhập
- Sự nghiệp tại Việt Nam
- Tài sản, khả năng tài chính
- Lịch sử du lịch

Mặc dù việc đậu Visa Mỹ là còn tùy từng trường hợp đương đơn, nhưng thường những hồ sơ mạnh xét theo các yếu tố kể trên sẽ ghi được nhiều điểm hơn trong mắt các nhân viên Lãnh Sự. Khi bạn bị rớt Visa Mỹ mà không hiểu rõ lý do, thì điều đầu tiên nên quan tâm là hồ sơ của bản thận đã thật sự mạnh hay chưa. Và cũng đừng quá lo lắng, vì với những trường hợp rớt Visa Mỹ do hồ sơ chưa đủ mạnh, bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để đạt Visa trong những lần sau, với điều kiện là bạn phải cải thiện hồ sơ của mình, bao gồm các yếu tố: tài chính, công việc, tài sản, lịch sử du lịch,… Nếu hồ sơ của bạn không có gì thay đổi vào những lần phỏng vấn sau, khả năng rớt Visa của bạn vẫn là rất cao.

4. Có những yếu tố giả mạo trong hồ sơ, không trung thực trong vòng phỏng vấn, ghi tờ khai,…

 

Có nhiều người vì không tự tin vào hồ sơ của bản thân nên đã tự động hoặc nhờ một số công ty làm giả các giấy tờ để cải thiện hồ sơ, hoặc trả lời phỏng vấn một cách không trung thực, với hy vọng khả năng đạt Visa Mỹ sẽ cao hơn. Nhưng họ không hiểu rằng, những giấy tờ giả mạo hay lời nói dối đều sẽ không thể qua mắt được Lãnh Sự Quán Mỹ. Chuyên viên Lãnh Sự sẽ có cách riêng để điều tra thân thế cũng như xác minh những nội dung đương đơn khai trong hồ sơ. Những viên chức Lãnh Sự Quán này được đào tạo bài bản, cùng với mối liên kết về thông tin thông suốt và hệ thống quản lý thông tin hiện đại, họ có cách để xác thực lời khai và giấy tờ một cách chính xác nhất, mà đôi khi đến đương đơn cũng không hề hay viết phương cách vì sao họ lại xác thực được. Việc cố tình nói dối hay sử dụng giấy tờ giả trong hồ sơ là vô cùng nguy hại, vì nhiều người đã không bao giờ xin Visa Mỹ thành công, hay thậm chí bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào Mỹ chỉ vì các vấn đề trong giấy tờ.

Thậm chí, bạn cần phải khai trung thực cả vể những phỏng vấn Visa không thành công trước đây nếu được hỏi, vì những thông tin phỏng vấn của bạn những lần trước dù ở đâu đi nữa, thông tin đều liên kết với nhau, họ đều có thể truy cập và xem lại chi tiết từng lần phỏng vấn trước đây của bạn ở bất kỳ Lãnh Sự Quán Mỹ tại nơi nào trên thế giới, từ TP.HCM, Hà Nội, Bangkok hay Singapore, do chúng đều được ghi hình và lưu lại.

Một số trường hợp bị rớt Visa do những yếu tố không trung thực hay đáng nghi ngờ như: sổ tiết kiệm, thông tin giấy tờ giả mạo về nghề nghiệp, chức vụ, Hợp đồng lao động, giấy tờ tài sản, lời khai gian dối,… thì sau khi bị từ chối Visa, dù có kiên trì xin Phỏng vấn nhiều lần nhưng lỗi quá nặng thì tỉ lệ đậu Visa Mỹ vẫn sẽ rất khó. Nếu bạn bị rớt Visa vì những lý do này, bạn cần nhờ sự giúp đỡ từ các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ Visa, đồng thời tìm cách cải thiện hồ sơ để tìm cơ may xin Visa Mỹ thành công trong những lần sau.

5. Lịch sử du lịch yếu, thậm chí chưa từng đi nước ngoài bao giờ.

Đây cũng là một lý do mà nhiều đương đơn mắc phải dẫn đến việc rớt Visa Mỹ. Có rất nhiều trường hợp muốn sang thăm người thân đang sống ở xứ cờ hoa, nhưng lại chưa đi nước ngoài bao giờ hay mới chỉ đi một số quốc gia lân cận trong khu vực Đông Nam Á, nên khi phỏng vấn hồ sơ bị đánh giá thấp và nhận được kết quả không như mong muốn. Như VYC Travel đã chia sẻ ở trên, Lãnh Sự Quán yêu cầu về hồ sơ xin Visa Mỹ rất đơn giản nhưng lại rất kỹ lưỡng trong phần xét duyệt. Đặc biệt, họ sẽ rất chú ý trong một hồ sơ xem đương đơn này đã từng đi du lịch những nơi nào trên thế giới. Nên nếu hồ sơ của bạn vì lịch sử du lịch yếu mà không đạt Visa, bạn có thể cải thiện bằng cách đi du lịch thêm đến các nước khác trên thế giới trước khi đặt lịch phỏng vấn lại. Đặc biệt, Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ ưu tiên hơn với những hồ sơ đã từng du lịch nhiều nước phát triển như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Canada,…

6. Một số trường hợp khác

Ngoài những lý do đã liệt kê trên đây, việc không đạt Visa Mỹ của một số đương đơn đôi khi còn bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác:

- Người thân ở Mỹ gặp một số vấn đề về tài chính, pháp luật

Một vài đương đơn khi dự định sang thăm người thân ở Mỹ, thì những người thân này lại mắc phải một số vấn đề tại Mỹ như phá sản, mắc nợ, mất việc hay phạm pháp. Những điều này tưởng chừng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng đến hồ sơ và khiến những đương đơn này bị rớt Visa Mỹ trong bất ngờ. Đối với những trường hợp này, cách duy nhất là chờ cho người thân giải quyết xong các vấn đề tại Mỹ, sau đó đặt lịch phỏng vấn lại. Vì Lãnh Sự Quán trong những trường hợp này sẽ không nghi ngờ gì về hồ sơ của đương đơn, nên chỉ cần điều kiện của người thân đương đơn thuận lợi, tỉ lệ đạt Visa Mỹ sẽ là rất cao.

- Những vấn đề không mong muốn xảy ra trong thời gian phỏng vấn Visa Mỹ: mất việc, phá sản, mắc nợ,…

Một vài người không may gặp phải những trường hợp bất ngờ không mong muốn, thậm chí ngay trước khi xin phỏng vấn Visa Mỹ như bị sa thải hay phá sản,… rồi sau đó bị trượt Visa. Đây là những trường hợp mà hồ sơ của đương đơn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố rất hy hữu và giải pháp duy nhất cũng là thu xếp ổn thỏa những vấn đề của bản thân trong những lần phỏng vấn sau.

- Người thân đã từng đi trốn lại Mỹ, lao động bất hợp pháp ở Mỹ

Có một số bất lợi không phải do bản thân mình gây ra, nhưng vẫn làm cho đương đơn gặp ảnh hưởng trong việc xin Visa Mỹ. Điển hình là trường hợp một số người rớt Visa trong ngỡ ngàng, chỉ vì một trong số những người thân của họ (thậm chí là họ hàng xa) đã từng trốn lại hoặc lao động bất hợp pháp tại Mỹ. Vì thế, khi bạn không may mắc phải các trường hợp như vậy mà rớt Visa, hướng giải quyết tốt nhất cho bạn là giải thích thành thật về nguyên nhân cũng như mối quan hệ về trường hợp của người thân bạn trong những lần phỏng vấn sau.

- Người thân gặp vấn đề về luật pháp ở Việt Nam

Cũng tương tự như trường hợp trên, Lãnh Sự Quán Mỹ khi xét duyệt một hồ sơ xin Visa không những quan tâm đến hồ sơ của bạn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác để quyết định xem có cấp visa cho bạn hay không, Vì thế, chỉ cần một người thân của bạn có vấn đề về luật pháp, phạm tội,… đôi khi cũng sẽ khiến bạn bị rớt Visa. Để có khả năng đậu Visa Mỹ vào lần sau, việc giải thích chi tiết và thành thất về trường hợp người thân của bạn là vô cùng cần thiết.

- Từng đi nước ngoài và ở quá hạn Visa cho phép

Hồ sơ của một đương đơn khi xin Visa Mỹ luôn được Lãnh Sự Quán xem xét một cách kỹ lưỡng. Vì vậy chỉ một yếu tố gây bất lợi nhỏ như việc bạn từng ở quá hạn Visa tại một quốc gia nào đó trước đây cũng trở thành một yếu tố gây bất lợi cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có cách giải thích hợp lý và trung thực, tạo dựng được niềm tin với nhân viên Lãnh Sự, thì bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội đạt Visa Mỹ.

Nhìn chung, khi gặp phải các vấn đề hy hữu nên bị đánh rớt Visa Mỹ, bạn cần phải xác định được rõ vấn đề và câu trả lời thích hợp với nhân viên Lãnh Sự trong những lần phỏng vấn sau. Bạn cũng có thể nhờ một số dịch vụ tư vấn Visa Mỹ hỗ trợ cách trả lời sao cho hợp lý nhất. Các chuyên viên tư vấn sẽ có cách để hỗ trợ cho bạn, giúp bạn tìm được hướng giải quyết để có nhiều khả năng hơn trong việc xin thành công Visa Mỹ.

Việc từng bị trướt Visa Mỹ là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên rớt Visa một lần không có nghĩa là bạn không có cơ hội đậu trong những lần phỏng vấn kế tiếp. Với những chia sẽ của VYC Travel, hy vọng bạn sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác vì sao bạn lại không đạt Visa trong lần phỏng vấn trước và tìm ra cách cải thiện hồ sơ của bản thân, đạt được Visa Mỹ sau này. VYC Travel chúc bạn xin Visa thành công.

 
Xem ngay Video Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM


PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: info@vyctravel.com
Tel: 028 3836 88 99028 3836 89 89

Hotline tư vấn VISA:
+ Hotline 1: (+84) 917 783 311
+ Hotline 2: (+84) 911 149 229


 

Xem Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Từ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam - USCIS


 

Hỏi đáp về hộ chiếu khi xin visa Mỹ
 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger