VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC VISA CANADA

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC VISA CANADA

Việc xin Visa Canada đòi hỏi Quý khách một sự chuẩn bị kỹ càng về hồ sơ và thủ tục. Trong bài viết này, VYC Travel sẽ cung cấp cho Quý khách những thông tin cơ bản làm thủ tục Visa Canada.

Bươc 1: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xin Visa Canada

- Hồ sơ nhân thân:

+ Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
+ Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và Visa bất kỳ nước nào;
+ Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
+ Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);

- Hồ sơ Chứng minh nghề nghiệp:

+ Nếu là cán bộ, nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
Bảng lương 3 tháng gần nhất;

+ Nếu là chủ doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh;
Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

+ Nếu là người đã nghỉ hưu:

Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

+ Nếu là học sinh, sinh viên:

Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

+ Nếu là đại lý bán hàng cho công ty:

Hợp đồng đại lý;
Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm

- Hồ sơ Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 15.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

- Giấy tờ chuyến đi du lịch Canada:

Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
Xác nhận đặt phòng khách sạn;
Lịch trình du lịch tại Canada;

Lưu ý: 

+ Tất cả các mẫu đơn được liệt kê ở trên, bạn có thể lấy từ Website của Đại sứ quán Canada
+ Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.
+ Khi sắp xếp hồ sơ, bạn vẫn phải để bản tiếng Việt bên trên bản dịch thuật công chứng tương ứng.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin Visa Canada

Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM). Tại Việt Nam, trung tâm này có hai địa chỉ:

Tại Hà Nội: 
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 28 3829 6376
Giờ làm việc: 9h00 – 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ chính thức)

Tại TP. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 Quận 3 , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3829 6376
Giờ làm việc: 9h00 – 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ chính thức)

Bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.

Bước 3: Nhận kết quả Visa Canada và hồ sơ

Sau khi có kết quả xét duyệt Visa Canada, CVAC sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả.

Khi đến CVAC, hãy mang theo:

Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada;
Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng;
Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh;

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin Visa du lịch Canada là khoảng 30 ngày. Trong một số trường hợp, thời gian có thể lên đến 180 ngày.



TẠI SAO BẠN CẦN CÓ MỘT DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA CANADA?

 

Dịch vụ làm Visa các nước kinh nghiệm từ 22/09/1990 chuyên làm dịch vụ Visa đi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 5 châu lục sẽ giúp Quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xử lý rất nhiều hồ sơ với trường hợp không giống nhau và rút ra những kinh nghiệm nên kết quả lấy được Visa rất cao. Nếu bạn tự làm bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoặc có thể bị từ chối visa.
 

VẬY DỊCH VỤ VISA CANADA CỦA VYC TRAVEL SẼ HỖ TRỢ GÌ CHO QUÝ KHÁCH


+ Giúp Quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)

+ Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời

+ Giúp Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ

+ Giúp Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của Quý khách

+ Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu Quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

+ Nếu phải phỏng vấn VYC Travel sẽ hướng dẫn Quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

+ Thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán

+ Giúp Quý khách đặt booking khách sạn

+ Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

+ Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

+ Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

+ Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được Visa cho Quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi

+ Nếu Quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

+ Đại diện cho Quý khách nhận visa và trả visa cho Quý khách

 

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của VYC Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VYC Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 

Nếu Quý khách muốn làm Visa Canada với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin Visa, nhận được tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.


 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com
 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Oanh (+84) 917 588 839


 

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CANADA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%





 

Bài viết liên quan:

Điều kiện và thủ tục xin Visa Canada



Xem thêm

Như thế nào là một Hồ sơ xin Visa đẹp?

 

Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel

Xem ngay Video Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel


 
Bài viết có thể bạn quan tâm

Các yếu tố tạo nên sức mạnh hồ sơ khi xin Visa Mỹ

9 Hiểu lầm về Visa Mỹ do Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS "bật mí"

6 Điều thú vị bất ngờ về Visa Mỹ không phải ai cũng biết!

Kể chuyện Visa Mỹ - Kẻ Khóc Người Cười

Hướng dẫn chi tiết Phỏng Vấn Visa Mỹ trong Lãnh Sự Quán

Tất tần tật hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa Mỹ





Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức


 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH CANADA KẾT HỢP MỸ TORONTO – NIAGARA FALLS – THOUSAND ISLAND – OTTAWA – QUEBEC – MONTREAL – PHILADELPHIA – WASHINGTON DC – NEW YORK

11/10/2019

108.990.000

THAM QUAN BỜ ĐÔNG TÂY CANADA VANCOUVER - VICTORIA - MONTREAL - QUEBEC - OTTAWA - TORONTO - THÁC NƯỚC NIAGARA

20/10/2019

95.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger