VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA HONG KONG

Đối tượng

Nếu Quý khách có hộ khẩu thuộc từ Quảng Ngãi trở vào Nam, làm thủ tục liên quan đến visa tại TP.HCM:

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.

Nếu Quý khách có hộ khẩu thuộc từ Quảng Ngãi trở ra Bắc, làm thủ tục liên quan đến visa tại Hà Nội:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội. Điện thoại: 04 3845 3736
 

Riêng người có hộ khẩu tại Tây Ninh, nữ trong những năm sinh 8x – 9x trở xuống đi 1 mình (không đi với người thân) thì không nhận hồ sơ vì khả năng đậu không cao!


Nếu Quý khách làm Visa lẻ Hongkong vui lòng đặt phòng khách sạn thông qua công ty tại Hong Kong. Việc đặt phòng phải thanh toán trước, không được thay đổi hay hủy phòng.

 

DẠNG DU LỊCH

Nộp tại Việt Nam: 2 khách trở lên. Nếu 1 khách vui lòng liên hệ với phòng Visa VYC Travel

Yêu cầu hồ sơ:

Hồ sơ thân nhân:

1. Hộ chiếu

2. Hình 4 x 6cm

3. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

4. Hộ khẩu

5. Chứng minh nhân dân

6. Giấy khai sinh (nếu con đi cùng cha mẹ)
 

Hồ sơ công việc:
 

1. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Sao kê thuế 3 tháng gần nhất

 

2. Đối với khách hàng là nhân viên:

-  Hợp đồng lao động còn hạn (có nêu mức lương) trong vòng 2 năm gần đây (chú ý ngày ký và ngày có hiệu lực phải giống nhau, hoặc ngày ký có thể sớm hơn ngày có hiệu lưc, không được chậm hơn ngày có hiệu lực)

-  Sao kê lương 3 tháng gần nhất (Đối với trường hợp trả lương bằng tiền mặt thì thay thế bằng bảng lương 3 tháng gần nhất, có xác nhận của công ty)

-  Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
 

3. Đối với khách hàng là học sinh, sinh viên:

- Thẻ học sinh / Hoặc xác nhận học sinh, sinh viên

- Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
Lưu ý: Những người trong độ tuổi học sinh đi du lịch bắt buộc đi cùng bố hoặc mẹ. (Không được ủy quyền ông bà, anh chị em ruột, cô dì chú bác,...)

 

Hồ sơ tài chính:
 

- Sao kê tài khoản cá nhân có số dư cuối kỳ 50 triệu/người.

- Tài sản khác (nếu có)
- Trong trường hợp cả gia đình (bố / mẹ / vợ chồng / con cái) đi cùng nhau chỉ cần 1 người xác nhân số dư tài khoản đủ số tiền tương đương với số người tham gia du lịch.

 

Hồ sơ liên quan đến chuyến đi: Xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn.
 

Thời gian xét hồ sơ: ít nhất 10 ngày làm việc
 
Thời hạn visa: 30 ngày
 
Thời hạn lưu trú: 7 ngày

Trường hợp đặc biệt:

- Khách có nơi sinh Tây Ninh trong hộ chiếu cần cung cấp những hồ sơ sau để nộp hồ sơ
+ Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày kết thúc tour và 01 ảnh 4 x 6 cm (nền trắng)
+ Đơn xin nghỉ phép bản gốc
+ Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, số dư cuối kỳ ít nhất 50 triệu/người
+ Xác nhận trả lương bằng tiền mặt (trường hợp khách nhận lương bằng tiền mặt)

 

TÙY TỪNG TRƯỜNG HỢP CÓ THÂN NHÂN ĐI CHUNG VUI LÒNG BỔ SUNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ


 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



  ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA HONGKONG CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%





Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html




Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel
 

 Xem ngay Video Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel

 
 





Xem thêm:

Điều kiện và Thủ tục xin Visa Trung Quốc


Điều kiện và Thủ tục xin Visa Hàn Quốc

Điều kiện và Thủ tục xin Visa Đài Loan

Điều kiện và Thủ tục xin Visa Nhật Bản





Điều kiện và Thủ tục xin Visa Pháp
Điều kiện và Thủ tục xin Visa Nga
Điều kiện và Thủ tục xin Visa New Zealand
Điều kiện và Thủ tục xin Visa Úc
Visa Canada

Visa Châu Âu



Hộ Chiếu / Passport là gì? Thủ tục cấp Hộ Chiếu?
Hướng dẫn thủ tục đổi Hộ Chiếu / Passport hết hạn

Mất Hộ Chiếu phải làm gì? - Thủ tục cấp Hộ Chiếu khi bị mất
Thẻ APEC là gì, điều kiện và thủ tục xin cấp thẻ APEC





Có thể bạn quan tâm:

 

Gia hạn Visa Mỹ - vì sao hồ sơ bị từ chối ngày càng tăng?

Gia hạn Visa Mỹ - một số điểm lưu ý

Phỏng vấn xin Visa Mỹ: Những quy định “Bất Thành Văn”


Hướng dẫn thủ tục Visa Mỹ
 

Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel

 

Thực hành Phỏng vấn Visa Mỹ

 

Bật mí một số câu hỏi thường gặp khi đi Phỏng Vấn Visa Mỹ

 

Lưu ý vàng khi Phỏng vấn Visa Mỹ

 

Xin Visa Mỹ - Khó Mà Dễ


4 Lưu Ý Khi Phỏng Vấn Visa Mỹ

9 Hiểu lầm về Visa Mỹ do Lãnh Sự Quán Mỹ USCIS "bật mí"

5 Bí quyết giúp tăng sức mạnh Hồ Sơ xin Visa khi không chứng minh được việc làm

Những sai lầm gì khiến bạn bị từ chối Visa Mỹ

Hướng dẫn cách sắp hồ sơ và chuẩn bị trước ngày Phỏng Vấn Visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết Phỏng Vấn Visa Mỹ trong Lãnh Sự Quán

4 Lý do không nên khai Hồ sơ Visa Mỹ không trung thực và các rủi ro tiềm ẩn

Hồ sơ cần thiết mang theo khi đi Phỏng vấn Mỹ

Tất tần tật kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ tự túc

Kinh nghiệm Phỏng vấn lấy Visa Định Cư Mỹ


 

 

Xem Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Từ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam - USCIS

Các loại chi phí xin Thị Thực / Visa Mỹ
Những trường hợp nào thì xin được lịch hẹn Phỏng Vấn Visa Mỹ sớm?
Hỏi Đáp Về Visa Du Học Mỹ

Thẻ APEC ảnh hưởng gì việc xin visa Mỹ
Thị thực/visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Hoa Kỳ. Có vấn đề gì với việc đó không
Tôi sẽ nhận lại hộ chiếu/passport sau buổi phỏng vấn visa Mỹ bằng cách nào
Con tôi đang du học tại Mỹ - Tôi có thể sang Mỹ sống với con tôi không ?
Tôi có thể sử dụng Visa B-1, B-2 còn hiệu lực để quá cảnh hoa kỳ được không?
Visa Mỹ du lịch / công tác ngắn hạn B1 B2 là gì?
Tôi có thể lưu trú tại Mỹ trong bao lâu khi có thị thực/visa Mỹ du lịch hoặc công tác?
Điều gì sẽ xảy ra khi tôi nhập cảnh tại Mỹ?
Hộ Chiếu Hết Hạn - Visa Mỹ Còn Hạn Thì có sử dụng được visa Mỹ nữa không
Hộ Chiếu/Passport hết trang - Visa Mỹ còn hạn phải làm sao?
Tôi đã thay đổi tên. Liệu thị thực/visa Mỹ mang tên cũ của tôi có hiệu lực không
Làm gì khi mất hộ chiếu/pasport có thị thực/visa Mỹ?
Tôi làm cách nào để đọc và hiểu thị thực/visa Mỹ của mình?
Đương đơn có thể làm cách nào để chứng minh "sự ràng buộc chặt chẽ"?
Ai có thể đi cùng tôi đến buổi phỏng vấn Visa Mỹ
Visa Mỹ - Đặt lịch hẹn - Khai form DS-160
Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng Hộ Chiếu/Passport nào để đến Hoa Kỳ?
Hỏi đáp về hộ chiếu khi xin visa Mỹ





 

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger