VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN VISA ẤN ĐỘ

Dù là xin Visa đi bất cứ nước nào, thì chuẩn bị hồ sơ cũng là khâu quan trọng và phức tạp nhất trong quá trình xin cấp thị thực. Và đối với Visa Ấn Độ cũng vậy. Trong bài viết này, VYC Travel sẽ hướng dẫn cho bạn Các thủ tục và giấy tờ cần thiết xin Visa Ấn Độ, để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xin Visa Ấn Độ thuận tiện và dễ dàng hơn.Để làm hồ sơ xin Visa Ấn Độ, Quý khách có thể nộp theo hồ sơ thông thường Hoặc nộp E-visa online.

- Visa thông thường (Regular Visa Application) nghĩa là phải đến Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ ở TP Hồ Chí Minh hoặc Đại Sứ Quán Ấn Độ ở Hà Nội: áp dụng với việc nhập cảnh bằng đường bộ và các cửa khẩu không chấp nhận E-visa. Thời hạn giải quyết visa tối thiểu là 3 ngày làm việc, thông thường khoảng 4 - 5 ngày làm việc. Thời hạn Visa Ấn Độ là 1 năm, được nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 90 ngày.

Nếu Quý khách có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc: nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán Ấn Độ ở Hà Nội, số 58 - 60 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Nếu Quý khách có nơi sinh từ Huế trở vào Nam: nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ ở TP Hồ Chí Minh, Villa Orchid 14, Khu biệt thự cao cấp An Phú, 36 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

- E-visa: Còn gọi là Visa điện tử, quá trình xét Visa là 72h, sau đó sẽ có thư gửi về địa chỉ email. Thời hạn hiệu lực của Visa điện tử Ấn Độ đối với khách du lịch hiện nay là 90 ngày. Khi sở hữu Visa điện tử Ấn Độ, khách du lịch được phép lưu lại Ấn Độ 60 ngày tính từ ngày bắt đầu nhập cảnh. Đây là một sự thay đổi đáng kể về số ngày lưu trú.

Nếu Quý khách xin theo diện visa thông thường cần chuẩn bị hồ sơ như sau: 

Hồ sơ bao gồm:

- 01 bản Visa Application Form
- Hai tấm ảnh thẻ phông nền trắng chụp gần đây nhất, kích thước 5cm x 5cm 
- Hộ chiếu gốc (để đối chiếu) và hộ chiếu photo (còn hiệu lực 06 tháng kể từ ngày dự kiến rời khỏi Ấn Độ và còn ít nhất 02 trang trống)
- Vé máy bay và xác nhận booking khách sạn
- Xác nhận số dư tài khoản cá nhân ít nhất 100.000.000 VNĐ

Nếu Quý khách xin Visa công tác vui lòng cung cấp thêm hợp đồng lao động, thư mời của đối tác quyết định cử đi công tác và Địa chỉ lưu trú tại Ấn Độ


LƯU Ý: 

- Bắt đầu từ ngày 01/05/2018 khi xin Visa Ấn Độ sẽ lấy dấu sinh trắc học (dấu vân tay và đặc điểm khuôn mặt)

- Hai ảnh cỡ hộ chiếu (5x5 cm) đáp ứng các đặc điểm cơ bản như khuôn mặt của người nộp đơn phải bao gồm khoảng 60 - 70 % diện tích ảnh; cả hai tai, cổ và vai nên được nhìn thấy rõ ràng; phải thể hiện đầy đủ khuôn mặt và mặt phải nằm giữa khung hình, mắt mở; hình có phông nền trắn và màu quần áo không được trùng với màu phông nền. Ảnh có nền tối, không rõ ràng, có hoa văn hoặc bóng trên khuôn mặt hoặc trên nền sẽ không được chấp nhận.

- Việc chấp nhận đơn xin Visa Ấn Độ không đảm bảo rằng Visa sẽ được cấp. Lãnh Sự Quán có quyền yêu cầu thêm tài liệu, giấy tờ hoặc từ chối cấp Visa cho người nộp đơn và sẽ không có giải thích hoặc thắc mắc nào về vấn đề này. Quyết định của Lãnh Sự Quán sẽ là quyết định cuối cùng và ràng buộc.

- Visa du lịch điện tử cũng sẽ được cung cấp tại 5 cảng chính của Ấn Độ, Mumbai, Cochin, Goa, Chennai và Mangalore để giúp khách du lịch đến trên tàu du lịch.

- Người xin Visa Ấn Độ dạng điện tử không cần phải đến Lãnh Sự Quán. Việc chụp sinh trắc học cho người có Visa điện tử sẽ được thực hiện khi đến tại các điểm kiểm tra nhập cảnh ở Ấn Độ
--------------

VYC TRAVEL - SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN:

Dịch vụ làm visa các nước với 29 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ Visa đi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 5 châu lục sẽ giúp Quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xử lý rất nhiều hồ sơ với trường hợp không giống nhau và rút ra những kinh nghiệm nên kết quả lấy được Visa rất cao. Nếu bạn tự làm bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoặc có thể bị từ chối Visa.

DỊCH VỤ CỦA VYC TRAVEL SẼ HỖ TRỢ GÌ CHO QUÝ KHÁCH?

+ Giúp Quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)

+ Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời

+ Giúp Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ

+ Giúp Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của Quý khách

+ Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu Quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

+ Nếu phải phỏng vấn VYC Travel sẽ hướng dẫn Quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

+ Thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán

+ Giúp Quý khách đặt booking khách sạn

+ Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

+ Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

+ Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

+ Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được Visa cho Quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi

+ Nếu Quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

+ Đại diện cho Quý khách nhận visa và trả visa cho Quý khách

+ Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại.
 
+ Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm Visa của VYC Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VYC Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu Quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa, nhận được tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.
 
Để có thể biết rõ hơn những thông tin chi tiết, nắm chắc Visa trong tay, Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Visa của VYC Travel.
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Hạnh  (+84) 917 517 639ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100% 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html


 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger