VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ÚC

Hoạt động trong lĩnh vực Visa và Xuất nhập cảnh từ 22/09/1990. VYC Travel với bề dày kinh nghiệm về Thủ tục xin Visa Úc của mình, xin tóm lược Những thủ tục cần thiết để có thể xin Visa vào Úc với tỷ lệ đậu cao nhất 

Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, VYC Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin Thị Thực (Visa) vào Úc như sau:




Lưu ý: Tất cả các giấy tờ nộp cho công ty là bản photo có sao y, chứng thực tại địa phương (không quá 6 tháng)

Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

Thời gian xét duyệt hồ sơ ít nhất là 03 tuần đến 1 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.
 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và visa)

2. 01 tấm hình phông trắng khổ 4x6 cm.

3. Hộ khẩu thường trú (photo sao y bản chính tất cả các trang có nội dung)

4. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

5. Giấy khai sinh của người xin visa (photo sao y bản chính)

6. Chứng minh nhân dân (photo sao y bản chính)

7. Thông tin gia đình (bố mẹ, vợ/chồng, con cái, anh chị em ruột)
Xem thêm: Một số câu hỏi thắc mắc thường xuyên liên quan đến Visa Úc

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động của công ty. (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc lý do đi du lịch Úc

c) Quyết định bổ nhiệm của công ty

d) Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Tờ khai thuế hoặc giấy nộp tiền thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất
Xem thêm:  5 Bí quyết giúp tăng sức mạnh Hồ Sơ xin Visa khi không chứng minh được việc làm

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

 Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu/Sổ lương hưu sao y bản chính.

 4. Đối với học sinh, sinh viên:
 a) Thẻ học sinh, sinh viên. (xác nhận của trường nếu không có thẻ học sinh, sinh viên)
 b) Đơn xin nghỉ học (nếu đang trong thời gian đi học)

5. Các nguồn thu nhập khác:

 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản photo sao y bản chính và được cấp trong vòng 03 tháng (trước ngày nộp hồ sơ). Số tiền ít nhất phải là 200 triệu.

2. Nếu người mà Quý khách đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian Quý khách ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ.
3. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có)
Tham khảo thêm: Một số lưu ý về tài chính, không phải tài chính mạnh là đậu Visa Úc

Nếu Quý khách đi thăm thân nhân, cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

1. Bằng chứng về mối quan hệ với người ở Úc (Email, thư từ, hình ảnh...) kèm bản Scan mặt hộ chiếu người mời.

2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của người mời.

3. Thư mời và xác nhận hình thức hỗ trợ mà người mời sẽ cung cấp.

Nếu Quý khách đi theo diện công tác ngắn hạn với Hộ chiếu Công vụ hay Hộ chiếu Ngoại giao:

1. Nộp bản sao hộ chiếu (không nộp hộ chiếu gốc)

2. Thư mời của công ty hay tổ chức tại Úc.

3. Bản gốc hoặc bản sao công chứng công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao Hà Nội hay Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh (hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán chủ quản) cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao/công vụ.

Đối với tất cả các đương đơn khác: nộp bằng chứng cho thấy lý do Quý khách muốn đi thăm Úc với mục đích công tác và các hoạt động công tác dự kiến ở Úc, bao gồm:

1. Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc.

2. Nếu Quý khách tham dự hội thảo, nộp chi tiết đăng ký hội thảo.

3. Thư của cơ quan công tác, nêu rõ lý do chuyến đi.

4. Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan.

5. Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp

6. Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc.

TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ NHỎ KHÔNG CÓ BA MẸ CÙNG XIN:

Giấy cam kết cho con đi du lịch có công chứng tại phường (kèm bản dịch tiếng anh), CMND sao y công chứng của ba mẹ

TRƯỜNG HỢP BA HOẶC MẸ HOẶC CẢ 2 NGƯỜI ĐỀU CÓ THẺ APEC:

Nộp kèm hồ sơ tài chính, hồ sơ cá nhân của ba mẹ, bản photo thẻ APEC, CMND (sao y, công chứng)
Xem thêm: 
Đại Sứ Quán Úc trả lời các câu hỏi về thẻ APEC (ABTC)

Lưu ý:
 

+ Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối. (Xem một số lý do từ chối Visa Úc)
 
+ Quý khách cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
 
+ Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
 
+ Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
 
+ Trong quá trình duyệt Visa Úc, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, Quý khách vui lòng bổ sung thêm.
 
+ Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa từ 15-29 ngày, ĐSQ Úc sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc gọi điện thoại hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.

Xem thêm:  Những câu hỏi thường gặp về Visa Úc, thời gian chờ đợi xét duyệt, dịch thuật, công chứng thế nào, thời hạn Visa,...

Trên đây là một số Điều kiện và Thủ tục xin Visa Úc, Hy vọng bạn đã nắm được một số thông tin cần thiết để tiến hành làm Visa Úc thuận lợi và nhanh chóng, Chúc bạn may mắn và thành công!

Đọc thêm thông tin về Visa Úc:   Tại sao Hồ sơ mạnh vẫn bị đánh rớt Visa Úc
 

Tất tần tật kinh nghiệm xin Visa Úc

Tại sao xin Visa Úc dễ mà khó

Điều kiện và Thủ tục xin Visa Úc

Kinh nghiệm Phỏng vấn Visa Úc

 


Cùng chủ đề:

Những lý do khiến bạn bị đánh rớt Visa Úc

Làm gì khi bị rớt Visa Úc?

Những câu hỏi thường gặp về Visa Úc

Đại Sứ Quán Úc trả lời các câu hỏi về thẻ APEC (ABTC)



Hướng dẫn quy trình các bước xin visa Úc ONLINE

Hướng dẫn cách điền Form 1419 để xin Visa Du lịch Úc

Hướng dẫn lấy dầu Vân tay khi xin Visa Úc

Hướng dẫn điền mẫu đơn tờ khai Xin Visa Úc


Visa Du lịch Úc 3 năm dành cho đối tượng nào?

Làm gì khi hết hạn Visa Úc

Thời hạn Visa Du Lịch Úc là bao lâu?


 

Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của Công Ty CP DL Thanh Niên Xung Phong VYC Travel
 
Xem ngay Video Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel


 

Được thành lập từ ngày 22/09/1990, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên thông thạo nghiệp vụ về Visa, thủ tục Xuất Nhập cảnh cho người Việt Nam và các Du khách Nước ngoài vào Việt Nam, VYC Travel đã giúp cho hàng chục nghìn lượt khách hàng đạt Visa với tỷ lệ đậu lên đến trên 95%
 

 
Trung thực - Trách Nhiệm - Chuyên Nghiệp 
 

Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Dịch vụ Visa của VYC Travel, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tư Vấn Visa, Xuất Nhập cảnh cũng như Lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

Với bề dày của mình, chúng tôi biết rằng niềm tin được xây dựng qua suốt thời gian dài phấn đấu, khẳng định thương hiệu và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

 
  
VYC Travel với đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình


Dịch vụ visa của VYC Travel sẽ giúp bạn: 

+ Giúp Quý khách xin thư mời (trong một số trường hợp)

+ Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời

+ Giúp Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ

+ Kiểm tra, đánh giá tình trạng hồ sơ của Quý khách

+ Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng vì có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

+ Nếu phải phỏng vấn, VYC Travel sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

+ Thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và làm việc với một số Đại Sứ Quán

+ Giúp Quý khách đặt Booking khách sạn

+ Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

+ Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

+ Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

+ Nếu quý khách đã từng bị từ chối Visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

+  Kinh nghiệm lâu năm cùng mạng lưới liên kết chặt chẽ với các ĐSQ, LSQ giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong những trường hợp cần hỗ trợ, kháng nghị, trường hợp khẩn cấp, trường hợp cứu xét,...


Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các Đại Sứ Quán sở tại.
 
Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ visa của VYC Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VYC Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với bề dày kinh nghiệm làm việc với các đơn vị ĐSQ và LSQ. Vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.



Những thành tích mà VYC Travel vinh dự nhận được


 Đây được xem như những ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của tập thể VYC Travel


SỨC MẠNH CỦA DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tiết kiệm công sức, tiền bạc cho Quý khách và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, đó là những ưu điểm từ dịch vụ tư vấn visa của VYC Travel. Quý khách không phải mất nhiều thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ xin visa. Chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,… và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp Quý khách tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do VYC Travel thực hiện, kết quả là khả năng đậu visa gần như 100%.

Đối với trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, Quý khách vẫn có khả năng được cấp Visa dưới hướng dẫn và tư vấn của VYC Travel.

Nếu Quý khách muốn làm Visa với bất cứ mục đích nào như đi du lịch, công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,... hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn thủ tục xin visa, nhận được sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và cam kết mang đến dịch vụ chu đáo như bạn là người thân của chúng tôi.

 


Ông Trần Văn Trường vinh dự nhận danh hiệu "Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2018"



Xem Bảng giá Dịch vụ Visa Các Nước

Mỗi một khách hàng đạt được Visa là niềm vui, là thước đo cho sự thành công, tầm vóc lớn mạnh, sức cạnh tranh mạnh mẽ và danh tiếng trên thị trường và cũng là cả niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tâm niệm với một mức giá cả hợp lý, cùng dịch vụ chuyên nghiệp đi đôi với sự tín nhiệm và để khách hàng quay lại với chúng tôi nhiều lần cũng như giới thiệu thêm bạn bè, người thân quen của mình đến với dịch vụ Visa VYC Travel. Do đó mức giá cả cho mỗi dịch vụ là một sự cân nhắc kỹ cho tính hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, và hợp lý để công ty duy trì kinh doanh và phục vụ khách hàng. Điều quan trọng nhất là khách hàng cảm thấy mức giá này phù hợp, xứng đáng với giá trị VYC Travel mang lại và cũng phải tốt so với thị trường chung.

Xem ngay Bảng Giá dịch vụ Visa tại đây


VYC Travel - Tận Tâm Phục Vụ - Service From The Heart

************************

Mọi thông tin chi tiết vui xin Quý khách vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ


178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline: (+84) 917.783.311 / (+84) 914 964 839

Email: infovisa@vyctravel.com





Xem thêm:
 

Thủ Tục Visa Châu Mỹ
Thủ Tục Visa Cuba
Thủ Tục Visa Canada
Thủ Tục Visa Mỹ
 
Thủ Tục Visa Nam Mỹ
Thủ Tục Visa Argentina
Thủ Tục Visa Brazil
 
Thủ Tục Visa Châu Úc:
Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Úc
 
Thủ Tục Visa Châu Âu
Thủ Tục Visa Schengen
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Hà Lan
Thủ Tục Visa Na Uy
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha
Thủ Tục Visa Đan Mạch
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ Tục Visa Ireland
Thủ Tục Visa Hy Lạp
Thủ Tục Visa Nga
Thủ Tục Visa Anh
 
Thủ Tục Visa Châu Á:
Thủ Tục Visa Nhật Bản
Thủ Tục Visa Hàn Quốc
Thủ Tục Visa Đài Loan
Thủ Tục Visa Hong Kong
Thủ Tục Visa Trung Quốc
Thủ Tục Visa Triều Tiên
Thủ Tục Visa Ấn Độ
Thủ Tục Visa Pakistan
Thủ Tục Visa Bangladesh
 
Thủ Tục Visa Châu Phi
Thủ Tục Visa Nam Phi
Thủ Tục Visa Morocco
 



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA ÚC CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 
 




Xem thêm:

Thủ Tục Visa Các Nước

Bảng Giá Dịch Vụ Visa Úc & Các Nước của VYC Travel


9 Hiểu lầm về Visa Mỹ do Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS "bật mí"

Phỏng vấn xin Visa Mỹ: Những quy định “Bất Thành Văn”

Thực hành Phỏng vấn Visa Mỹ

6 Điều thú vị bất ngờ về Visa Mỹ không phải ai cũng biết!

Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ

Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ


Gia hạn Visa Mỹ - vì sao hồ sơ bị từ chối ngày càng tăng?
 



Hộ Chiếu / Passport là gì? Thủ tục cấp Hộ Chiếu?

Thẻ APEC là gì, điều kiện và thủ tục xin cấp thẻ APEC



 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ MÙA XUÂN NAM - BẮC ĐẢO NEW ZEALAND

24/09/2019

87.990.000

22/10/2019

87.990.000

KHÁM PHÁ AUSTRALIA MÙA PHƯỢNG TÍM SYDNEY - BLUE MOUNTAIN - MELBOURNE - BALLARAT - DANDENONG

22/10/2019

47.900.000

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ AUSTRALIA – NGẮM PHÁO HOA TẠI CẦU CẢNG SYDNEY DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH

27/12/2019

67.900.000

KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP SYDNEY - JERVIS BAY - MELBOURNE - DANDENONG - BALLARAT DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

26/01/2020

56.900.000

KHÁM PHÁ BẮC ĐẢO – NAM ĐẢO NEW ZEALAND CHRISTCHURCH - QUEENSTOWN - AUCKLAND - ROTORUA - WAITOMO DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

27/01/2020

97.900.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger