VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NAM PHI

Nam Phi là đất nước nằm ở phần mũi phía Nam của lục địa Châu Phi. Nước này giáp biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Mozambique, Eswatini và bao quanh toàn bộ đất nước Lesotho. Nam Phi được biết đến là vùng đất với nhiều di tích lịch sử và kỳ quan thiên nhiên, những núi đã vôi và hang động cổ tích, những cánh rừng nguyên sinh hoang dã và đặc biệt những con đường phượng tím làm say đắm lòng người. VYC Travel sẽ hướng dẫn cho bạn điều kiện và thủ tục xin Visa du lịch Nam Phi, để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xin Visa Nam Phi dễ dàng hơn và đặt chân đến vùng đất đặc biệt này nhé!


 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (ký tên trên hộ chiếu và hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống liền kề nhau).

2. Chứng Minh Nhân Dân

3. 02 tấm hình phông trắng khổ 3cm x 4cm.

4. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)

5. Biên lai đóng tiền điện 03 tháng gần nhất

6. Tình trạng hôn nhân. (Giấy kết hôn nếu quý khách đã có gia đình, Hoặc quyết định ly hôn)

7. Giấy khai sinh của con (nếu con đi cùng)

8. Nếu là học sinh, sinh viên vui lòng nộp thêm thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

 

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
 

1. Nếu bạn đang đi làm vui lòng cung cấp:

a) Hợp đồng lao động (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể), quyết định bổ nhiệm (nếu có).

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc (với lý do đi du lịch)

Trường hợp không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác ghi rõ chức vụ và mức lương bao nhiêu.

c) Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản ngân hảng 3 tháng gần nhất (nếu nhận tiền lương qua chuyển khoản ngân hàng).
 

2. Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán vui lòng cung cấp:

Giấy phép kinh doanh + Biên lai nộp thuế (03 tháng gần nhất)
 

3. Nếu về hưu vui lòng cung cấp:

Thẻ hưu trí sao y bản chính / Sổ lĩnh tiền hưu trí / Quyết định nghỉ hưu
 

4. Nếu là tăng ni / tu sĩ vui lòng cung cấp:

Thẻ tăng ni / tu sĩ sao y bản chính + quyết định cho nghỉ phép.

6. Các nguồn thu nhập khác:

Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).    

 

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN
 

1. Sổ tiết kiệm được gửi trước 3 tháng kèm xác nhận số dư hiện tại bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 70.000.000 VNĐ / Khách) Hoặc Sổ tiết kiệm mở sau 3 tháng kèm bản sao kê tài khoản cá nhân trong 3 tháng gần nhất (giá trị ít nhất 70.000.000 VNĐ / Khách)

2. Sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng cho thuê, nhà, xưởng, kho bãi....

Lưu ý:

Tất cả các giấy tờ yêu cầu bản photo, sao y chứng thực tại UBND phường KHÔNG QUÁ 3 THÁNG. Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

Thời gian làm việc và nộp hồ sơ của Lãnh sự: từ thứ Hai đến thứ Sáu, sáng từ 8:30 đến 11:30, chiều từ 13:30 đến 16:00

Mỗi loại giấy tờ cần nộp 02 bản: 1 bản chính (dùng để xét duyệt Visa) và 1 bản photo hoặc 2 bản chính. Nếu không nộp đủ 02 bản, người đến xin Visa Nam Phi sẽ phải đóng thêm lệ phí 50.000VND

Thời gian xử lý hồ sơ: 14 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật) nếu nộp tại Lãnh Sự Quán Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh và 7 ngày làm việc nếu nộp trực tiếp cho Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội.

Vì thời gian xử lý hồ sơ chỉ kéo dài tối đa là 14 ngày làm việc cho nên khuyến khích người nộp không nên nộp quá sớm vì thời hạn của visa du lịch là 03 tháng

Những trường hợp nộp hồ sơ muộn cần phải trình bày lý do và Đại sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội sẽ xem xét nếu có thể tiếp nhận hồ sơ hay không.

Trường hợp người xin thị thực muốn rút lại hộ chiếu trong quá trình xử lý hồ sơ:

- Tất cả các chi phí đã đóng sẽ không được hoàn trả lại.

- Một khi đã rút lại hộ chiếu thì mọi hồ sơ nộp theo sẽ bị hủy và không được lưu lại.

Trường hợp người xin Visa không có tính chất hợp tác, Lãnh Sự Quán Nam Phi sẽ bác bỏ và không chấp nhận hồ sơ.

Trên đây là những điều kiện và thủ tục xin Visa du lịch Nam Phi. VYC Travel chúc Quý khách xin Visa Nam Phi thành công.
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc

Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Hạnh (+84) 917 517 639



Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha


 
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ NAM PHI JOHANNESBURG - SUN CITY - PRETORIA - CAPE TOWN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN (Khởi Hành Mùng 4)

28/01/2020

89.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger